Gia hạn visa tiếng Anh là gì? Tên tiếng Anh của các loại visa được thể hiện như thế nào? Bạn hãy tham khảo thông tin trong bài viết dưới đây để mở rộng vốn từ tiếng Anh của mình cũng như lựa chọn cho mình từ ngữ sử dụng phù hợp nhất khi muốn nói đến gia hạn visa.

Bạn đang xem: Gia hạn tiếng anh là gì

*

Gia hạn visa tiếng Anh là gì?

Gia hạn visa tiếng Anh là gì được tìm kiếm khá nhiều trên Google. Vì vậy, để giúp mọi người có thêm thông tin, bằng kinh nghiệm dịch thuật và thực hiện thủ tục gia hạn visa cho người nước ngoài hơn 10 năm qua, thienmaonline.vn xin giới thiệu với các bạn những thuật ngữ tiếng Anh của gia hạn visa như sau:

– Visa extension: gia hạn visa

– Visa renewal: gia hạn visa

– Vietnam visa extension: gia hạn visa Việt Nam

– Vietnam visa renewal: Gia hạn visa Việt Nam

– Renewal of Vietnam visa for foreigners: Gia hạn visa Việt Nam cho người nước ngoài

– Extension of Vietnam visa for foreigners: Gia hạn visa Việt Nam cho người nước ngoài

Bạn có thể lựa chọn một trong những cách diễn đạt bằng tiếng Anh nêu trên khi nói đến gia hạn visa hoặc gia hạn visa Việt Nam hay gia hạn visa Việt Nam cho người nước ngoài tại Việt Nam.

Tên tiếng Anh của các loại visa

Để nhập cảnh Việt Nam, công dân nước ngoài phải xin visa Việt Nam. Có rất nhiều loại visa, vậy bạn đã biết tên tiếng Anh của các loại visa đó chưa? Sau đây, thienmaonline.vn chúng tôi sẽ giới thiệu tên tiếng Anh của một số loại visa thường gặp, cụ thể:

– Visa công tác: working visa/ business visa

– Visa du lịch: tourist visa/ visitor visa/ travel visa

– visa du học: student visa

– visa thăm thân: family visa

– visa y tế: medical treatment visa

– visa ngoại giao/ nhà nước: diplomatic/ official visa

– visa nhập cảnh: immigration visa

– visa lãnh sự: consular visa

Bạn có thể gia hạn visa uy tín ở đâu tại TPHCM

thienmaonline.vn là công ty đa dịch vụ với nhiều sản phẩm thủ tục hành chính như: dịch thuật công chứng, thẻ tạm trú, giấy phép lao động, giấy phép lái xe, hợp pháp hóa lãnh sự, phiếu lý lịch tư pháp, visa cho người nước ngoài nhập cảnh Việt Nam… Đặc biệt chúng tôi đã có kinh nghiệm hơn 10 năm trong việc thực hiện các thủ tục hành chính này. Do đó các bạn có thể hoàn toàn an tâm về chất lượng dịch vụ gia hạn visa cho người nước ngoài của thienmaonline.vn chúng tôi.

Xem thêm: Gc Invoker Utility Là Gì, Khắc Phục: Lỗi Hệ Thống Adobegcclient

Xem thêm: Smartpay Là Gì – Ví điện Tử

Hãy liên hệ với chúng tôi khi visa của bạn sắp hết hạn nhé. Xem tham khảo thêm Gia hạn visa là gì?

Như vậy, câu hỏi gia hạn visa tiếng Anh là gì? đã được thienmaonline.vn giải đáp. Nếu bạn có thắc mắc gì thêm thì có thể liên hệ với chúng tôi, bởi chúng tôi là chuyên gia dịch thuật, với sứ mệnh là nhịp cầu nối ngôn ngữ giữa Việt Nam và bạn bè quốc tế. Chúng tôi cam đoan chắc chắn sẽ mở được những nút thắt ngôn ngữ của các bạn.

Chuyên mục: Hỏi Đáp