Gems (GEM) là gì?

Gem là danh từ theo định nghĩa từ điển cambridge ám chỉ một viên ngọc hoặc viên đá quý được cắt thành một hình dạng cụ thể nào đó. Người ta hay gọi là Gemstone!

Trong thế giới Cryptocurrency, người ta ám chỉ cho 1 dự án tiềm năng nào đó. Nó như viên ngọc sáng được mài dũa, tinh luyện, mà thành.

Bạn đang xem: Gem là gì

Gems tiềm năng

Một số GEM tiềm năng hiện nay (2020) kể tới như: SOL, OGN, SRM, BAND, JST, OXT, CHR…Và còn rất nhiều gems khác nữa!

Lưu ý: GEM nào đã tăng cao rồi thì bỏ qua, với dân đầu tư bitcoin thì chỉ nên chú ý tới những GEMs có thể tăng mạnh trong tương lai.

Trên kênh telegram:https://t.me/BTA_Trade_Coin của BTA, đội ngũ đã chia sẻ rất nhiều Gems và đã có tốc độ tăng trưởng khá mạnh, nhiều con đã hoàn thành x10 trong giai đoạn ngắn.

Xem thêm: Hóa đơn đỏ Là Gì – Tại Sao Phải Xuất Hóa đơn đỏ

*

gems là gì

Vì thế, nếu bạn muốn tiết kiệm thời gian, hãy follow kênh bên trên để tham khảo. Tuy nhiên, bản thân tớ luôn muốn các bạn học phân tích cơ bản nhằm nâng cao các nhận định và kiến thức trong nghề này, từ đó đưa ra lựa chọn thích hợp.

Research Nghiên cứu GEM

Và để tiện cho việc nghiên cứu, BTA đã làm 1 file excel nho nhỏ, nơi các bạn có thể theo dõi một số coin mà bạn cho là GEMs, cùng anh em thảo luận, như thế giúp chúng ta đẩy nhanh tiến độ phân tích cơ bản, từ đó giúp kiếm lợi nhuận nhanh hơn.

Xem thêm: Interest Income Là Gì – định Nghĩa, Ví Dụ, Giải Thích

Tên CoinEntryHiệu LựcMục TiêuThông Tin Cơ Bản
SRMhttps://thienmaonline.vn/serum-srm-coin/
WRXhttps://thienmaonline.vn/wrx-wazirx-la-gi/
CRVhttps://thienmaonline.vn/curve-crv-coin/
CHRhttps://thienmaonline.vn/chromia-chr-coin/
SOLhttps://thienmaonline.vn/solana-sol-coin/
FIOhttps://thienmaonline.vn/iost-la-gi/
PLThttps://thienmaonline.vn/ogn-origin-protocol-la-gi/
THETA0.25$RunningX5https://thienmaonline.vn/theta-token-la-gi/
XEMhttps://thienmaonline.vn/nemcoin-la-gi/
TFUELRunningX2
RSR

Link Research: https://docs.google.com/spreadsheets/d/1ezQSoy5j0PWFElr29jvVfTmCEOijGhwDC_-BYsMF0Bg/edit#gid=0

Tiêu chuẩn để đánh giá GEM

Hãy học Phân tích cơ bản và Phân tích kỹ thuật để có cái nhìn và đánh giá GEM tiềm năng.

(Ad sẽ update sau khi có thời gian)

Và không quên nhắc lại vụ ref, nếu bạn đang chơi coin, thì hơn hết, hãy đăng ký hết tất cả các sàn, mục đích là khi có coin tiềm năng thì có thể có tài khoản sẵn sàng để vận hành. Và hãy xem thử danh sách dưới, nếu chưa có tk sàn nào, hãy đăng ký ủng hộ team BTA. Ad xin cảm ơn rất nhiều!

Binance: https://thienmaonline.vn/go/binanceHuobi: https://thienmaonline.vn/go/huobiMXC: https://thienmaonline.vn/go/mxcKucoin: https://thienmaonline.vn/go/kucoinBibox: https://thienmaonline.vn/go/biboxBitmax: https://thienmaonline.vn/go/bitmaxHOO: https://thienmaonline.vn/go/hooOKEX: https://thienmaonline.vn/go/okexFTX: https://thienmaonline.vn/go/ftxBIKI: https://thienmaonline.vn/go/bikiRemitano: https://thienmaonline.vn/go/remitanoCoinhako: https://thienmaonline.vn/go/coinhakoT-REX: https://thienmaonline.vn/go/trexVCC: https://thienmaonline.vn/go/vccexchange

Chuyên mục: Hỏi Đáp