Farewell hay còn được gọi là farewell party mang ý nghĩa là một buổi tiệc chia tay sếp hoặc các đồng nghiệp sắp nghỉ việc hoặc chuyển sang làm việc tại một chi nhánh khác nênthường được các doanh nghiệp hoặc công tysử dụng. Đặc biệt ở trong buổi tiệc chia tay, mọi ngườisẽ chọn quà tặng cho sếp cực kỳ ý nghĩa để người đó có thể luôn nhớ về công ty và các đồng nghiệp đã gắn bó với họ trong suốt quãng thời gian làm việc.

Bạn đang xem: Farewell party là gì

*

Nên tặng gì cho tiệc farewellchia tay sếp ?

Có rất nhiều món quà để tặng sếp nhưng để có một món quà ý nghĩa thì thật không dễ dàng. Tuy nhiên đừng lo lắng, tại Craft & Morecó những món quà vô cùng đặc biệt thích hợp để tặng sếp trong các buổi tiệc chia tay đấy. Vì vậy hãy đọc hết các sản phẩm dưới đây để tim được một món quà chia tay vô cùng phù hợp và có giá trị nhé.

1. Ví da thật

Ví da thật thích hợp là một món quà ý nghĩa cho một buổi tiệc chia tay tặng người sếp đã đồng hành và dẫn dắt team trong một thời gian dài. Với ví da thật tại Craft & More có nhiều mẫu khác nhau cho bạn thoải mái lựa chọn. Đặc biệt, khi mua hàng tại Craft & More bạn sẽ được FREE khắc tên bằng laser lên một vị trí bất kỳ của ví để tạo nên sự bất ngờ và nâng cao cho giá trị của món quà.

Xem thêm: Dll Là Gì – định Nghĩa Và Giải Thích ý Nghĩa

*

Ví da thật có 4 màu khác nhau được FREE khắc laser

*

Ví đựng name card bằng da thật chất lượng

*

Quà tặng sếp nam và nữ đều phù hợp

Ví da thật được thực hiện thiết kế và thi công may tại chính cửa hàng nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng cũng như giá trị của sản phẩm. Không chỉ thích hợp để làm quà tặng chia taysếp,mà bạn cũng có thể dùng để làm quà tặng cho đối tác, đồng nghiệp, bạn bè hoặc gia đình, v.v…

*

Thích hợp làm quà tặng chia tay sếp nữ

*

Sổ tay khắc gỗ được thiết kế theo yêu tặng sếp của đơn vị Chubb

*

Quà tặng sếp nữ ý nghĩa

*

Bên trong là giấy kraft nâu không dòngkẻ

*

Album ảnh vintage thích hợp làm quà tặng

*

Thiết kế theo phong cách vừa vintage vừa hiện đại

Hoặc nếu không có thời gian để thực hiện và muốn món quà của mình cực kỳ đặc biệt thì bạn có thể nhờ Craft & More thiết kế scrapbook theo yêu cầu của bản thân để tạo nên một sản phẩm cực kỳ ý nghĩa.

Xem thêm: Mic Là Gì

*

Scrapbook handmade được thiết kế theo yêu cầu vô cùng ấn tượng

*

Đồng hồ kiếnđể bàn cổ điển và nghệ thuật

*

Đồng hồ vòng tay từ 100% da thật

*

Đồng hồ quả quýt với nhiều hình ảnh và kiểu dáng ấn tượng

*

Thuyền buồm mô hình thích hợp là quà tặng sếp vì sự cổ điển và ý nghĩa của sản phẩm

Chính vì thế nếu bạn đang tìm kiếm một món quà dành tặng khi chia tay sếp hoặc quà chia tay đồng nghiệp trong công ty, thì thuyền buồm là một trong những sản phẩm vô cùng thích hợp.

Chuyên mục: Hỏi Đáp