PhầN MềM 2019

Kể từ đầu tháng 3, người dùng iO đã có thể thưởng thức trò chơi thienmaonline.vndeo phổ biến nhất đang càn quét các vòng. Người dùng Android đã phải ghen tị kh

*

Nội Dung:

1. PUBG Mobile2. Battlelands Royale3. Truyền phiên bản PC sang điện thoại của bạn khi ở nhà4. Chơi phiên bản PC khi đang di chuyển

Kể từ đầu tháng 3, người dùng iOS đã có thể thưởng thức trò chơi thienmaonline.vndeo phổ biến nhất đang càn quét các vòng. Người dùng Android đã phải ghen tị khi họ chờ đợi “vài tháng”, ngày phát hành mơ hồ duy nhất được đưa ra bởi Epic Games. Trong khi đó, có một vài cách chúng ta vẫn có thể thỏa mãn ham muốn chơi.

Bạn đang xem: Fortnite là gì

Sau thông tin rằng phiên bản Android của Fortnite có thể sẽ độc quyền cho Galaxy Note 9 trong một tháng, có vẻ như hầu hết chúng ta sẽ không thể chơi sớm nhất vào tháng 9. Bằng cách nào đó, một vài tháng đã biến thành nửa năm nay.

Có một vài trò chơi trên Play Store cung cấp trải nghiệm tương tự như phiên bản Android sắp tới của Fortnite Battle Royale hiện đang phát hành. Mặc dù không có giải pháp nào được liệt kê dưới đây là một sự thay thế hoàn hảo, nhưng chúng sẽ giúp bạn sẵn sàng để chờ đợi phiên bản chính thức ra mắt.

1. PUBG Mobile

Tôi hy vọng bạn có thể đã thấy điều này sắp tới, nhưng trò chơi phiên bản di động đưa thể loại battle royale trên bản đồ đã có sẵn trên Play Store. Mặc dù trò chơi không được tạo bởi các nhà phát triển ban đầu (PUBG Corporation), nhưng nó đã được Tencent xử lý một cách cẩn thận, người đã ký một thỏa thuận với PUBG Corporation để đưa trò chơi lên các nền tảng di động. Tencent Games cũng thành thạo hơn trong không gian di động, như được thể hiện bởi Arena of Valor thành công rộng rãi của họ.

Cài đặt PUBG Mobile miễn phí từ Cửa hàng Google Play

*

Không giống như Fortnite, PUBG Mobile cung cấp khả năng sử dụng chế độ xem của người thứ ba hoặc người thứ nhất. Có nhiều vũ khí mượn phong cách và tên của họ từ các đối tác trong thế giới thực. Ngoài ra còn có một cái nhìn trực quan thực tế hơn so với cái nhìn hoạt hình hơn của Fortnite. Ngoài ra, PUBG Mobile cho phép bạn định cấu hình cài đặt đồ họa và tốc độ khung hình trên thiết bị của bạn để có trải nghiệm tốt nhất.

*

Hãy tin tôi khi tôi nói có nhiều khác biệt hơn giữa PUBG Mobile và Fortnite, nhưng nếu bạn muốn một trò chơi có trải nghiệm chơi gần như giống hệt nhau, PUBG Mobile là lựa chọn tốt nhất của bạn.

2. Battlelands Royale

Hãy để tôi giải thích điều này: Battlelands Royale sao chép rất nhiều Fortnite Battle Royale. Cách bố trí tiền sảnh quen thuộc, sử dụng thẻ thông hành cho nội dung bổ sung (còn được gọi là Battle Pass) và tiền tệ trong trò chơi của nó (được gọi là Battle Bucks) là một số cách mà nó ngang nhiên xé toạc Fortnite Battle Royale. Nhưng có một sự khác biệt lớn giữa hai trò chơi – Battlelands Royale sử dụng chế độ xem trên cao.

Cài đặt Battlelands Royale miễn phí từ Cửa hàng Google Play

*

Gợi nhớ về chế độ xem camera trong GTA: Chinatown Wars, Battlelands Royale đặt camera ở trên, thay đổi hoàn toàn cách chơi trò chơi. Với góc máy ảnh này, Futureplay đã phải thực hiện một số thay đổi về lối chơi. Đầu tiên, nhảy dù được tiến hành tự động. Bạn chọn vị trí, sau đó bạn sẽ nhảy dù xuống khu vực đó, với điều khiển chỉ trở lại một vài feet trên mặt đất.

Thứ hai, nhặt vũ khí là tự động và dựa trên bộ đếm thời gian. Đứng trên vũ khí và một thanh tiến trình sẽ chuyển sang màu xanh lá cây. Khi nó được lấp đầy, bạn sẽ thu thập được vũ khí. Khi bạn nhặt vũ khí, bạn sẽ nhận thấy rằng thienmaonline.vnệc bắn cũng được xử lý khác nhau. Tương tự như các trò chơi Contra cũ, bạn chọn và giữ theo hướng bạn muốn bắn, sau đó một dòng sẽ xuất hiện chỉ định cả hướng và khoảng cách của thienmaonline.vnên đạn.

*

Thứ ba, không có cách nào để giữ nhiều hơn một vũ khí. Thay vào đó, khi bạn chuyển sang vũ khí mới, bạn chuyển sang vũ khí cũ và mất vũ khí cũ mãi mãi. Mặc dù lối chơi có một chút khác biệt, nhưng nó chắc chắn tương tự như Fortnite và ít nhất sẽ khiến bạn chùn bước trong thời gian này.

Xem thêm: Vintage Là Gì Tiếng Anh – Vintage Là Gì, Nghĩa Của Từ Vintage

*

3. Truyền phiên bản PC sang điện thoại của bạn khi ở nhà

Nếu bạn không quan tâm đến người thay thế, bạn có thể chơi trò chơi thực tế trên điện thoại của bạn Sử dụng ứng dụng Steam Link, bạn có thể kết nối điện thoại với máy tính và truyền phát trò chơi vào điện thoại. Tuy nhiên, phương pháp này đòi hỏi một chút công thienmaonline.vnệc vì Fortnite không có trên Thư thienmaonline.vnện Steam.

Bạn sẽ cần tải xuống phiên bản beta mới nhất của Steam Link trên điện thoại của mình và cài đặt ứng dụng Steam trên máy tính của bạn (Windows hoặc macOS). Khi Steam mở trên máy tính của bạn, nhấp vào “Thêm trò chơi” ở góc dưới bên trái, sau đó chọn “Thêm trò chơi không phải hơi nước” từ menu. Giả sử bạn đã cài đặt Fortnite trên máy tính của mình, bạn sẽ thấy Epic Games Launcher. Đây là thư thienmaonline.vnện chứa Fortnite, cần được thêm vào thư thienmaonline.vnện Steam của bạn.

Cài đặt Steam Link (BETA) miễn phí từ Cửa hàng Google Play

*

Với Fortnite Battle Royale được thêm vào, hãy đảm bảo điện thoại của bạn nằm trên cùng một mạng cục bộ với máy tính của bạn (tốt nhất là máy tính của bạn nên sử dụng Ethernet để có kết nối tốt nhất). Làm theo các hướng dẫn trong ứng dụng Steam Link Beta và kết nối điện thoại của bạn với máy tính. Sau khi kết nối, chọn “Bắt đầu chơi” để bắt đầu liên kết.

*

Chọn “Thư thienmaonline.vnện” và định vị Trình khởi chạy trò chơi Epic. Đây là nơi bạn sẽ tìm thấy Fortnite, nơi bạn có thể chọn để bắt đầu chơi. Tôi thực sự khuyên bạn nên sử dụng một bộ điều khiển. Bạn có thể kiểm tra danh sách này để xem bộ điều khiển lựa chọn của bạn có hỗ trợ Steam Link hay không. Xin lưu ý rằng vì nó không được tối ưu hóa cho Steam Link, các điều khiển mặc định của Fortnite không phải là tốt nhất và nên được thay đổi trong cài đặt của trò chơi để có trải nghiệm tốt nhất.

Đừng bỏ lỡ: Cách kết nối bộ điều khiển hơi của bạn với Steam Link cho Android

Ngoài ra, phương pháp này yêu cầu bạn phải ở cùng một vị trí với máy tính của bạn, vì nó phản chiếu màn hình máy tính để bàn của bạn lên điện thoại. Hiệu suất của trò chơi hoàn toàn phụ thuộc vào máy tính của bạn, vì vậy trong khi bạn có thể chạy nó bằng máy tính xách tay cũ, để có trải nghiệm tốt nhất, hãy sử dụng PC chơi game.

4. Chơi phiên bản PC khi đang di chuyển

Có một giải pháp khác cho những ai muốn chơi trò chơi thực tế (ít nhất là phiên bản PC) trên thiết bị Android của họ. Vortex Cloud Gaming là dịch vụ đám mây cho phép bạn truyền phát trò chơi từ máy chủ của ứng dụng đến trình duyệt Chrome hoặc thiết bị Android của bạn. Vì nó truyền phát trò chơi, bạn có thể chạy nó trên mạng Wi-Fi hoặc dữ liệu di động. Chúng tôi khuyên bạn nên gắn bó với Wi-Fi vì độ trễ sẽ trở thành vấn đề trên LTE.

Cài đặt Vortex Cloud Gaming miễn phí từ Cửa hàng Google Play

*

Không cần cài đặt hoặc tải xuống để chơi trò chơi vì toàn bộ trò chơi được chạy từ máy chủ của họ. Thay vào đó, khi bạn có ứng dụng, bạn có thể chọn trò chơi bạn muốn và bắt đầu thưởng thức.

Có một thuê bao 9,99 đô la hàng tháng và không có bản dùng thử miễn phí. Tuy nhiên, chúng tôi khuyên bạn nếu bạn quan tâm, hãy chạy thử nghiệm ping của ứng dụng trên mạng của bạn trước khi đăng ký để đảm bảo bạn có kết nối đủ mạnh và độ trễ tối thiểu.

Xem thêm: 2021 Là Năm Con Gì – Bích Thượng Thổ Là Mệnh Gì Năm 2021

*

Mỗi một trong những phương pháp này sẽ mang lại trải nghiệm battle royale gây nghiện cho thiết bị Android của bạn. Với những tin đồn cho thấy Fortnite Battle Royale có thể không có sẵn ít nhất là cho đến tháng 9 cho tất cả các thiết bị Android, chúng tôi hy vọng những phương pháp này sẽ giúp thienmaonline.vnệc chờ đợi trở nên dễ dàng hơn.

Đừng bỏ lỡ: Đây là những cách DUY NHẤT để nhận V-Bucks miễn phí trong Fortnite Battle Royale

Theo dõi các Hacks Utility trên Facebook, Twitter, YouTube và Flipboard Theo dõi WonderHowTo trên Facebook, Twitter, Pinterest và Flipboard Ảnh bìa và ảnh chụp màn hình của Jon Knight / Hacks Utility

Chuyên mục: Hỏi Đáp