Google Cloud là gì? Đây là thắc mắc của khá nhiều người sử dụng đang tìm kiếm 1 dịch vụ lưu trữ dữ liệu quan trọng. Bài viết sau đây thienmaonline.vn sẽ cung cấp cho bạn những kiến thức về Google Cloud Platform một cách chi tiết nhất. Hãy cùng theo dõi nhé.

Bạn đang xem: Google cloud là gì

Google Cloud là gì?

Google Cloud Platform được viết tắt là GCP là 1 nền tảng của điện toán đám mây cho phép tổ chức và các doanh nghiệp tạo ra, xây dựng và hoạt động những ứng dụng của mình tên hệ thống google tạo ra. Những ứng dụng phổ biến của Google sử dụng Google Cloud Platform hiện đang rất phổ biến chính là: Youtube, Chrome, Google Apps, Google Maps, Google Search,…

Google Cloud Platform có mục đích giúp người dùng giải quyết tất cả những vấn đề cần thiết như là: Mobile, Developer, Management, Networking, Computer Engine, Storage, Big Data,… Từ những lợi ích của Google Cloud platform mang lại thì những doanh nghiệp này có thể làm những việc khác cần thiết để phát triển doanh nghiệp hơn mà không cần màng đến những hệ thống bên dưới.

Bên cạnh những dịch vụ trên, Google Cloud Platform còn mang đến sự khác biệt so với những nền tảng dịch vụ của Cloud khác. Đây chính là những dịch vụ được google đặt trực tiếp. Ở đây có một hệ thống dịch vụ Datacenter với mức độ an toàn bảo mật dữ liệu cao nhất. Bên cạnh đó, Google Cloud Platform cũng đáp ứng được những tiêu chuẩn khắt khe nhất đối với 1 hệ thống điện toán đám mây.

Các tính năng chính

Chạy trên cơ sở hạ tầng của Google.

Xây dựng trên cùng một cơ sở hạ tầng cho phép Google trả lại hàng tỷ kết quả tìm kiếm trong thời gian tính bằng mili giây, phục vụ 6 tỷ giờ video trên YouTube mỗi tháng và cung cấp bộ nhớ cho 425 triệu người dùng Gmail. Google Cloud là gì

Tập trung vào sản phẩm của bạn.

Nhanh chóng phát triển, triển khai và lặp lại ứng dụng của bạn mà không phải lo lắng về quản trị hệ thống. Google quản lý ứng dụng, cơ sở dữ liệu và máy chủ lưu trữ của bạn, vì vậy bạn không phải làm việc đó.

Kết hợp các dịch vụ.

Google Cloud Platform có tất cả các dịch vụ mà kiến trúc ứng dụng của bạn cần, bao gồm máy ảo, nền tảng được quản lý, bộ nhớ blob, bộ nhớ khối, cơ sở dữ liệu NoSQL, cơ sở dữ liệu MySQL và phân tích Dữ liệu lớn.

Xem thêm: Tải game đua xem java crack mới nhất 2021

Mở rộng quy mô tới hàng triệu người dùng.

Các ứng dụng được lưu trữ trên Cloud Platform có thể tự động mở rộng quy mô để xử lý các khối lượng công việc đòi hỏi cao nhất trên quy mô Intevà giảm quy mô khi lưu lượng truy cập giảm xuống. Bạn chỉ phải trả tiền cho những gì bạn sử dụng.

Dựa vào hiệu suất.

Mỗi mili giây độ trễ đều là vấn đề. Cơ sở hạ tầng máy tính của Google cung cấp cho bạn CPU, bộ nhớ và hiệu suất đĩa nhất quán. Các máy chủ bộ nhớ cache ở biên mạng và mạng của chúng tôi đáp ứng người dùng trên toàn thế giới một cách nhanh chóng.

Nhận được hỗ trợ bạn cần.

Với cộng đồng người dùng trên toàn thế giới, hệ sinh thái đối tác và các gói hỗ trợ đặc biệt của chúng tôi, Google cung cấp đầy đủ các tài nguyên để giúp bạn bắt đầu và phát triển.

*
*
*
*

Dịch vụ thiết kế website của thienmaonline.vn

Dịch Vụ VPS Bảo Mật No1 | Uptime 99,99%VPS có cấu hình cao có tính ổn định & bảo mật an toàn caoSử dụng dễ dàng dù không cần am hiểu ITTốc độ luôn ổn định, băng thông 32Gbit, hạ tầng đồng bộ mạnh mẽHỗ Trợ kỹ thuật hệ thống liên tục 24/7VPS SSD sử dụng công nghệ 100% SSD Intel Enterprise và hỗ trợ chống DdoS

Tốc độ vượt trội

Sử dụng 100% ổ cứng SSD Enterprise mang đến trải nghiệm khác biệt về tốc độ truy vấn xử lý dữ liệu

Bảo vệ dữ liệu

Dữ liệu sẽ được backup định kỳ hàng tuần nhằm đảm bảo an toàn cho dữ liệu ở mức độ cao nhất

Dùng thử miễn phí

Trải nghiệm Cloud VPS SSD miễn phí trong vòng 07 ngày trước khi quyết định sử dụng dịch vụ

Đội ngũ tư vấn

Trải nghiệm sự khác biệt với dịch vụ chăm sóc khách hàng từ đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp và thân thiện

Nâng cấp dễ dàng

Hệ thống cho phép nâng cấp, mở rộng tài nguyên CPU, RAM, SSD ngay lập tức trong quá trình sử dụng

Hệ điều hành

Chủ động lựa chọn nhiều hệ điều hành với các phiên bản khác nhau tuỳ theo nhu cầu sử dụng

Thời gian uptime

Xây dựng và thiết kế theo cơ chế N+1, tăng cường sự ổn định và đảm bảo thời gian uptime tới 99,5%

Công cụ quản lý

Giao diện quản lý được thiết kế với phong cách đơn giản và trực quan với người dùng Google Cloud là gì

Khi thiết kế website bán hàng tại thienmaonline.vn , quý khách được tư vấn trọn gói tận tình từ khâu chọn domain, tư vấn thiết kế giao diện web bán hàng và các chức năng nghiệp vụ quản lý, chiến lược phát triển quảng bá website và tìm kiếm nguồn khách hàng. Bên cạnh đó bạn cũng tham gia vào quá trình giám sát tiến độ hoàn thành của việc thiết kế website bổ sung ý kiến trong từng công đoạn thiết kế để đảm bảo một sản phẩm hoàn hảo nhất.Website của bạn sẽ được thiết kế với giao diện đẹp mắt, dễ sử dụng, thiết kế web chuẩn SEO mà còn có tốc độ tải trang nhanh.

Xem thêm: Squat Là Gì

Việc chọn được đơn vị thiết kế website bán hàng tốt không chỉ tạo ra một web bán hàng chuyên nghiệp, khẳng định thương hiệu cho người kinh doanh mà còn hỗ trợ tuyệt vời trong khâu quảng bá sản phẩm dịch vụ để gia tăng doanh số. Hãy để thienmaonline.vn đồng hành cùng bạn trong việc bán hàng.

thienmaonline.vn Co,. LTD

VPS Server | WordPress Web design | SEO | Content Marketing | Email Server

thienmaonline.vn

Các tìm kiếm liên quan đến Google Cloud là gì

Google Compute Engine là gìCó nên dùng Google CloudTìm hiểu về Google Cloud PlatformGoogle Cloud SQL là gìGoogle Cloud Storage là gìTài khoản Google Cloud là gìHướng dẫn sử dụng Google Cloud PlatformGoogle cloud credit la gi

Nội dung liên quan:

Chuyên mục: Hỏi Đáp