Nếu bạn là “dân chơi” Facebook, chắc hẳn những từ như Fuck boy, Fuck girl, Bad boy, Bad girl, Sugar daddy, …. sẽ thường xuyên xuất hiện trên newfeed bạn với mật độ dày đặc. Cũng có rất nhiều người muốn trở thành Fuck boy hay Sugar daddy, và thường khoe khoang điều đó trên mạng. Chúng ta có thể hiểu nôm na, đại khái những từ vựng này là gì, nhưng hiểu mơ hồ thì chưa đủ để sử dụng chúng mà đi chém gió với bạn bè.

Bạn đang xem: Food boy là gì

Chính vì thế, hãy cùng tìm hiểu điều gì ẩn giấu sau các từ vựng đó trong bài viết sau đây nhé!

Nội dung bài viết

1 Fuck boy là gì?2 Fuck girl là gì?3 Bad boy là gì?4 Bad girl là gì?5 Sugar daddy là gì?6 Gokugochu là ai?7 Kết

Fuck boy là gì?

*

Hiểu ngắn gọn, fuck boy là những cậu chàng đến với bạn với mục đích “chịch, chịch nữa, chịch mãi”. Họ đề cao khoái cảm thể xác và xem nhẹ các chuẩn mực đạo đức xã hội hoặc tình cảm của người họ yêu, làm mọi thứ để đạt được mục đích cuối cùng của mình là chịch xoạc.

Tuy nhiên, theo xu hướng phát triển mở rộng, Fuck boy không còn để chỉ những người có ham muốn thể xác cao đến mức lu mờ ý chí, mà còn để chỉ những thằng con trai kém cỏi, không quan tâm đến đạo đức xã hội, ích kỷ, chỉ chăm chăm vào hoàn thành mục đích của mình trong một mối quan hệ.

Xem thêm: 【hỏi】phó Trưởng Phòng đào Tạo Tiếng Anh Là Gì

Một số dấu hiệu nhận biết bạn đang ở trong mối quan hệ với Fuck boy bao gồm:

Liên tục đòi hỏi việc quan hệ tình dục, nhiều khi đến mức vô lýÁm chỉ một cách mờ mịt hoặc công khai về việc quan hệ tình dục, hỏi các câu hỏi nhạy cảm, khiếm nhã về cơ thể của người khác giới (hoặc người cùng giới nếu họ đồng tính; không ai cấm Fuck boy đồng tính cả!)Thường xuyên nói “Anh nghèo lắm”, “Anh không xứng đáng với em”, “Yêu anh không có kết cục gì tốt đẹp đâu”, “Thương em quá phải yêu người như anh”, “Anh tệ quá”, v.v. hoặc những câu tương tựKhông giới thiệu bạn với bạn bè, người thân với tư cách là người yêu khi cả hai đang yêu nhau; Nếu có thì thái độ của những người đó với bạn khá ái ngại (bởi họ biết anh chàng Fuck boy bạn yêu đang làm điều gì đó sau lưng bạn)Phản ứng thái quá hoặc gay gắt khi bạn hỏi thăm, giải thích quá nhiều về việc bản thân bận hoặc cần không gian riêng tưThờ ơ với những tổn thương, thiếu thốn tình cảm, hoặc ước muốn của bạnKhông bao giờ đăng ảnh chụp chung của hai người lên MXHCó thái độ xem thường phụ nữ, gọi phụ nữ là đĩ, phò hoặc những từ tục tĩu khácMuốn hoặc ám chỉ bạn gửi ảnh khỏa thânLợi dụng bạn để tư lợi, thỏa mãn những dục vọng, ham muốn cả về vật chất lẫn thể xác của bản thân, ….…..

Còn rất nhiều dấu hiệu nhận biết một Fuck boy, nhưng bài viết chỉ nêu lên một số điển hình và chung nhất. Bởi, giờ Fuck boy có rất nhiều kỹ năng công phu để tránh bị đối phương phát hiện. Và còn phải tùy trường hợp, môi trường, hoàn cảnh mà cách biểu hiện của các hành vi trên sẽ khác. Nếu bạn muốn một người bạn trai tử tế, tốt bụng và chăm lo toàn tâm toàn ý cho bạn, hãy tránh xa bọn Fuck boy ra.

Xem thêm: Tử Vi Tuổi 1959 Năm 2021 – Xem Tử Vi Năm 2021 Tuổi Kỷ Hợi Sinh Năm 1959

Fuck girl là gì?

*

Tương tự như Fuck boy, Fuck girl là những cô gái “phịch thủ” chuyên nghiệp. Đừng nghĩ rằng chỉ đàn ông con trai mới có nhu cầu dục vọng cao hoặc thích chơi đùa trong tình dục. Một khi đã vào cuộc, Fuck girl còn đáng sợ hơn Fuck boy nhiều. Nhiều phụ nữ vẫn thích làm chủ trò chơi tình ái (hoặc tình dục), thậm chí xoay vòng vòng cánh đàn ông đến mức họ không thể thoát ra được. Kỹ năng, sức hút và sự quyến rũ của Fuck girl dễ lan tỏa hơn nhiều so với Fuck boy.

So với Fuck boy, cách nhận diện Fuck girl khá dễ dàng. Có thể do các Fuck girl còn chẳng thèm che giấu bản thân, nhưng vẫn rất nhiều đàn ông thèm muốn họ. Những dấu hiệu cho thấy bạn hoặc ai đó là Fuck girl bao gồm:

Nhắn nhiều tin nhắn mời gọi, gạ gẫmCó nhiều cái tên “lạ” trong danh bạ cùng một lúc (và phải dùng các icon, sticker để phân biệt ai với ai)Có nhiều mối quan hệ thậm chí không kéo dài nổi 1 tuầnCoi đàn ông con trai như một món đồ chơi, và tình yêu với họ là thú vui tiêu khiểnNhắn tin với người yêu cũ dù đã chia tayLúc nào cũng “tay trong tay” với một ai đó (một ai đó này có thể thay đổi thường xuyên)Lợi dụng một mối quan hệ tình cảm để đạt được mục đích không phải tình yêuTán tỉnh người khác mà không hề có ý định yêu đương hoặc lên giường với họBạn bè của bạn không thể nhớ được số tên con trai đã đi qua cuộc đời bạnMuốn chạy trốn, từ bỏ khi ai đó nói rằng muốn một mối quan hệ nghiêm túc với bạnLo lắng rằng bạn sẽ không bao giờ tìm thấy được người đàn ông hoàn hảo của mìnhTừng phản bội/cắm sừng (một trong số các) người yêu cũ

Bad boy là gì?

*

Chuyên mục: Hỏi Đáp