Fuck boy và bản chất thực sự của những kẻ săn tình như thế nào. Hãy cùng tìm hiểu fuckboy là gì, kết cục cuối cùng của những gã Fuck boy lạc lối trong chuyện tình cảm đầy lầm lỗi này nhé.

Bạn đang xem: Fuck boy là gì

*

Nguồn cảm hứng từ những câu chuyện, những bài báo gần đây về một số Fuck Boy, Fuck Girl khiến cho tôi hào hứng để viết ra chủ đề này. Tôi nghĩ đây là chủ để sẽ rất hợp với tâm lý của những anh em đang có những suy nghĩ lạc lối trong việc thể hiện bản thân, đặc biệt là cực kỳ phù hợp với tâm lý của những cô gái đang mơ hồ về việc xác lập cho mình một mối quan hệ chất lượng, tránh gặp phải những gã fuckboy sở khanh, bệnh hoạn, những quân cờ bị điều khiển bởi nhu cầu tình dục.

Thôi được rồi, cùng tôi bắt đầu phân tích về FuckBoy nhé! oke… Let’s go!

FUCKBOY LÀ GÌ?

Fuck Boy hay Fuckboy là cụm từ để ám chỉ những gã đàn ông phóng khoáng trong chuyện chăn gối và thích khám phá của lạ – một quân cờ bị điều khiển bởi nhu cầu nhục dục.

Hay hiểu một cách gay gắt hơn, Fuckboy là những giống đực không quan tâm và đi ngược lại với chuẩn mực đạo đức của xã hội, những giống loài đầy dối trá, giả tạo, không quan tâm diễn biến mối quan hệ hay giá trị bản thân ra sao, việc duy nhất hắn quan tâm đến là kết quả, mà cụ thể là: “Hắn PHỆT được bao nhiêu em” mà thôi.

Đây là phong cách sống, quan điểm sống xuống cấp hoàn toàn của mấy gã Fuck Boy so với xã hội hiện tại.

Xem thêm: Tải Game ông Hàng Xóm, Download Neighbours From Hell 3

Tôi nghĩ lối sống xuống cấp của Fuckboy này xuất hiện ngày càng nhiều ở Việt Nam là bởi vì nhiều người bị nhiễm cái trào lưu tư tưởng sống của xã hôi Phương Tây là: “Đơn giản trong mối quan hệ, yêu đương một cách thoải mái hay việc thể xác với nhau cũng khá phóng khoáng, không thành vấn đề,…” Nhưng thực chất, mấy giống đực thiếu hiểu biết đó đã hiểu nhầm, chưa hiểu cốt lõi về lối sống của Phương Tây.

Nhưng phương Tây cũng không thiếu Fuck Boy

Công nhận một sự thật rằng vẫn còn đó một số Fuck Boy ở phương Tây cũng là những gã thèm dục, nhưng nhìn chung việc xác lập một mối quan hệ tình cảm đối với con người phương Tây khá đơn giản, họ đến với nhau vì cả hai đều thu hút, hấp dẫn lẫn nhau nảy sinh tình cảm và họ kết thúc mối quan hệ khi họ không còn tình cảm với nhau nữa, đó là mối quan hệ bình thường nhưng thoải mái, đơn giản hoàn toàn không có chuyện lừa tình như mấy gã hiểu sai nhé!

Chính vì không hiểu sâu nên những giống đực này bắt đầu thể hiện bản thân bằng cách tái sử dụng lối sống của họ một cách sai lầm bởi vì, ở Việt Nam vẫn còn đó những quan điểm truyền thống, ưu tiên sự an toàn hơn những trải nghiệm vì vậy lối sống như vậy là một con giao 2 lưỡi: nếu đi đúng tư tưởng nó sẽ là những trải nghiệm hay ho, thú vị. Còn nếu tư tưởng lạc lối thì hậu quả khôn lường đấy! Hậu quả ra sao, gay go như nào là phần mà tôi chuẩn bị chia sẻ với mọi người đây!

*

FUCK BOY VÀ NHỮNG HẬU QUẢ LÂU DÀI

Những hậu quả không nhãn tiền nhưng hết sức tai hại mà những gã Fuck boy không hề lường trước được:

1. Biến thành một công cụ được tiêu khiển bởi nhu cầu tình dục

Đừng ảo tưởng việc ngủ với nhiều con gái mà mấy thằng Fuck Boy hay làm đó là chất nhé, nó không hay ho gì đâu, dần dần chính bản thân mấy gã đó sẽ bị lún sâu vào cái gọi là cái quan trọng hoá vấn đề tình dục, bản thân sẽ dần làm bạn với quan điểm : “ Một con Bướm lạ bằng cả tạ con Bướm quen”. Tâm lý bị điều khiển bởi sự ham muốn và tôi gọi đó là NÔ LỆ TÌNH DỤC.

2. Fuck boy bị giảm độ tin cậy, cho phái đẹp một cảm giác sợ hãi khi tiếp xúc

Nhìn chung mấy thằng Fuck Boy này, nghề của chúng nó là đi lừa tình các em gái. Chuyện lăng nhăng, trăng hoa dấu cũng cùng lắm được ngày một ngày hai, không dấu được bản chất ham muốn của con người mãi đâu. Và khi bị lộ thì bản thân mấy gã đó sẽ giảm đi sự uy tín, độ tin cậy của bản thân trong mắt phái đẹp mà thôi! Đặc biệt là họ sẽ cảm thấy SỢ khi tiếp xúc với mấy gã đó. Và đương nhiên, khi đã sợ thì rất khó có chuyện chung đôi.

3. Giá trị bản thân của fuck boy bị xuống cấp trầm trọng

Tôi vẫn thấy đâu đó mấy thằng Fuck Boy còn khoe chiến tích, hay ba hoa việc “ ngủ với nhiều cô nàng” và những giống đực này còn tự hào khi kể về việc đó. Tôi nói mấy anh Fuck Boy nghe này, đó là điều thật ngu ngốc, đừng tưởng khi các anh kể mấy cái chiến tích bệnh hoạn của các anh là người ta tròn mắt, coi các anh là anh hùng hay chuyên gia đâu, trong mắt họ các anh chỉ là những thằng trồi trột về lối sống, giá trị xuống cấp trầm trọng mà thôi.

Xem thêm: Sửa Lỗi Phông Chữ Trong Cad, Khắc Phục Lỗi Font Chữ Autocad

*

4. Hội chứng bệnh xã hội

Những gã Fuck Boy nghĩ rằng việc thể hiện bản thân là chứng minh bằng những chiến tích “da thịt được với nhiều người”. OMG! Thể hiện bản thân gì cái đạo đức rẻ tiền tồi tệ đấy chứ, lăng nhăng làm gì, da thịt với nhiều người làm gì rồi nát người, bệnh tật đầy ra.

Người ta có câu “Đi đêm lắm có ngày gặp ma”, ngủ với nhiều người có ngày bị si đa. Vì vậy yêu cho chất lượng, quan hệ cho chất lượng, chọn lọc vào chứ đừng làm Fuck Boy để nát người ra nhé!

Tôi phải đính chính lại, những anh em nào đang có ý định làm giống đực rẻ tiền, mất giá trị đó thì tôi khuyên là nên từ bỏ nhé! Làm người cho tử tế vào, các anh đi lừa tình phái đẹp thì cũng chính các anh tự lừa bản thân vào lãnh thổ của NÔ LỆ TÌNH DỤC đấy!

Tôi muốn phân tích sâu hơn, so sánh sâu hơn nữa giữa Bad Boy vs Fuck Boy nhưng tôi nghĩ nên để dành cho bài viết sau! Bài viết này chỉ đến đây thôi. Hãy tìm hiểu về 4 kiểu đàn ông trong tình yêu trước đã nhé:

Chuyên mục: Hỏi Đáp