Giá sản phẩm có thể thay đổi tuỳ thời điểm, vui lòng ghé trực tiếp Nhà thuốc để biết giá chính xác nhất
Qui cách đóng gói: Tuyp 15g. Thành phần: Acid Fusidic 20mg, Hydrocortison 10mg Nhóm: Thuốc da liễu Nhà sản xuất: Leo (Ireland) Sản xuất tại Đan Mạch
Thuốc này chỉ dùng theo đơn của bác sĩ. Nếu cần thêm thông tin, mời bạn đến nhà thuốc An Khang để được tư vấn trực tiếp.

Bạn đang xem: Fucidin là thuốc gì

Xem địa chỉ 75 Nhà thuốc An Khang

*

Tổng đài hỗ trợ: 1900.1572 (8:00 – 21:30)

Điều trị viêm da ở người lớn và trẻ em, bao gồm viêm da dị ứng và viêm da tiếp xúc, có nhiễm khuẩn nghi ngờ hoặc xác định nhạy cảm với axít fusidic.

Xem chi tiết

Bôi một lượng nhỏ thuốc lên vùng da cần điều trị 2 lần mỗi ngày cho đến khi có đáp ứng. Thông thường mỗi đợt điều trị không quá 2 tuần.

Xem chi tiết

Mẫn cảm với axít fusidic/natri fusidat, hydrocortison acetat hoặc với thành phần tá dược.

Xem thêm: Tải Về Apk

Chống chỉ định: Nhiễm trùng da nguyên phát do nấm, vi khuẩn và vi rút không điều trị hoặc không kiểm soát được bởi các liệu pháp thích hợp. Các biểu hiện ở da liên quan tới bệnh lao không điều trị hoặc không kiểm soát được bởi các liệu pháp thích hợp. Viêm da quanh miệng và mụn trứng cá đỏ.

Xem chi tiết

Không nên dùng dài ngày liên tục. Tùy thuộc vào vị trí bôi thuốc, cần lưu ý tới khả năng hấp thụ toàn thân của hydrocortison acetat. Tránh bôi Fucidin H vào mắt. Ức chế trục dưới đồi – tuyến yên – thượng thận có hồi phục có thể xảy ra khi có sự hấp thu toàn thân của các corticosteroid dùng tại chỗ cần lưu ý hơn khi dùng Fucidin H cho trẻ em. Đã có báo cáo về kháng thuốc khi sử dụng axít fusidic tại chỗ. Cũng như với mọi kháng sinh, sử dụng axít fusidic kéo dài hoặc lặp lại có thể làm tăng nguy cơ kháng thuốc tiến triển. Sử dụng axít fusidic và hydrocortison acetat không quá 14 ngày cho một liệu trình điều trị sẽ giảm thiểu nguy cơ kháng thuốc tiến triển. Nên chuyển sang liệu pháp toàn thân nếu nhiễm khuẩn không thể được kiểm soát khi dùng thuốc tại chỗ. Fucidin H dạng kem có chứa butyl hydroxyanisol, cetyl alcohol và kali sorbat. Những tá dược này có thể gây phản ứng da tại chỗ (ví dụ như viêm da tiếp xúc). Butyl hydroxyanisol cũng có thể gây kích ứng với mắt và màng nhày.

Xem thêm: Underground Là Gì – Nghĩa Của Từ Underground

Xem chi tiết

Hay gặp: Phản ứng tại nơi dùng (bao gồm ngứa, rát và kích ứng)

Ít gặp: Phản ứng quá mẫn, viêm da tiếp xúc, Eczema (tình trạng nặng), phát ban.

Xem chi tiết

Xem hướng dẫn sử dụng đầy đủ thuốc

*

Kem bôi trị viêm da Fucidin H 15g

99.000₫ / Tube
Thuốc này chỉ dùng theo đơn của bác sĩ. Nếu cần thêm thông tin, mời bạn đến nhà thuốc An Khang để được tư vấn trực tiếp. Xem địa chỉ 75 Nhà thuốc An Khang

Chuyên mục: Hỏi Đáp