Hiện nay, Phần mềm ProgeCAD nổi lên như một hiện tượng thay thế phần mềm AutoCAD với các tính năng nổi bật mà rất ít phần mềm thiết kế hiện nay có được.

Bạn đang xem: File dgn là gì

Phần mềm ProgeCAD được tạo dựng và phát triển bởi công ty ProgeSoft – Italia. Nó là phần mềm thiết kế 2D và 3D với các tính năng mạnh mẽ và có giá thành thấp. Phần mềm ProgeCAD vô cùng hữu ích khi nó có thể dùng để thiết kế phác thảo, thiết kế sơ đồ điện, thiết kế xây dựng công trình, thiết kế kiến trúc AEC, thiết kế dân dụng, GIS, địa hình, kết cấu, cơ khí và công nghiệp. Không chỉ vậy ProgeCAD còn có khả năng nhập các file thiết kế thông dụng như STEP, IGES, SHP, PDF….v.v.

*
*

Nói về khả năng đọc file đuôi DGN, phần mềm ProgeCAD nổi tiếng với khả năng chuyển PDF thành DWG vô cùng hữu dụng. Mà muốn đọc được file đuôi DGN ở bất cứ phần mềm nào bạn cũng phải chuyển nó về dạng DWG. Hơn nữa file dạng DWG không phải phần mềm nào cũng đọc được. Và ProgeCAD là lựa chọn vô cùng tốt cho bạn.

Vậy để chuyển đổi từ file duôi DGN sang dạng DWG thì cần thực hiện những gì ?

File có đuôi là DGN hoặc các file của phần mở rộng của tập tin luôn có dạng ” .dgn ” có thể được chuyển đổi thành dạng DWG một cách dễ dàng chỉ bằng sự hỗ trợ của phần mềm ProgeCAD.

Với phần mềm ProgeCAD bạn thực hiện việc chuyển file đuôi DGN sang dạng DWG mà không cần lo sợ việc vỡ hình ảnh, phông chữ không đúng và màu sắc không đảm bảo chất lượng. Vì phần mềm ProgeCAD hỗ trợ người dùng tính năng lựa chọn file DGN cần chuyển sang dạng DWG như một hộp định dạng sẵn có điều này được đảm bảo diễn ra chính xác và tránh việc người dùng xảy ra sự cố nhầm lẫn.

Xem thêm: Correlation Là Gì – Lý Thuyết Hệ Số Tương Quan Pearson

Mặt khác khi sử dụng phần mềm ProgeCAD người dùng có một lợi thế đó là bạn có thể chuyển đổi một loạt các file dạng DGN sang dạng DWG hay DXF mà không lo xảy ra bất cứ sự cố mất dữ liệu nào .

Không những vậy phần mềm ProgeCAD còn có tốc độ đổi đuôi, chuyển đổi dữ liệu cực kỳ nhanh chóng nó sẽ là công cụ đắc lực giúp người dùng tiết kiệm thời gian mà không cần mất quá nhiều thời gian khi xử lý một lượng file dữ liệu lớn.

Các tính năng nổi bật của phần mềm ProgeCAD là:

Có khả năng chuyển đổi đuôi DGN sang dạng DWG và DXF một cách nhanh chóngCó khả năng giữ cho file dữ liệu đảm bảo chất lượng như bản gốc.Phần mềm ProgeCAD cho phép chuyển đổi một loạt các file dữ liệu cùng lúc mà không xảy ra bất cứ sự cố nào.Tốc độ chuyển file cực caoPhần mềm ProgeCAD cho phép người dùng hoạt động độc lập mà không cần dùng đến sự hỗ trợ của các phần mềm hay phương tiện khác.

Xem thêm: Quy Luật Chọn Màu Bản Mệnh Là Gì ? Tương Khắc Là Gì? Quy Luật Ngũ Hành

Để biết thêm các tính năng đặc biệt cũng như trải nghiệm bản dùng thử của phần mềm ProgeCAD bạn vui lòng xem Tại Đây.

Chuyên mục: Hỏi Đáp