Amazon hiện là Website thương mại điện tử lớn nhất ở Mỹ. Trung bình mỗi ngày có khoảng hơn 3 triệu đơn hàng được đặt trên Amazon. Và kỷ lục mà Amazon từng ghi nhận là 27 triệu sản phẩm được đặt mua trong ngày Cyber Monday năm 2012. Vì vậy mà ở Việt Nam hiện nay có rất nhiều dịch vụ mua giúp hàng Mỹ.

Bạn đang xem: Fado.vn là gì

Một trong những dịch vụ được quảng cáo rất nhiều hiện nay là Fado.vn. Vậy mua hàng trên Fado có uy tín và an toàn không? Cần lưu ý gì khi nhờ Fado mua giúp hàng Mỹ. Những kinh nghiệm dưới đây sẽ giúp bạn mua hàng Online trên Fado an toàn.

Dịch vụ mua hộ hàng Mỹ

Những dịch vụ mua hộ hàng Mỹ về bản chất họ không có hàng tồn kho. Họ chỉ tiến hành đặt mua hàng giúp sau khi bạn đã thanh toán toàn bộ hoặc phần lớn giá trị đơn hàng. Vì vậy mô hình kinh doanh mua hộ hàng này là một hình thức kinh doanh cần rất ít vốn và gần như không gặp rủi ro.

Các dịch vụ mua giúp hàng Mỹ này thường sẽ không chịu trách nhiệm về chất lượng của hàng hóa mà bạn nhờ họ đặt mua giúp trên Amazon/mua từ Mỹ. Vì vậy, bạn cần phải cẩn thận trong quá trình mua hàng.

Mua hàng trên Fado có uy tín không?

Fado.vn là một dịch vụ mua hộ hàng Mỹ ở Việt Nam. Và nếu bạn đang có câu hỏi là Fado lừa đảo? Mua hàng trên Fado có uy tín không thì bạn hãy đọc chi tiết những hướng dẫn dưới đây để tránh tiền mất tật mang.

*

Báo giá chi tiết

Có bạn đặt mua theo đúng giá hiện thị và chuyển tiền cho Fado. Sau đó Fado lại báo lại một số tiền lớn hơn, sau khi tính thêm 4 mục N/A như ở hình trên. Khi đó, bạn sẽ cảm thấy như là Fado lừa đảo mình. Thực tế thì nhiều khi các khoản phí N/A không hiển thị ở trên cũng khá lớn.

Với trường hợp này, bạn hãy đặt hàng và chọn hình thức Thanh toán chuyển khoản (tức là thanh toán sau trong vòng 24h). Và khi đơn hàng đã được đặt thì Fado sẽ báo giá lại chi tiết cho bạn các khoản phí, thuế cụ thể vào email như dưới đây.

*

Báo giá đơn hàng Fado gửi vào email

Khi nào báo giá chi tiết của sản phẩm bạn muốn nhờ Fado mua giúp đầy đủ các mục như trên đây thì đó mới giá giá cuối cùng của sản phẩm. Fado sẽ giao hàng trong lãnh thổ Việt Nam đến bất kỳ tỉnh nào mà bạn cung cấp địa chỉ cho Fado. Và mức giá hiển thị sau khi cộng hết các khoản phí này là giá cuối cùng của đơn hàng.

Xem thêm: đất Dịch Vụ Là Gì, Cơ Hội Hay Rủi Ro Khi đầu Tư

3. Lưu ý thanh toán ở Fado

Mình đã từng thanh toán ở Fado qua hình thức Internet Banking và bị thanh toán 2 lần cho một đơn hàng. Lý do là lúc thanh toán hệ thống báo lỗi nên mình đã thanh toán lần 2. Sau đó tài khoản bị trừ tiền 2 lần và phải gửi email để nhờ Fado hoàn tiền.

*

Thanh toán 2 lần cho 1 đơn hàng ở Fado

Về cơ bản việc thanh toán bị trùng lặp khá dễ kiểm tra. Và việc hoàn tiền cũng khá dễ dàng. Tuy nhiên bạn nên lưu ý để chỉ tiến hành thanh toán 1 lần, đỡ mất công mất việc gửi email qua lại.

4. Mã giảm giá Fado khuyến mãi

Khi cần nhờ Fado mua hàng, bạn cũng nên lưu ý tìm và sử dụng các Mã giảm giá Fado nhé. Theo mình theo dõi thì các mã Voucher, Coupon của Fado thường có mức giảm giá khá tốt, khoảng 5-20% phí dịch vụ đấy.

Vào những chương trình như Black Friday, Cyber Monday, Christmas hay Năm mới Fado cũng thường xuyên khuyến mãi, giảm giá dịch vụ. Theo dõi các thông tin khuyến mãi Fado sẽ giúp bạn tiết kiệm phí dịch vụ mua hàng.

5. Theo dõi đơn hàng

Đơn hàng ở Fado có Tracking và mỗi khi đơn hàng thay đổi trạng thái Fado đều có email thông báo. Các thông báo bao gồm như sản phẩm đã được đặt mua, đơn hàng đã có mã Tracking hoặc là hàng đã về kho của Fado ở Việt Nam. Trước khi Fado giao hàng thì họ có gửi tin nhắn thông báo thời gian dự kiến giao hàng để bạn chủ động công việc.

Nhìn chung sau một vài lần đặt mua hàng qua Fado.vn thì mình thấy dịch vụ của họ khá tốt. Và thực tế là với các sản phẩm không thể đặt mua trực tiếp từ Amazon thì mua qua Fado là một lựa chọn không tồi. Phí mua giúp của dịch vụ Fado hiện là dịch vụ rẻ nhất trên thị trường.

Xem thêm: clean là gì

Hy vọng là những thông tin trên đây giúp bạn có một lựa chọn đúng khi cần đặt mua hàng từ Amazon.

Chuyên mục: Hỏi Đáp