Bạn đang tìm kiếm ý nghĩa của H? Trên hình ảnh sau đây, bạn có thể thấy các định nghĩa chính của H. Nếu bạn muốn, bạn cũng có thể tải xuống tệp hình ảnh để in hoặc bạn có thể chia sẻ nó với bạn bè của mình qua Facebook, Twitter, Pinterest, Google, v.v. Để xem tất cả ý nghĩa của H, vui lòng cuộn xuống. Danh sách đầy đủ các định nghĩa được hiển thị trong bảng dưới đây theo thứ tự bảng chữ cái.

Bạn đang xem: H là gì

Ý nghĩa chính của H

Hình ảnh sau đây trình bày ý nghĩa được sử dụng phổ biến nhất của H. Bạn có thể gửi tệp hình ảnh ở định dạng PNG để sử dụng ngoại tuyến hoặc gửi cho bạn bè qua email.Nếu bạn là quản trị trang web của trang web phi thương mại, vui lòng xuất bản hình ảnh của định nghĩa H trên trang web của bạn.

*

Xem thêm: Tính năng offload là gì và hỗ trợ thế nào cho iphone của bạn?

Tất cả các định nghĩa của H

Như đã đề cập ở trên, bạn sẽ thấy tất cả các ý nghĩa của H trong bảng sau. Xin biết rằng tất cả các định nghĩa được liệt kê theo thứ tự bảng chữ cái.Bạn có thể nhấp vào liên kết ở bên phải để xem thông tin chi tiết của từng định nghĩa, bao gồm các định nghĩa bằng tiếng Anh và ngôn ngữ địa phương của bạn.

Xem thêm: Hereditary Là Gì – Hereditary Trong Tiếng Tiếng Việt

từ viết tắtĐịnh nghĩa
HBão
HBản lề
HBệnh viện
HC ngôn ngữ tiêu đề tập tin
HCao/chiều cao
HChồng
HChủ sở hữu
HCon dấu undenominated Hoa Kỳ
HCảng
HEnthalpy
HGhi nhận nhận được
HGiờ
HGiữ
HHacker
HHamilton.
HHecto
HHecto-
HHeer
HHelicobacter
HHenry
HHentai
HHighheight
HHijrah
HHimalaya
HHistamine
HHistidine
HHiđrô
HHomo-
HHonda
HHorn
HHoyre
HHungary
HHyperphoria
HHyundai
HHình ba chiều trên
HHøyre
HHệ thập lục phân
HHệ thống thông tin Honeywell, kết hợp
HKhách sạn
HKhó khăn
HKruskal-Wallis thử nghiệm
HLưu huỳnh mù tạt
HLịch sử
HMáy bay trực thăng hoặc Searchrescue
HMáy bay trực thăng hoặc cứu trợ /
HMột nửa
HMột nửa kích thước in màu xanh
HNgang
HNguy cơ cao
HNgân hàng dự trữ liên bang của Saint Louis, Missouri
HNhấn
HNửa-Word
HPhần cứng
HPlanck của hằng số
HThánh
HTrang chủ
HTrái tim
HTrăm
HTrợ giúp!
HTàu điện ngầm Montreal
HTừ trường
HUS DoT lốp tốc độ đánh giá
HWinchester lặp đi lặp lại cánh tay công ty
HÂm u
HĐịa ngục
HĐộ cứng
HĐộ ẩm

H đứng trong văn bản

Tóm lại, H là từ viết tắt hoặc từ viết tắt được định nghĩa bằng ngôn ngữ đơn giản. Trang này minh họa cách H được sử dụng trong các diễn đàn nhắn tin và trò chuyện, ngoài phần mềm mạng xã hội như VK, Instagram, WhatsApp và Snapchat. Từ bảng ở trên, bạn có thể xem tất cả ý nghĩa của H: một số là các thuật ngữ giáo dục, các thuật ngữ khác là y tế, và thậm chí cả các điều khoản máy tính. Nếu bạn biết một định nghĩa khác của H, vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ bao gồm nó trong bản Cập Nhật tiếp theo của cơ sở dữ liệu của chúng tôi. Xin được thông báo rằng một số từ viết tắt của chúng tôi và định nghĩa của họ được tạo ra bởi khách truy cập của chúng tôi. Vì vậy, đề nghị của bạn từ viết tắt mới là rất hoan nghênh! Như một sự trở lại, chúng tôi đã dịch các từ viết tắt của H cho Tây Ban Nha, Pháp, Trung Quốc, Bồ Đào Nha, Nga, vv Bạn có thể cuộn xuống và nhấp vào menu ngôn ngữ để tìm ý nghĩa của H trong các ngôn ngữ khác của 42.

Chuyên mục: Hỏi Đáp