Bạn đang tìm kiếm ý nghĩa của FYP? Trên hình ảnh sau đây, bạn có thể thấy các định nghĩa chính của FYP. Nếu bạn muốn, bạn cũng có thể tải xuống tệp hình ảnh để in hoặc bạn có thể chia sẻ nó với bạn bè của mình qua Facebook, Twitter, Pinterest, Google, v.v. Để xem tất cả ý nghĩa của FYP, vui lòng cuộn xuống. Danh sách đầy đủ các định nghĩa được hiển thị trong bảng dưới đây theo thứ tự bảng chữ cái.

Bạn đang xem: Fyp là gì

Ý nghĩa chính của FYP

Hình ảnh sau đây trình bày ý nghĩa được sử dụng phổ biến nhất của FYP. Bạn có thể gửi tệp hình ảnh ở định dạng PNG để sử dụng ngoại tuyến hoặc gửi cho bạn bè qua email.Nếu bạn là quản trị trang web của trang web phi thương mại, vui lòng xuất bản hình ảnh của định nghĩa FYP trên trang web của bạn.

*

Xem thêm: 0979 Là Mạng Gì – Sim Mua Sim 0979 Số đẹp Giá Cực Rẻ

Tất cả các định nghĩa của FYP

Như đã đề cập ở trên, bạn sẽ thấy tất cả các ý nghĩa của FYP trong bảng sau. Xin biết rằng tất cả các định nghĩa được liệt kê theo thứ tự bảng chữ cái.Bạn có thể nhấp vào liên kết ở bên phải để xem thông tin chi tiết của từng định nghĩa, bao gồm các định nghĩa bằng tiếng Anh và ngôn ngữ địa phương của bạn.

Xem thêm: Ootd Là Gì – Trào Lưu Hashtag

từ viết tắtĐịnh nghĩa
FYPCho niềm vui của bạn
FYPCho sự nhìn chăm chú của bạn
FYPChương trình năm dự bị
FYPChương trình năm năm
FYPChương trình năm đầu tiên
FYPCố định các bài viết của bạn
FYPDự án năm cuối cùng
FYPLinh hoạt năm chương trình
FYPLễ hội của người biểu diễn trẻ
FYPNgày đầu tiên năm phí bảo hiểm
FYPNgười chơi năm đầu tiên
FYPNăm năm kế hoạch
FYPNăm đầy đủ chiếu
FYPVận chuyển hàng hóa sân Pub

FYP đứng trong văn bản

Tóm lại, FYP là từ viết tắt hoặc từ viết tắt được định nghĩa bằng ngôn ngữ đơn giản. Trang này minh họa cách FYP được sử dụng trong các diễn đàn nhắn tin và trò chuyện, ngoài phần mềm mạng xã hội như VK, Instagram, WhatsApp và Snapchat. Từ bảng ở trên, bạn có thể xem tất cả ý nghĩa của FYP: một số là các thuật ngữ giáo dục, các thuật ngữ khác là y tế, và thậm chí cả các điều khoản máy tính. Nếu bạn biết một định nghĩa khác của FYP, vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ bao gồm nó trong bản Cập Nhật tiếp theo của cơ sở dữ liệu của chúng tôi. Xin được thông báo rằng một số từ viết tắt của chúng tôi và định nghĩa của họ được tạo ra bởi khách truy cập của chúng tôi. Vì vậy, đề nghị của bạn từ viết tắt mới là rất hoan nghênh! Như một sự trở lại, chúng tôi đã dịch các từ viết tắt của FYP cho Tây Ban Nha, Pháp, Trung Quốc, Bồ Đào Nha, Nga, vv Bạn có thể cuộn xuống và nhấp vào menu ngôn ngữ để tìm ý nghĩa của FYP trong các ngôn ngữ khác của 42.

Chuyên mục: Hỏi Đáp