Gucci – sự kiêu hãnh của giới thượng lưu

Bài rap Gucci Gang của Lil Pump hiện tại đã có 749 triêu lượt view trên Youtube. Đi đến bất cứ đâu bạn cũng có thể nghe giai điệu bắt tai này. Thật ra Gucci Gang không phải là một bài hát về Gucci. Thế nhưng – nó sinh ra ở thời điểm Gucci đang khuynh đảo làng thời trang thế giới.

Bạn đang xem: Gucci gang là gì

Gucci đã trở thành sự đảm bảo cho một sản phẩm đương đại mà không ai có thể ghét nổi. Giống như chỉ vài năm trước đây người ta chê lấy chê để phong cách nổi loạn khó tả của Miley Cyrus. Nhưng rồi vẫn nghe “23” chỉ bởi bát hát tràn ngập Air Jordan. Người ta thậm chí còn chỉ mong mua được một món đồ Gucci về và để hashtag #guccigang một cách đầy kiêu hãnh trên MXH. Gucci Gang trở thành một thứ huy hiệu tuyệt đẹp. Khẳng định sự sành điệu và chịu chơi của bạn.

thienmaonline.vn PREMIUM LAUNDRY & CLEANING SERVICE

The no.1 laundry & dry cleaning service in HCM

Hàng hiệu của Ý khởi nguồn từ Anh quốc

*

Mọi phiên bản của dòng sneaker này được tung ra đều cháy hàng. Từ “giày con ong”, “giày con rồng”, “giày đính ghim” (theo cách gọi dân dã của người Việt Nam) cho tới những đôi Ace cực kỳ đơn giản chỉ có độc ba đường kẻ đặc trưng. Sẽ là nực cười khi nói “Tôi vẫn sẽ mặc đẹp như thế chỉ với một đôi Stan Smith.”; adidas có thể là ông lớn của làng sneaker. Nhưng khi bạn mang một đôi Gucci Ace trên chân. Chẳng ai có thể sánh tới đẳng cấp của bạn nếu chân vẫn mang một đôi giày có giá dưới 5 triệu.

Xem thêm: Tgtt Là Gì – Câu Hỏi Về Các Loại Tài Khoản Ngân Hàng

Tại sao Gucci lại nổi trội hơn Louis Vuitton. Trong khi chất lượng da thuộc sang trọng thì LV chắc chắn ở chiếu trên? Vì chiếc túi đeo chéo hông hay vắt ngực xuất phát từ văn hóa đường phố. Và Gucci đã cải tổ bản thân. Tung ra không chỉ túi và giày mà là tất cả các sản phẩm khác trẻ trung hơn, bụi bặm và “đời thường” hơn. Để ai cũng có thể mặc, ai cũng có thể khát khao. Cho tới thời điểm LV có thể giành lại thị phần thời trang đường phố. Thì Gucci đã đi được một quãng dài trong chặng đua 2017 và cả 2018.

thienmaonline.vn PREMIUM LAUNDRY & CLEANING SERVICE

The no.1 laundry & dry cleaning service in HCM

Văn hóa “Gucci Vibe”

*

Cái mà Gucci đang tạo ra. Có thể gọi là “Gucci Vibe”. Một làn sóng văn hóa dành cho những kẻ “ăn mặc đẹp và thức thời”. Bạn muốn trở nên đẳng cấp. Bạn muốn nhìn hợp thời. Hãy mua Gucci. Bạn muốn trở thành bất cứ thứ gì trên đời. Hãy để Gucci giúp bạn. Nhãn hàng này đang tạo cho người mua một sự tự tin ngầm. Khi mà nhiều thienmaonline.vnger thời trang như Milana Coco hay Legit và Mo Channel sẵn sàng thử… mặc đồ fake để đi vào cửa hàng của hãng để quay phim lại.

Xem thêm: Cấu Trúc Và Cách Dùng Except, Besides, Apart From Là Gì

Cũng là sự tự tin đó khiến cho Harry Style đóng nguyên cành hoa lá của Gucci để đi sự kiện. Jared Leto đổi từ phong cách này sang phong cách khác chỉ bằng đồ Gucci. Hay Tinie Tempah vốn ưa mặc đen cả cây giờ đây lại khoác lên mình ong bướm và hoa lá xứ Florence. Gucci khiến cả thế giới phải thay đổi, từ nghệ sĩ tới thường dân. Và đó là cái cách mà trong 3 năm qua thương hiệu này đã chuyển mình đứng đầu chuỗi công nghiệp thời trang thế giới.

Chuyên mục: Hỏi Đáp