Quạt hút là một thiết bị khá phổ biến được sử dụng nhiều trong công nghiệp. Và một trong những thương hiệu quạt hút nổi tiếng trên thị trường hiện nay phải kể đến quạt Dasin.

Bạn đang xem: Exhaust fan là gì

Ứng dụng quạt hút công nghiệp

Quạt hút công nghiệp được ứng dụng để hút và đẩy không khí với áp suất lớn. Chủ yếu:

Cung cấp gió tươi trong các tầng hầm, nhà cao tầng đang thi công hoạt động, nơi có lưu lượng khí oxy loãng.Hút hơi nóng, khí thải, hay mùi trong nhà xưởng, các phòng nghiên cứuTùy thuộc nhu cầu của người sử dụng, loại quạt hút nối ống gió này có thể hướng gió theo yêu cầu và vị trí nơi sử dụng.

*

Quạt hút công nghiệp của Dasin

Và phụ thuộc tính chất công việc mà khách hàng có thể chọn cho công trình và mục đích sử dụng mà quý khách hàng nên cân đối các model quạt hút công nghiệp Dasin có thông số kĩ thuật khác nhau phù hợp nhất và hoàn hảo nhất tương ứng với chi phí mà Quý khách hàng phải bỏ ra.

Dasin hiện cung cấp 3 mã quạt đó là quạt hút KIN-200, KIN-300KIN-500.

Xem thêm: Regedit Là Gì – Lưu Ý Và Cách Sử Dụng Windows Registry

Ưu điểm của quạt hút công nghiệp Dasin

Về tốc độ: lưu lượng gió mạnh, hoạt động công suất cao, nhiên liệu tiết kiệm tối đa.Toàn bộ vật liệu sản xuất quạt bên ngoài được mạ sơn tĩnh điện, đảm bảo độ bền, chống ăn mòn, chống gỉ khi quạt phải hoạt động trong môi trường xấu.Motor quạt được thiết kế 100% dây đồng, motor dạng kín nên không bị tác động bởi môi trường bên ngoài. Bề mặt chắc chắn, an toàn tuyệt đối nhờ lưới sắt bảo vệ cho người tiêu dùng.Độ an toàn, chống cháy nổ cao, quạt hút công nghiệp có thể hoạt động liên tục 24h mà không lo nóng máy hay quá tải.Cuối cùng, chế độ bảo hành. Quạt hút thông gió công nghiệp được bảo hành 2 năm trên toàn quốc với chi phí hoàn toàn miễn phí (áp dụng đối với những lỗi phát sinh do nhà sản xuất), đối với các lỗi kĩ thuật về phía người tiêu dùng sẽ được tính phí và thông báo cho người yêu cầu bảo hành, bảo dưỡng.

Ngoài ra khi được kết nối với ống mềm quạt hút có thể giúp dòng KIN hoạt động hiệu quả hơn trong những không gian nhỏ và hẹp như ống cống, đường hầm, bồn chứa,…

Tuy nhiên do mỗi mã quạt KIN của Dasin có kích thước khác nhau nên sẽ sử dụng các loại ống gió tương ứng khác nhau. Cũng như quạt hút công nghiệp KIN, Dasin cung cấp ra thị trường 3 loại ống gió quạt tương ứng như ống gió KIN-200, ống KIN-300ống nối quạt hút KIN-500.

Với mạng lưới đại lí phân phối đều các khu vực phân khúc thị trường thì việc mua quạt hút ở đâu là điều vô cùng đơn giản và nhanh chóng.

Xem thêm: Motion Là Gì

Quý khách khách hãy liên hệ với AZK theo hotline 0965424236 để được tư vấn mua quạt hút công nghiệp phù hợp nhất và đảm bảo mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.

Hiển thị một kết quả duy nhất

Thứ tự mặc địnhThứ tự theo mức độ phổ biếnThứ tự theo điểm đánh giáThứ tự theo sản phẩm mớiThứ tự theo giá: thấp đến caoThứ tự theo giá: cao xuống thấp

Chuyên mục: Hỏi Đáp