This question is for testing whether or not you are a human visitor and to prevent automated spam submissions.

Bạn đang xem: Gia sư tiếng anh là gì

Để đăng ký gia sư, bạn cần cung cấp các thông tin để xác thực hồ sơ của bạn như: Ảnh đại diện, ảnh chứng minh thư(hoặc thẻ căn cước),ảnh bằng cấp chuyên môn (nếu có) và thông tin cá nhân: số điện thoại, Địa chỉ.

Lưu ý: các thông tin về bằng cấp và chứng minh thư của bạn sẽ được bảo mật theo quy định của bộ truyền thông và không hiển thị công khai.

Đăng ký trở thành gia sư

*

Tiếng Anh là ngôn ngữ được sử dụng rất phổ biến trên thế giới. Ngày nay, việc thành thạo tiếng Anh gần như là bắt buộc từ học sinh, sinh viên đến người đi làm. Để học được ngoại ngữ tốt, bạn phải học đủ cả 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết. Nhưng phát triển kỹ năng Nghe – Nói một cách hiệu quả, bạn không thể tự học được mà phải thực hành giao tiếp với bạn học. Người bạn đó phải có kiến thức và trình độ để kịp thời sửa những lỗi phát âm đồng thời hướng dẫn bạn học tiếng Anh một cách hiệu quả. 

Dưới đây là một số lời khuyên để học ngoại ngữ tốt cùng gia sư tiếng Anh.

1. Nghe thật nhiều

Hãy tận dụng mọi cơ hội, mọi khoảng thời gian rảnh để nghe tiếng Anh thật nhiều. Hãy để bạn được “tắm trong tiếng Anh”. Không nhất thiết bạn phải hiểu bạn đang nghe gì. Hãy cứ nghe và cố gắng bắt từ trong các đoạn nghe. Dần dà, bạn bắt được nhiều keyword hơn của các bài nghe và bạn sẽ dần hiểu nội dung bài nghe đó. Vì nghe quan trọng như vậy nên nghe thường được xếp đầu tiên trong 4 kỹ năng khi nhắc đến học một ngôn ngữ nào đó. Bạn hãy nhớ lại hành trình học tiếng mẹ đẻ của mình, có phải cả 1 năm đầu đời bạn chỉ nghe những âm thanh xung quanh đúng không nào? Và đa phần những thứ bạn nghe bạn cũng chưa hiểu đúng không nào? Vì vậy, lời khuyên đầu tiên là: đừng nản lòng, hãy cứ nghe thật nhiều.

*

 Nghe là yêu cầu đầu tiên trong quá trình học tiếng Anh 

Khi bạn có gia sư riêng, hãy kết hợp việc nghe những gì gia sư nói và nghe cùng gia sư. Khi nghe cùng gia sư, khi bạn không bắt kịp từ ngữ nào thì sẽ có gia sư giúp bạn. Việc nghe cùng gia sư cũng giúp bạn giảm nhàm chán và buồn ngủ khi nghe tiếng Anh liên tục.

2. Nói bất cứ thứ gì

Nhiều người thường ngại ngần sợ mình phát âm sai hoặc nói không đúng ngữ pháp. Đừng sợ sệt và thiếu tự tin như vậy. Lại một lần nữa bạn hãy nhớ lại khi bạn một tuổi, bạn đã bắt đầu tập nói như thế nào. Các bé khi tập nói thường bắt đầu với 1 từ, rồi mở rộng ra hai từ. Phải mất ba năm các bé mới nói được một câu ngắn hoàn chỉnh. Việc học tiếng Anh của bạn cũng vậy. Hãy cố gắng nói bất kỳ từ nào mà bạn biết, đừng lo nói sai hoặc nói phát âm không chuẩn.

*

Hình hãy nói bất cứ thứ gì với gia sư 

Một lần nữa gia sư lại là người nghe bạn nói và giao tiếp cùng bạn. Gia sư sẽ kiên nhẫn nghe bạn nói và sửa giúp bạn khi bạn phát âm sai hoặc cấu trúc câu sai. Gia sư cũng giúp bạn thực hành các tình huống giao tiêp giả định để phát triển khả năng nói.

3. Đọc bất cứ nơi đâu

Có nhiều bạn rất ngại đọc, khi mở một tài liệu nào đó bằng tiếng Anh hoặc một bài nào đó có nhiều từ mới là lập tức gấp sách lại. Đây là một thói quen xấu đối với những người học tiếng Anh. Hãy cố gắng đọc và cố gắng hiểu bất kỳ từ ngữ hay đoạn tiếng Anh nào bạn trông thấy ở bất cứ nơi đâu. Dần dà, bạn sẽ không ngại đọc nữa và sẽ quen dần với các cấu trúc câu phổ biến.

*

 Đọc là một kỹ năng đòi hỏi sự kiên nhẫn

Nhiều khi, bạn sẽ gặp một câu hoặc một cấu trúc bạn hiểu nghĩa từng từ thành phần nhưng lại không hiểu nghĩa cả câu, bạn có thể ghi chép lại và trao đổi với gia sư tiếng Anh của mình, gia sư sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về nguồn gốc và ý nghĩa của những cụm từ như vậy.

4. Viết theo cách của bạn

Đối với bất cừ từ mới nào, lộ trình nhận thức của bạn sẽ như sau. Bạn sẽ nghe thấy từ mới đó một vài lần ở đâu đó hoặc đọc thấy từ mới trong một đoạn hội thoại ở đâu đó. Khi đã hiểu cơ bản về cách dùng từ, bạn sẽ đưa từ mới đó vào các đoạn hội thoại của mình. Cuối cùng, mức độ cao hơn của việc dùng từ là đưa nó vào văn bản của bạn một cách chuẩn tắc.

*

Viết là kỹ năng khó nhất 

Viết từ lâu luôn được thừa nhận là kỹ năng khó nhất trong các kỹ năng khi bạn học tiếng Anh. Văn viết và văn nói cũng có sự khác biệt cơ bản. Học viết có nghĩa là bạn phải sử dụng đúng cấu trúc, đúng thì và đúng văn cảnh. Đừng để bạn cô đơn trong lộ trình trở thành người viết tốt. Hãy yêu cầu gia sư tiếng Anh của bạn đặt ra các chủ đề và giúp bạn sử dụng đúng cấu trúc và từ ngữ. Dần dà, khi đã viết nhiều, văn phong của bạn sẽ hình thành và bạn sẽ có phong cách viết của riêng mình.

Tổng kết lại việc học ngôn ngữ là một quá trình đòi hỏi nhiều sự kiên nhẫn, nỗ lực và đam mê. Vì vậy để đi xa hơn trên con đường học tiếng Anh, nếu có thể, hãy tìm cho riêng mình một gia sư tiếng Anh như một người bạn cùng tiến của bạn.

Nhu cầu tìm gia sư dạy tiếng Anh cho con luôn nhiều nhất ở tất cả các cấp học. Trên hệ thống thienmaonline.vn tập hợp những giáo viên, sinh viên giỏi chuyên về Ngoại Ngữ và tin tưởng rằng: Bất cứ yêu cầu nào từ phía gia đình chúng tôi đều sẽ giới thiệu gia sư tiếng Anh tại nhà chất lượng và nhanh nhất. Phụ huynh có thể tham khảo danh sách gia sư môn Tiếng Anh tiêu biểu của hệ thống.

 

Danh sách gia sư tiêu biểu nổi bật trên thienmaonline.vn quý phụ huynh có thể lựa chọn:

1. Giáo viên: Nguyễn Bích Huệ

Kinh nghiệm về khả năng giảng dạy – gia sư:

Tôi là Bích Huệ, hiện đang công tác tại Công ty Language Link Việt Nam. Trước đó tôi đã có 7 năm liên tục là giáo viên tiếng Anh dạy giỏi tại trường Quốc Tế Maple Bear. Tôi có kinh nghiệm nhiều năm làm giáo viên, gia sư, am hiểu các bài test của các trường PT. Cách truyền đạt của tôi ngắn gọn, súc tích, dễ hiểu. Tôi luôn giảng dạy với sự tận tâm, lòng yêu nghề. Đặc biệt, tôi rất đam mê giảng dạy và tương tác nhiệt tình với học sinh. Nhiều bạn học sinh của tôi đã đỗ điểm cao vào các trường chuyên Ngữ, đại học. Các con không chỉ được rèn Ngữ pháp sâu, mà các kĩ năng nghe, nói…rất nhuần nhuyễn. Các con thật sự tự tin với khả năng tiếng Anh của mình.

Mức lương mong muốn: 200.000/1 buổi/2h

Số năm kinh nghiệm: mức độ chuyên gia (hơn 10 năm kinh nghiệm)

Môn dạy: đọc, viết, nghe, nói,IELTS,TOEIC.

 

2. Sinh viên: Vũ Thị Minh Ngọc

Kinh nghiệm về khả năng giảng dạy – gia sư:

Hiện tại, tôi là sinh viên năm nhất khoa tiếng Anh thương mại tại trường Đại học Ngoại thương Hà Nội. Với trình độ hiện tại, tôi có khả năng dạy ngữ pháp và tiếng anh giao tiếp cho học sinh cấp 1, cấp 2. Tôi đã từng đạt giải nhì huyện và giải ba tỉnh trong kỳ thi tiếng Anh trên mạng IOE dành cho học sinh lớp 9. Tôi thi đỗ vào trường Đại học Ngoại thương với số điểm tiếng Anh là 9.4. Mặc dù chưa có kinh nghiệm trong việc giảng dạy nhưng với sự nhiệt tình, tận tâm và năng lực học tập, tôi bảo đảm sẽ giúp học viên có sự tiến bộ rõ rệt trong việc phát âm tiếng Anh, khả năng phản xạ giao tiếp và các bài tập tiếng Anh.

Mức lương mong muốn: 150.000/h

Môn dạy: tiếng Anh giao tiếp, tiếng Anh cho trẻ em, ngữ pháp cơ bản

Kinh nghiệm giảng dạy: đã có khả năng gia sư

 

3. Sinh viên: Nguyễn Thị Hồng Hương

Kinh nghiệm về khả năng giảng dạy -gia sư:

Sinh viên năm thứ 2: Đại học ngoại thương

Kinh nghiệm gia sư tiếng Anh 2 năm các lớp 3, lớp 4, lớp 5, lớp 7, lớp 8.

Điểm thi đại hoc 9,08 tiếng Anh

Giả nhì thành phố tiếng Anh lớp 12

Khuyến khích Quốc Gia IOE lớp 9, đều có giấy chứng nhận.

Mức lương mong muốn:150.000/ 2h/ 1 buổi.

 

4. Sinh viên: Phan Thị Thanh Hà

Kinh nghiệm về khả năng giảng dạy – gia sư:

Từng là học sinh Chuyên Anh THPT Chuyên Hà Tĩnh, hiện đang là sinh viên năm nhất khoa Kinh tế đối ngoại, ĐH Ngoại thương

Đạt 10 điểm môn tiếng Anh vào kì thi Đại học.

IELTS 8.0 với Listening và Reading đạt 9.0.

SAT 1480/1600 và nhận được học bổng ~268000$ từ Bryn Mawr College (Mỹ).

Có kinh nghiệm gia sư ôn thi Đại học, IELTS và SAT.

Mức lương mong muốn:125.000/ 2h/ 1buổi

Môn gia sư: gia sư tiếng Anh giao tiếp cơ bản, gia sư tiếng Anh cho trẻ em, ngữ pháp cơ bản, gia sư tiếng Anh giao tiếp nâng cao,IELTS

 

5. Sinh viên: Bùi Thị Mĩ Duyên

Kinh nghiệm về khả năng giảng dạy – gia sư:

Nghiêm khắc, dạy nhiệt tình. Điểm trung bình môn tiếng Anh các năm học phổ thông luôn trên 8,0.

Điểm Tiếng Anh thi THPT Quốc gia 9,0. Đã từng tham gia và giành nhiều giải các cuộc thi tiếng Anh cấp tỉnh và cấp quốc gia như: Olympic Tiếng

Anh trên Internet, Olympic Tài năng Tiếng Anh, cuộc thi chọn Học sinh giỏi cấp tỉnh.

Đã từng dạy học sinh nam lớp 7 THCS Đống Đa học lực trung bình. Kiên nhẫn, hiểu tâm lí học sinh, không ngại dạy học sinh trung bình yếu. Phát

âm chuẩn, không ngọng, không nói giọng địa phương, kiến thức nền chắc

Mức lương mong muốn:150.000/ 2h/ 1buổi

Môn gia sư: gia sư tiếng anh giao tiếp cơ bản , tiếng Anh cho trẻ em, tiếng Anh luyện phát âm.

Xem thêm: Path Là Gì

 

6. Sinh viên: Nguyễn Thị Thu Thủy

Kinh nghiệm về khả năng giảng dạy – gia sư:

Sinh viên năm 4 Đại học Ngoại thương,

Cấp 3 học chuyên Anh Lam Sơn, giải nhì tỉnh, khuyến khích quốc gia,

Kinh nghiệm dạy tiếng Anh cấp 2 .

Mức lương mong muốn:180.000/ 2h/ 1buổi

Môn dạy: tiếng Anh giao tiếp cơ bản, tiếng Anh cho trẻ em, tiếng Anh ngữ pháp cơ bản, gia sư tiếng anh lớp 6, gia sư tiếng anh lớp 7, gia sư tiếng anh lớp 8, gia sư tiếng anh lớp 9

 

7. Giáo viên người nươc ngoài: alejandro-orcos-espinosa

Kinh nghiệm về khả năng giảng dạy – gia sư:

My name is Alejandro Orcos and I am originally graduated in Industrial Engineering. I have been working both as a Math and English Teacher, and

Engineer for the last 5 years, for kids of Kindergarten, Primary, Secondary and High School, adults as well. In addition, working and living abroad

for 2 years in 2 different countries –Germany and Dubai/Abu Dhabi-, and now Vietnam, has given me the opportunity to be even more open-

minded, to be able to deal in other languages, and it has helped me to understand and appreciate many aspects of the life in a very different way if

I had not gone out of my country. 

My goal is to get involded as much as I can. Getting an increasing participation, additional responsibilities and contribute with the most value, are a

professional development I am willing to take full advantage.

Working Experience – Vietnam : English Teacher :

Saigon Vina English Center: since March 2018

AMA English Center: since April 2018

Van Hanh Public School: since April 2018

Á Châu English Center: since April 2018

Vietnam British International Kindergarten: since May 2018

Mức lương mong muốn:400.000/ 2h/ 1buổi

 

8. Sinh Viên: Nguyễn Thị Nhung

Kinh nghiệm về khả năng giảng dạy – gia sư:

Sinh viên năm 4 Đại học Ngoại thương,

Chuyên ngành tài chính quốc tế,

Điểm thi tiếng anh đại học 9,8

Kinh nghiệm dạy tiếng anh ngữ pháp cơ bản,

Mức lương mong muốn:130.000/ 2h/ 1buổi,

Môn dạy: tiếng Anh giao tiếp cơ bản, tiếng Anh cho trẻ em, tiếng Anh ngữ pháp cơ bản, gia sư tiếng anh lớp 4, gia sư tiếng anh lớp 5

 

9. Sinh viên: Phan Thị An Nguyên

Kinh nghiệm về khả năng giảng dạy – gia sư môn tiếng Anh:

Sinh viên năm 2 Ngoại Thương 7.5 Ielts (8/2015), 10 tiếng Anh thi đại học. 

Đã từng làm việc với đại diện của các trường ở bên nước ngoài, dịch thuật teleconference (họp qua mạng,…), đã có kinh nghiệm gia sư.

Ngoài ra còn có bằng B2 tiếng Đức (70/100) (Cung cấp giấy chứng nhận xác minh theo yêu cầu)

Đối tượng dạy học: 

– Các em nhỏ (cấp 1) muốn làm quen phản xạ tiếng Anh, tăng cường tự tin 

– Các em học sinh cấp 2, 3 muốn tăng điểm tổng kết tiếng Anh trên lớp.

– Các anh/chị đi làm cần luyện tiếng Anh giao tiếp, chuẩn phát âm tự nhiên.

– Chữa các bài viết theo yêu cầu.Tiền học 250-300k/buổi, số buổi mỗi tuần tùy người học sắp xếp.

Giáo trình người học có thể chọn lựa (nếu muốn)Địa điểm: nội thành Hà Nội, nếu có nhu cầu có thể luyện nói online qua mạng.

 

10. Giáo viên: Phạm Thị Thùy Dung

Kinh nghiệm về khả năng giảng dạy – gia sư môn tiếng Anh:

Tiếng Anh không khó, chỉ khó với những người không biết cách học tiếng Anh”

Tốt nghiệp đại học ngoại ngữ, đại học quốc gia Hà Nội, khoa sư phạm Tiếng Anh Đã có kinh nghiệm gia sư cho học sinh cấp 2, cấp 3 và người đi làm. 

Là thành viên của 2 tổ chức Hanoikids – dẫn tour cho người nước ngoài, và High 5 Hanoi – dạy tiếng Việt cho người nước ngoài. Mình chuyên dạy

về tiếng Anh giao tiếp, giúp học viên tự tin nói chuyện bằng tiếng Anh và cảm thấy tự tin khi sử dụng ngôn ngữ tuyệt vời này.

Mức học phí:300,000/2h/1 buổi.

 

11. Giáo viên: Nguyễn Thị Lan

Kinh nghiệm về khả năng giảng dạy -gia sư môn tiếng Anh:

Đã có kinh nghiệm dạy tại trung tâm tiếng anh Saigontech, quận 12

Dạy lớp kids các bạn từ độ tuổi 7-11 tuổi Dạy gia sư tại nhà, rèn học sinh giỏi Anh văn, luyện thi 4 kỹ năng vào trường điểm

Mức học phí:150,000/1h

Chuyên đề gia sư môn tiếng Anh: tiếng Anh giao tiếp cơ bản, tiếng Anh cho trẻ em, tiếng Anh ngữ pháp cơ bản, luyện thi 4 kỹ năng vào trường điểm.

 

12. Giáo Viên: Phạm Thanh Chúc

Kinh nghiệm về khả năng giảng dạy – gia sư môn tiếng Anh:

 Huy chương đồng cấp Quốc gia cuộc thi IOE olympic tiếng Anh trên mạng năm 2015.

– Giải nhì thi Olympic tài năng tiếng Anh OTE cấp tỉnh năm 2015.

– Giải nhì học sinh giỏi tiếng Anh cấp tỉnh năm 2016.

– Thi đỗ Đại học Ngoại Thương Hà Nội, chuyên ngành Kinh tế đối ngoại với số điểm 26,3.

– Từng tham gia các hoạt động xã hội: đi bộ chống bạo hành phụ nữ tháng 10/2017 do CLB Từ thiện Quốc gia tổ chức, dạy học tình nguyện

ở làng trẻ em SOS.

– Đạt học bổng trong 3 kỳ học liên tiếp tại Đại học Ngoại Thương.

– Toeic 775 do IIG cấp năm 2018.

Mức học phí:100,000/1h

Chuyên đề gia sư môn tiếng Anh: tiếng Anh giao tiếp cơ bản, tiếng Anh cho trẻ em, tiếng Anh ngữ pháp cơ bản, dịch thuật Tiếng Anh.

 

13. Giáo viên: Hồ Phước An

Kinh nghiệm về khả năng giảng dạy – gia sư môn tiếng Anh:

Graduated in 2009, majored in English pedagogy.

I got 9 years working on import-export economic section and 4 years working on overseas projects.

I have experience in teaching English for

officers and students who aim to concentrate on speaking for advanced English speaking skill and effective communication,

English for students at elementary/secondary/high school and non-English major students at university. Thank you,

Mức học phí:120,000/1h

Chuyên đề gia sư môn tiếng Anh: tiếng Anh giao tiếp cơ bản, tiếng Anh cho trẻ em, tiếng Anh ngữ pháp cơ bản, tiếng Anh giao tiếp nâng cao.

 

14. Giáo viên: Trần Lê Dung

Kinh nghiệm về khả năng giảng dạy – gia sư môn tiếng Anh:

Tốt nghiệp thạc sỹ tại Úc.

Giàu kinh nghiệm với những học sinh không hiểu các lời giải thích ở những nơi khác, rất có kinh nghiệm dạy từ cấp 1-3, ôn khối D, giao tiếp, IELTS, TOEIC, B1.

Mức học phí: 100,000/1h.

Xem thêm: Retainer Là Gì – Dịch Nghĩa Của Từ Retainer

Chuyên đề gia sư môn tiếng anh: dạy từ cấp 1-3, ôn khối D, giao tiếp, IELTS, TOEIC,B1.

Chuyên mục: Hỏi Đáp