Nhiều người dùng chạy phần cứng AMD trên máy tính của họ có thể gặp phải quá trình ” atieclxx.exe” . Quá trình này là một thành phần phần mềm của Sự kiện bên ngoài của AMD. Quy trình này chịu trách nhiệm quản lý tính năng phím nóng ATI trên hệ thống của bạn.

Bạn đang xem: Exe là gì

atieclxx là thienmaonline.vnết tắt của AMD ATI E xternal Events Cl ient Module

*

Quá trình này được cài đặt tự động trên máy tính của bạn nếu bạn đang chạy các mô-đun AMD trên hệ thống của mình. Nó cũng được cập nhật thường xuyên và không tiêu tốn nhiều không gian. Kích thước của tệp thực thi là từ 470KB đến 1MB. Vị trí của tệp là ” C: Windows System32 “. Nó cũng được cài đặt trên máy tính của bạn nếu bạn có một thẻ AMD trên máy tính của bạn. Trình điều khiển thẻ AMD cài đặt tệp thực thi trong trường hợp này.

Quá trình này được biết là tự khởi động khi khởi động máy tính của bạn và thường nằm trong trình quản lý tác vụ tiêu thụ rất ít tài nguyên. Nếu bạn có bất kỳ phần cứng AMD nào hiện diện trên máy tính của mình, bạn có thể tìm thấy quy trình này trên máy tính của mình.

Làm cách nào để kiểm tra xem “atieclxx.exe” có hợp pháp không?

Bước đầu tiên và quan trọng nhất để kiểm tra xem quá trình ” atieclxx.exe ” là legit là kiểm tra vị trí của nó và nhà xuất bản của nó có mặt trong các thuộc tính. Tệp thực thi phải được đặt trong ” C: Windows System32 “. Nhấp chuột phải vào nó và chọn ” Properties ” từ danh sách các tùy chọn và kiểm tra nhà xuất bản của tập tin.

Nếu bạn không hài lòng ngay cả sau khi xác minh chi tiết theo cách thủ công, bạn có thể chạy Microsoft Safety Scanner trên máy tính của mình. Microsoft Safety Scanner là công cụ quét được thiết kế để tìm và xóa phần mềm độc hại khỏi máy tính của bạn. Lưu ý rằng phần mềm này không phải là phần mềm thay thế cho phần mềm diệt thienmaonline.vnrus thông thường của bạn nhưng nó cung cấp cho bạn các định nghĩa thienmaonline.vnrus mới nhất và có thể hướng dẫn chúng tôi trong trường hợp này. Nó cũng chỉ chạy khi nó được kích hoạt. Hơn nữa, chúng tôi khuyên bạn chỉ nên sử dụng phần mềm này bằng cách tải xuống phiên bản mới nhất vì định nghĩa thienmaonline.vn-rút được cập nhật thường xuyên.

Mẹo CHUYÊN NGHIỆP: Nếu vấn đề xảy ra với máy tính của bạn hoặc máy tính xách tay / máy tính xách tay, bạn nên thử sử dụng phần mềm Reimage Plus có thể quét các kho lưu trữ và thay thế các tệp bị hỏng và bị thiếu. Điều này làm thienmaonline.vnệc trong hầu hết các trường hợp, nơi vấn đề được bắt nguồn do một tham nhũng hệ thống. Bạn có thể tải xuống Reimage Plus bằng cách nhấp vào đây Truy cập trang web chính thức của Microsoft và tải xuống Trình quét an toàn. Đảm bảo bạn đang tải xuống phiên bản chính xác cho máy tính của mình bằng cách chọn các bit.

Xem thêm: Ambient Là Gì – Nhạc Ambient La Gì Nguồn Từ Tuấn Remy

*

Tập tin sẽ vào khoảng 120MB. Tải tệp xuống vị trí có thể truy cập và nhấp vào tệp exe để chạy tệp .Đợi quá trình quét hoàn tất. Nếu có bất kỳ mối đe dọa nào được phát hiện, máy quét sẽ thông báo cho bạn ngay lập tức.

Làm cách nào để dừng “atieclxx.exe” khi chạy lúc Khởi động?

Thông thường quá trình này không tiêu tốn nhiều tài nguyên trên máy tính của bạn. Nhưng nếu bạn vẫn muốn vô hiệu hóa nó cho tốt, bạn có thể bằng cách vô hiệu hóa dịch vụ cha mẹ của nó. Lưu ý rằng bạn có thể mất một số chức năng liên quan đến tính năng phím nóng ATI trên máy của bạn. Nếu bạn hiểu hậu quả, hãy làm theo phương pháp được liệt kê bên dưới.

Nhấn Windows + R, nhập dịch vụ. msc trong hộp thoại và nhấn Enter.Khi ở trong các dịch vụ, điều hướng qua danh sách cho đến khi bạn tìm thấy tiện ích sự kiện bên ngoài amd . Nhấp chuột phải vào nó và chọn Properties .Nhấn Stop để dừng quá trình và chọn Startup Type là Disabled . Nhấn Áp dụng để lưu thay đổi và thoát.

*

Khởi động lại máy tính của bạn và kiểm tra.

Mẹo CHUYÊN NGHIỆP: Nếu vấn đề xảy ra với máy tính của bạn hoặc máy tính xách tay / máy tính xách tay, bạn nên thử sử dụng phần mềm Reimage Plus có thể quét các kho lưu trữ và thay thế các tệp bị hỏng và bị thiếu.

Xem thêm: Định Nghĩa Và ý Nghĩa Của Thuật Ngữ Gnp Là Gì

Điều này làm thienmaonline.vnệc trong hầu hết các trường hợp, nơi vấn đề được bắt nguồn do một tham nhũng hệ thống. Bạn có thể tải xuống Reimage Plus bằng cách nhấp vào đây

Chuyên mục: Hỏi Đáp