Bạn đã từng nghe đến mạng xã hội Flickr ? Nếu chưa thì bài viết này là dành cho bạn. Sau bài viết này tôi sẽ giúp bạn biết được Flickr là gì ?

Các Nội Dung Chính

1 Flickr là gì ?2 Flickr khác với các nền tảng ảnh khác như thế nào3 Các tính năng tạo nên thương hiệu của Flickr4 Cách đăng ký Flickr

Flickr là gì ?

Flickr là một mạng xã hội để chia sẻ hình ảnh chất lượng cao. Nó được người dùng sử dụng với mục đích là lưu trữ những hình ảnh, những khoảnh khắc của bản thân và đồng thời chia sẻ những bức ảnh đẹp ý nghĩa tới cộng đồng. Có lẽ bởi đây là mạng xã hội chỉ chuyên tập trung vào hình ảnh, đánh vào thị giác của người dùng, nên được khá ít người đón nhận và sử dụng trong thời buổi Facebook, Instagram,… đang làm mưa làm gió trên thế giới ảo.

Bạn đang xem: Flickr là gì

*

Mạng xã hội chuyên về ảnh chất lượng cao

Không chỉ là một trang mạng xã hội chuyên về ảnh chất lượng cao đơn thuần. Flickr đối với các thienmaonline.vnger lại trở thành 1 kho hình ảnh vô cùng chất lượng. Và được phổ biến rộng rãi trong giới thienmaonline.vn.

Flickr khác với các nền tảng ảnh khác như thế nào

Điều khiến Flickr khác biệt với các ứng dụng phổ biến khác như Facebook, Instagram là nó thực sự là nền tảng lấy ảnh làm trung tâm, Dành cho các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp, những người đam mê nhiếp ảnh, thể hiện công việc của họ trong khi đang thưởng thức tác phẩm của người khác.

Nó tập trung đến nghệ thuật nhiếp ảnh hơn bất cứ mạng xã hội lớn nào khác. Hãy tưởng tượng nó như Instagram dành cho các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp.

Xem thêm: Corel Draw Là Gì

*

Flickr khác biệt so với Facebook và Instagram

Các tính năng tạo nên thương hiệu của Flickr

Hồ sơ: Giống mọi mạng xã hội nào khác. Đó là nơi bạn có thể tải lên ảnh và viết tiểu sử ngắn gọn. Bạn có thể giới thiệu tối đa 25 bức ảnh yêu thích nhất của mình và thu thập lời chứng thực tới từ những người dùng là người hâm mộ các tác phẩm của bạn. Photostream: Photostream của bạn là 1 danh mục ảnh công cộng rất riêng của bạn. Bất kỳ video nào tải lên bạn có thể đặt thành xem công khai sẽ xuất hiện trong phần này. Album: Giữ cho bộ sưu tập ảnh của bạn trông đẹp mắt. Hãy sắp xếp chúng thành các album. Bạn có thể chia sẻ toàn bộ album đến với bạn bè. Faves: Bên dưới mỗi bức ảnh được chia sẻ là một nút sao, nơi mà bạn có thể nhấp để yêu thích tấm hình đó. Đó là cách tuyệt vời để đánh dấu bức ảnh bạn muốn quay lại bằng cách truy cập tab Faves. Phòng trưng bày: Phòng trưng bày khác album. Nó cho phép bạn trưng bày công khai ảnh của người khác. Số liệu thống kê: Bạn có thể xem cách người dùng khác tìm và xem ảnh trên Flickr của bạn chính xác bằng cách truy cập vào số liệu thống kê. Bạn sẽ thấy các biểu đồ thể hiện sự cố nguồn của bạn, lượt xem gần đây và hàng đầu. Hoạt động gần đây:  Xem qua các tương tác gần đây mà bạn nhận được trên ảnh của mình, như faves, bình luận.

*

Những tính năng nổi bật tạo nên thương hiệu của Flickr
Tìm hiểm thêm: Tumblr – Nền tảng xã hội nổi bật cho giới trẻ 

Cách đăng ký Flickr

Flickr thuộc quyền sở hữu của Yahoo! Vì vậy nếu bạn đã có địa chỉ mail của Yahoo thì bạn có thể sử dụng địa chỉ đó (cùng với mật khẩu của bạn) để đăng ký tài khoản Flickr, nếu không có, bạn sẽ được yêu cầu tạo mới trong quá trình đăng ký, việc này chỉ yêu cầu tên đầy đủ, địa chỉ mail hiện tại, mật khẩu và sinh nhật của bạn.

Bạn có thể đăng ký trên website tại Flickr.com hoặc trên ứng dụng di động miễn phí. Nó có sẵn cho thiết bị iOS và Android.

Vậy bạn đã biết Flickr là gì chưa? Mạng xã hội này tuy không phổ biến như Facebook hay Instagram nhưng nếu như bạn là người đam mê nhiếp ảnh, mình nghĩ Flickr là lựa chọn không tồi. Những tấm hình đẹp, chất lượng cao được chụp và tải lên từ khắp nơi trên thế giới, bởi những nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp và nghiệp dư hay thậm chí là những người đam mê cái đẹp. Hãy tham gia ngay Flickr để trải nghiệm nhé !

Tags
flickr google ads quảng cáo google website

Bình Luận Hủy

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lưu tên của tôi, email, và trang web trong trình duyệt này cho lần bình luận kế tiếp của tôi.

Xem thêm: Consumerism Là Gì – Chủ Nghĩa Tiêu Dùng Và Tinh Thần Công Dân

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ MIỄN PHÍ PHẦN MỀM QUẢN LÝ BÁN HÀNG ĐA KÊNH (FANPAGE, SÀN TMĐT), QUẢN LÝ TỒN KHO.

*

Advertisement
Tin hot
Hướng dẫn tra mã vận đơn Standard Express trên Shopee
23/10/2020 112017
Standard Express là một đơn vị vận chuyển còn…
Hướng dẫn tăng, hack follow instagram miễn phí 2020 
04/07/2020 18725
Không chỉ người dùng mà những chủ shop kinh…
Cách tìm nhạc trên Tik Tok đơn giản mà ai cũng có thể làm được
04/05/2020 17315
Đã bao giờ bạn lướt tik tok và cảm…
Cách tìm và sử dụng sticker trên instagram đơn giản 
13/04/2020 17203
Instagram liên tục cải tiến và ra mắt các…
Bài viết bị vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng và cách khắc phục hiệu quả nhất
23/04/2020 16527
Chắc chắn ai cũng sẽ khó chịu mỗi khi…
Cách ghép video trên tik tok vô cùng đơn giản từ A -Z cho người bắt đầu
05/05/2020 15669
Để trở thành một Tik toker thì chắc chắn…
Cách chạy quảng cáo story instagram đơn giản dễ hiểu cho người mới 
13/04/2020 15525
Tính năng Story đã được phát triển trên instagram…
Các ID tik tok trung quốc nổi tiếng nhất định phải “follow”
24/04/2020 12812

Chuyên mục: Hỏi Đáp