Trang chủ WordPress của bạn (còn được gọi là trang chủ) là điều đầu tiên mà hầu hết khách truy cập sẽ nhìn thấy khi họ truy cập vào trang web của bạn.Như vậy, nó rất quan trọng để tạo ấn tượng tốt đầu tiên.

Bạn đang xem: Frontpage là gì

Mặc dù trang trước của bạn thường sẽ hiển thị các bài đăng mới nhất của bạn, bạn có thể muốn một cái gì đó tùy chỉnh hơn để giúp nội dung quan trọng nhất của bạn nổi bật.May mắn thay, có rất nhiều tùy chọn có sẵn trên nền tảng WordPress.

Front Page là gì (và tại sao bạn có thể cần nó)

*
*
*
*

Trong ví dụ này, bạn sẽ nhấp vào biểu tượng chỉnh sửa và thêm video của bạn vào trang. Sau đó lưu hoặc cập nhật nó, và bạn đã hoàn tất! Shortcode của bạn nên hoạt động tương ứng. WordPress cung cấp một số tùy chọn mã ngắn mặc định để bạn bắt đầu và bạn có thể có quyền truy cập nhiều hơn tùy thuộc vào chủ đề và plugin của bạn.

#3. Tạo một mẫu trang WordPress tùy chỉnh

Bạn cũng có thể tùy chỉnh trang trước của mình trong WordPress bằng cách tạo mẫu trang tùy chỉnh. Bắt đầu bằng cách mở một trình soạn thảo văn bản đơn giản như Notepad (bạn cũng có thể sử dụng bất kỳ trình soạn thảo HTML nào, chẳng hạn như Atom ). Sau này, hãy viết dòng PHP đầu tiên của bạn:

MyCustomTemplate là một trình giữ chỗ và bạn có thể đổi tên nó thành bất cứ thứ gì bạn muốn mẫu tùy chỉnh được gọi (chỉ cần chắc chắn rằng không có khoảng trắng). Lưu tệp, đảm bảo thêm phần mở rộng .php vào cuối.

Xem thêm: wonton là gì

Bạn vừa tạo mẫu WordPress tùy chỉnh đầu tiên của mình! Hãy tải lên và chỉnh sửa nó. Đối với điều này, bạn sẽ cần một ứng dụng khách FTP. Tài khuyên bạn nên FileZilla . Sử dụng nó để kết nối với máy chủ của bạn và tìm thư mục / wp-content / Themes của bạn . Tìm thư mục trong chủ đề hiện tại của bạn và dán hoặc kéo mẫu mới của bạn vào thư mục đó.

Tiếp theo, đăng nhập vào bảng điều khiển WordPress của bạn và chọn Trang> Thêm mới . Ở bên phải màn hình của bạn, bạn sẽ thấy khu vực Thuộc tính Trang .

Xem thêm: Refurbish Là Gì – Refurbished Là Gì

Bạn sẽ thấy mẫu mới của mình trong menu thả xuống Mẫu . Chọn nó và khi bạn xuất bản (hoặc cập nhật) trang, mẫu tùy chỉnh của bạn sẽ được áp dụng.

Phần kết luận

Chuyên mục: Hỏi Đáp