Tôi biết nếu không bỏ trước, năm tới sẽ không xin được giấy phép xây dựng .
It took six hours to get up here in that flipping contraption OpenSubtitles2018.v3 OpenSubtitles2018.v3

17 Chi nhánh dùng các anh chị tình 17 Chi nhánh dùng các anh chị tình nguyện để giúp mua đất hoặc nhà, thiết kế Phòng Nước Trời, xin giấy phép , xây dựng và bảo trì.

Cung cấp bằng văn bản thông tin liên quan đến cấp Giấy phép xây dựng khi có yêu cầu của người xin cấp Giấy phép xây dựng .

Các nền kinh tế của khu vực đều đạt Các nền kinh tế của khu vực đều đạt kết quả tốt trong các tiêu chí Môi trường kinh doanh về Cấp giấy phép xây dựng và Cấp điện.
The provisions of paragraphs # to # shall also apply in respect of packaging within the meaning of Article #, accessories, spare parts and tools within the meaning of Article # and products in a set within the meaning of Article # when such items are non-originating worldbank.org worldbank.org
BAM đã giới thiệu rất nhiều đề xuất kỹ thuật giá trị phải được BAM đã giới thiệu rất nhiều đề xuất kỹ thuật giá trị phải được tích hợp vào thiết kế và do đó, giấy phép xây dựng mới được yêu cầu trong vòng 18 tháng.

Như một điều kiện để nhận được giấy phép xây dựng , không một tòa nhà nào trong khu phức hợp được phép cao hơn so với những ngôi nhà khác ở khu vực xung quanh. được phép cao hơn so với những ngôi nhà khác ở khu vực xung quanh.

Trong tháng 1 năm 2007, thể chế độc Trong tháng 1 năm 2007, thể chế độc lập Casino Advisory Panel trao cho Manchester một giấy phép xây dựng siêu sòng bạc duy nhất tại Anh Quốc, tuy nhiên kế hoạch chính thức bị huỷ bỏ vào tháng 2 năm 2008. tuy nhiên kế hoạch chính thức bị huỷ bỏ vào tháng 2 năm 2008.

Sáu giấy phép xây dựng Yarrow-Jacques loại nồi hơi ống nước hỗ trợ các tuabin với một danh nghĩa công suất của 106-tấn/giờ thì hơi nước ở một áp lực trong 25 kg/cm2 (2.452 kPa; 356 psi) và nhiệt độ 325 °C (617 °F). suất của 106-tấn/giờ thì hơi nước ở một áp lực trong 25 kg/cm2 (2.452 kPa; 356 psi) và nhiệt độ 325 °C (617 °F).

Những tổ chức không phải Hồi giáo có thể lập nơi thờ phụng riêng của họ, nơi họ có thể tự do thực thi Những tổ chức không phải Hồi giáo có thể lập nơi thờ phụng riêng của họ, nơi họ có thể tự do thực thi tôn giáo của mình, bằng cách yêu cầu một khoản trợ cấp đất và giấy phép xây dựng khu đất.

Cuộc tấn công này đã gây ra sự chú ý của công chúng với cộng đồng Do Thái ở Palestine và khắp thế giới, và dẫn đến việc Cuộc tấn công này đã gây ra sự chú ý của công chúng với cộng đồng Do Thái ở Palestine và khắp thế giới, và dẫn đến việc biến Kfar Saba thành một khu định cư vĩnh viễn, ngay cả khi không có giấy phép xây dựng .

Một bài viết trong số ra tháng 11 năm 2007 của tờ Atlantic Monthly thông báo về một cuộc nghiên cứu chi phí Một bài viết trong số ra tháng 11 năm 2007 của tờ Atlantic Monthly thông báo về một cuộc nghiên cứu chi phí có được “quyền xây dựng” (ví dụ, một giấy phép xây dựng , băng đỏ, quan liêu, vân vân) tại các thành phố Mỹ khác nhau. thành phố Mỹ khác nhau.
Whereas Article # of Council Regulation (EEC) No # of # March # on the common organization of the market in wine, as last amended by Regulation (EEC) No #, provides that the costs of disposal of products of distillation as provided for in Articles # and # of that Regulation are to be borne by the EAGGF Guarantee Section WikiMatrix WikiMatrix
Trong năm lĩnh vực đã có tiến bộ dưới đây, các nước trong khu vực vẫn có thể cải Trong năm lĩnh vực đã có tiến bộ dưới đây, các nước trong khu vực vẫn có thể cải thiện tình hình hơn nữa, đó là: xin giấy phép xây dựng , cung cấp điện, thực thi hợp đồng, đăng kí tài sản và buôn bán qua biên giới. kí tài sản và buôn bán qua biên giới.

Tuy nhiên, với sự sụt giảm của thị trường nhà ở, giá bán trung bình tại Milpitas đã giảm từ Tuy nhiên, với sự sụt giảm của thị trường nhà ở, giá bán trung bình tại Milpitas đã giảm từ gần 700.000 xuống dưới 500.000 đô la và giấy phép xây dựng nhà ở cho một gia đình mới đã giảm từ mức giá trung bình năm 2004 là 949.900 đô la xuống 269.400 đô la trong năm 2007. ^ “US Gazetteer files: 2010, 2000, and 1990”. giảm từ mức giá trung bình năm 2004 là 949.900 đô la xuống 269.400 đô la trong năm 2007. ^ “US Gazetteer files: 2010, 2000, and 1990”.

Bạn đang xem: Giấy phép xây dựng tiếng anh là gì

Xem thêm: Teu Là Gì – Lịch Sử Tên Gọi Và ý Nghĩa

Xem thêm: Vice Là Gì

As such, no information or statements in this paper should be construed as views or positions taken by the Department of Canadian Heritage or the Government of Canada. WikiMatrix WikiMatrix
Trong tháng 12 năm 2010, Dự án Eden nhận được giấy phép để xây dựng một nhà máy điện địa nhiệt tạo khoảng 4MWe, đủ để cung cấp cho Dự án Eden và khoảng 5.000 hộ gia đình. ^ Baldwin, Jay. 4MWe, đủ để cung cấp cho Dự án Eden và khoảng 5.000 hộ gia đình. ^ Baldwin, Jay.

Với 8 cải cách thực hiện được trong năm ngoái, Brunây Với 8 cải cách thực hiện được trong năm ngoái, Brunây Đarútxalam đã tinh giản thêm thủ tục cấp giấy phép xây dựng nhờ hoàn thiện quy trình xin giấy phép xây dựng , đồng thời cũng tăng cường tiếp cận tín dụng bằng cách ban hành luật mới về giao dịch bảo đảm, từ đó tạo hành lang pháp lý thống nhất về động sản và xây dựng được cơ chế đăng ký tài sản bảo đảm hiện đại, có thông báo rõ ràng. dụng bằng cách ban hành luật mới về giao dịch bảo đảm, từ đó tạo hành lang pháp lý thống nhất về động sản và xây dựng được cơ chế đăng ký tài sản bảo đảm hiện đại, có thông báo rõ ràng.
You” re not really a teacher worldbank.org worldbank.org
Là một cơ quan của Chính phủ Dubai, DSOA được tự do phát hành tất cả các loại giấy phép cũng như các dịch vụ sau: Giấy phép công ty (cấp và gia hạn) Giấy phép lao động Thị thực nhân viên Visa gia đình Thủ tục hải quan Đối với các công ty chọn xây dựng cơ sở của Là một cơ quan của Chính phủ Dubai, DSOA được tự do phát hành tất cả các loại giấy phép cũng như các dịch vụ sau: Giấy phép công ty (cấp và gia hạn) Giấy phép lao động Thị thực nhân viên Visa gia đình Thủ tục hải quan Đối với các công ty chọn xây dựng cơ sở của riêng mình tại khu công nghệ, việc cấp giấy phép xây dựng , phê duyệt thiết kế, giấy chứng nhận hoàn thành và các giấy phép khác đều được thông qua bởi DSOA. thành và các giấy phép khác đều được thông qua bởi DSOA.
We love elegant uniforms because we look well wearing them WikiMatrix WikiMatrix
Tháng 8 năm 2014, ông đã rút giấy phép cho hãng Rheinmetall xây dựng một trung tâm huấn luyện quân sự ở phía đông Moskva.
Have you ever seen this type of redwood and tree fern together? WikiMatrix WikiMatrix
Họ nhận ra điều đang xảy ra ở vùng đồi, và quyết định ngăn chặn nó Họ nhận ra điều đang xảy ra ở vùng đồi, và quyết định ngăn chặn nó thi hành các điều luật và yêu cầu giấy phép phải xây dựng có trách nhiệm cũng như tu bổ sân gôn để ngăn không cho đất đá rơi xuống vịnh và ngăn chất hóa học tràn vào vịnh và cả vùng vịnh được hồi sinh. gôn để ngăn không cho đất đá rơi xuống vịnh và ngăn chất hóa học tràn vào vịnh và cả vùng vịnh được hồi sinh.
Do you understand what I” ve just said? QED QED
Về việc giải phóng, Paulhan đã trở thành một người xây dựng thủy phi cơ, xây dựng các máy móc theo giấy phép của Curtiss.
No, she” s a gamer.She” il give it to her bosses, move up the DEA” s covert ranks WikiMatrix WikiMatrix
Các nhà máy này đã được mua từ các Các nhà máy này đã được mua từ các nhà cung cấp Mỹ như General Electric hoặc Westinghouse với công tác xây lắp thực hiện bởi các công ty Nhật Bản, các công ty Nhật Bản nhận được một giấy phép tự thiết kế xây dựng nhà máy tương tự.
What” s the matter, what, what, what?! WikiMatrix WikiMatrix
Vào ngày 1 tháng 3 năm 2005, Arjen Lenstra, Xiaoyun Wang, Vào ngày 1 tháng 3 năm 2005, Arjen Lenstra, Xiaoyun Wang, và Benne de Weger đã biểu diễn việc xây dựng hai giấy phép X.509 với các khóa công cộng khác nhau và cùng bảng băm MD5, một sự xung đột thực thế đáng được trình diễn. và cùng bảng băm MD5, một sự xung đột thực thế đáng được trình diễn.
Refusal by the Commission WikiMatrix WikiMatrix
SymTorrent là một trình khách BitTorrent có giấy phép GPL cho các điện thoại Nokia Series 60 Symbian xây dựng bởi Đại học Khoa học Công nghệ và Kinh tế Budapest (BUTE).
I thought about it a lot WikiMatrix WikiMatrix
Một nhà chứa và sân bay được vận chuyển cho một chiếc trực thăng đơn lẻ, Một nhà chứa và sân bay được vận chuyển cho một chiếc trực thăng đơn lẻ, ban đầu nó là chiếc Mitsubishi HSS-2, được xây dựng bằng giấy phép Sikorsky Sea King, sau đó được thay bằng Mitsubishi H-60s (được cấp phép Sikorsky S-70), với hệ thống vận chuyển đường bộ của Canada, Beartrap được trang bị để giảm bớt hoạt động của trực thăng lớn. Mitsubishi H-60s (được cấp phép Sikorsky S-70), với hệ thống vận chuyển đường bộ của Canada, Beartrap được trang bị để giảm bớt hoạt động của trực thăng lớn.
You speak when you” re spoken to around here WikiMatrix WikiMatrix
TẢI THÊM
Tìm 34 câu trong 4 mili giây. Các câu đến từ nhiều nguồn và chưa được kiểm tra.

Tác giả

wikidata, OpenSubtitles2018.v3, worldbank.org, jw2019, QED, WikiMatrix.
Danh sách truy vấn phổ biến nhất: 1-200, ~1k, ~2k, ~3k, ~4k, ~5k, ~10k, ~20k, ~50k, ~100k, ~200k, ~500k
Tiếng Việt
Tiếng Anh
giấy phép phần mềm giấy phép phần mềm tự do giấy phép số lớn Giấy phép Tài liệu Tự do GNU giấy phép tự do giấy phép xây dựng giây phút giây phút này giấy quá cảng giấy quá cảnh giấy quảng cáo giấy quỳ Giấy quỳ giấy quyến giấy rao hàng

*

Tự hào được thực hiện bằng ♥ ở Ba Lan
Tools Dictionary builderPronunciation recorderAdd translations in batchAdd examples in batchTransliterationTất cả từ điển Trợ giúp Giới thiệu về GlosbeChính sách quyền riêng tư, Điều khoản dịch vụĐối tácTrợ giúp Giữ liên lạc FacebookTwitterLiên hệ

Chuyên mục: Hỏi Đáp