Facebook Lite được ra đời năm 2015, nhưng có lẽ nó vẫn còn xa lạ với nhiều người sử dụng các ứng dụng mạng xã hội. Liệu bạn có nằm trong số đó? Bài viết này sẽ giúp các bạn biết Facebook Lite là gì và liệu Facebook Lite có thực sự là một lựa chọn tối ưu?

1. Facebook Lite là gì?

Nếu các bạn vẫn còn thắc mắc về Facebook Lite là gì thì nó là một ứng dụng được dành riêng cho hệ điều hành Android, tuy nhiên, những ngày đầu được phát hành, nó chỉ giới hạn ở một số quốc gia như Ấn Độ, Indonesia, Bangladesh, … Đến hiện tại, nó đã có mặt ở hầu hết các nước, trong đó có Việt Nam.

Bạn đang xem: Facebook lite là gì

*
*
*
*

Facebook Lite là gì? Ứng dụng mang tên “Lite” có thực sự nhẹ như tên gọi?

Vậy nên Facebook Lite không những phù hợp với các thiết bị có RAM ít mà nó còn là một thiết kế đặc biệt cho những nơi có kết nối mạng Intechậm và giảm tối thiếu mức sử dụng Data trong các thiết bị điện tử.

Xem thêm: Thâm Canh Là Gì – Nghĩa Của Từ Thâm Canh

c. Messenger

Nếu như trước đây, Messenger là một nhược điểm của Facebook Lite vì giao diện khó nhìn và khó sử dụng thì bây giờ ứng dụng này đã được cải tiến hơn rất nhiều. Với một giao diện không khác mấy so với Messenger App thông thường thì không có lí do gì mà người dùng lại bỏ qua cơ hội trải nghiệm này.

Xem thêm: Nội Hàm Là Gì – Nội Hàm Và Ngoại Diên Của Khái Niệm

3. Có nên sử dụng Facebook Lite?

Sau khi đã biết được Facebook Lite là gì thì tại sao chúng ta không thử một lần trải nghiệm ứng dụng này? Nếu đang cầm trong tay một chiếc điên thoại chạy phần mềm Android, dung lượng thấp và có nhu cầu lướt Facebook để xem tin tức mỗi ngày thì Facebook Lite chắc hẳn là một lựa chọn hoàn hảo nhất với bạn lúc này.

Chuyên mục: Hỏi Đáp