Bạn đang tìm kiếm ý nghĩa của FFL? Trên hình ảnh sau đây, bạn có thể thấy các định nghĩa chính của FFL. Nếu bạn muốn, bạn cũng có thể tải xuống tệp hình ảnh để in hoặc bạn có thể chia sẻ nó với bạn bè của mình qua Facebook, Twitter, Pinterest, Google, v.v. Để xem tất cả ý nghĩa của FFL, vui lòng cuộn xuống. Danh sách đầy đủ các định nghĩa được hiển thị trong bảng dưới đây theo thứ tự bảng chữ cái.

Bạn đang xem: Ffl là gì

Ý nghĩa chính của FFL

Hình ảnh sau đây trình bày ý nghĩa được sử dụng phổ biến nhất của FFL. Bạn có thể gửi tệp hình ảnh ở định dạng PNG để sử dụng ngoại tuyến hoặc gửi cho bạn bè qua email.Nếu bạn là quản trị trang web của trang web phi thương mại, vui lòng xuất bản hình ảnh của định nghĩa FFL trên trang web của bạn.

*

Xem thêm: 115 Là Gì

Tất cả các định nghĩa của FFL

Như đã đề cập ở trên, bạn sẽ thấy tất cả các ý nghĩa của FFL trong bảng sau. Xin biết rằng tất cả các định nghĩa được liệt kê theo thứ tự bảng chữ cái.Bạn có thể nhấp vào liên kết ở bên phải để xem thông tin chi tiết của từng định nghĩa, bao gồm các định nghĩa bằng tiếng Anh và ngôn ngữ địa phương của bạn.

Xem thêm: Viral Video Là Gì – Xu Hướng Viral Video Marketing Mới Nhất Là Gì

từ viết tắtĐịnh nghĩa
FFLBênh vực phụ nữ cho cuộc sống của Mỹ
FFLChất béo Frank Lampard
FFLCuối cùng tưởng tượng huyền thoại
FFLCố định nhà
FFLFlorida pháp y League
FFLFoo cho cuộc sống
FFLGiấy phép liên bang vũ khí
FFLHoàn thành nhà
FFLLinh hoạt ống Laryngoscopy
FFLLiên đoàn Française de Lutte
FFLLá tươi giảm
FFLNgười bạn cho cuộc sống
FFLNgười được cấp phép liên bang vũ khí
FFLNhiên liệu chế tạo phòng thí nghiệm
FFLPhim học tập
FFLPháp Legion nước ngoài
FFLPhía trước thân thiện dòng
FFLThứ sáu ăn trưa vui vẻ
FFLThực phẩm cho cuộc sống
FFLTàu hộ tống hạng nhẹ
FFLTưởng tượng bóng đá giải đấu
FFLVị trí không nhiên liệu
FFLĐèn huỳnh quang phẳng
FFLĐầy đủ trán Lobotomy

FFL đứng trong văn bản

Tóm lại, FFL là từ viết tắt hoặc từ viết tắt được định nghĩa bằng ngôn ngữ đơn giản. Trang này minh họa cách FFL được sử dụng trong các diễn đàn nhắn tin và trò chuyện, ngoài phần mềm mạng xã hội như VK, Instagram, WhatsApp và Snapchat. Từ bảng ở trên, bạn có thể xem tất cả ý nghĩa của FFL: một số là các thuật ngữ giáo dục, các thuật ngữ khác là y tế, và thậm chí cả các điều khoản máy tính. Nếu bạn biết một định nghĩa khác của FFL, vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ bao gồm nó trong bản Cập Nhật tiếp theo của cơ sở dữ liệu của chúng tôi. Xin được thông báo rằng một số từ viết tắt của chúng tôi và định nghĩa của họ được tạo ra bởi khách truy cập của chúng tôi. Vì vậy, đề nghị của bạn từ viết tắt mới là rất hoan nghênh! Như một sự trở lại, chúng tôi đã dịch các từ viết tắt của FFL cho Tây Ban Nha, Pháp, Trung Quốc, Bồ Đào Nha, Nga, vv Bạn có thể cuộn xuống và nhấp vào menu ngôn ngữ để tìm ý nghĩa của FFL trong các ngôn ngữ khác của 42.

Chuyên mục: Hỏi Đáp