Escape Room xuất hiện lần đầu tiên tại Nhật Bản năm 2007. Dưới dạng trò chơi điện tử mang tên “Escape the room” . 4 năm sau đó, nó nhanh chóng trở thành một cơn sốt trên toàn thế giới. Cùng với sự xuất hiện của phiên bản phòng chơi NHẬP VAI THỰC TẾ tại Thụy Sĩ và Hungary.

*

Escape room là gì?

 

Với phiên bản thịnh hành nhất hiện nay – phiên bản nhập vai ngoài đời thực. Escape room chính là trò chơi dành cho các bạn ưa phiêu lưu, mê giải đố. Hay chỉ đơn giản là đang muốn tìm kiếm một trò chơi giải trí nước ngoài mới lạ. Escape Room sẽ đem lại cho bạn trải nghiệm tuyệt vời nhất! Khi bạn được hóa thân vào chính nhân vật của phòng chơi, tha hồ lục tìm và giải quyết những mật mã trong một không gian với thời gian 60 phút đếm ngược.

Bạn đang xem: Escape room là gì

Hầu hết người chơi khi tham gia vào trải nghiệm Escape Room sẽ không biết trước điều gì về phòng chơi hay những gì họ mong đợi. Người chơi sẽ không cần bất kỳ tài liệu hoặc kiến thức bên ngoài nào để hoàn thành trò chơi, vì mọi thứ mà người chơi cần đều ở trong phòng. Điều duy nhất người chơi cần là động lực và kỹ năng giải quyết vấn đề.

2. CÁCH CHƠI NHƯ THẾ NÀO?

Để chơi Escape Room ban đầu bạn cần thành lập một đội chơi từ 2-6 người Bạn có 60 phút để thoát khỏi căn phòng bằng cách:

– TÌM: Đi tìm những manh mối đang ẩn giấu trong phòng chơi

– NGHĨ: Sử dụng tư duy, logic, óc phân tích

– GIẢI: Vận dụng trí tuệ để giải mã bí ẩn

– THOÁT: Thoát ra ngoài và trở thành người chiến thắng

Nhiệm vụ duy nhất của các đội chơi là giải quyết, gắn kết các câu đố, mật mã trong phòng chơi, để tìm ra cách mở cánh cửa cuối cùng và thoát ra ngoài.

Xem thêm: Mes Là Gì – Sự Khác Biệt Giữa Mes Và Erp

*

Cách chơi như thế nào?

3. MISS TERRY – ESCAPE ROOMS TẠI SAO KHÁC BIỆT?

Xuất hiện tại Hà Nội chưa đầy 1 năm, nhưng Miss Terry – Escape Rooms đã để lại những dấu ấn của sự khác biệt trong mô hình giải trí này. Nhờ sự tối ưu hoá và hiện đại của công nghệ phòng chơi. Sự kết hợp của hiệu ứng âm thanh ánh sáng cùng máy móc tự động sẽ đem đến cho người chơi cảm giác chân thực nhất của chuyến phiêu lưu trí tuệ trong phòng chơi tại đây. 

Miss Terry- Escape Rooms sẽ cho bạn trải nghiệm những phòng chơi được thiết kế đẹp mắt, tỉ mỉ đến từng chi tiết. Với sự sắp đặt các mật mã và câu đố mang tính logic cao, liên kết với nhau từ đầu đến cuối, cùng chủ đề xuyên suốt cả phòng chơi, bạn sẽ như bị một “ma lực” cuốn vào trò chơi mà có thể trước đó bạn còn chẳng hề hứng thú.

Xem thêm: Hỏi Về Sự Khác Nhau Giữa Phương Thức Thanh Toán Tt Và Ttr Là Gì

*

Miss Terry – Escape Rooms có gì khác biệt?

Dưới đây là cảm nhận của một số người đã chơi tại Miss Terry – Escape Rooms:

” Địa điểm dễ tìm. Các phòng chơi khiến mình đi hết từ bất ngờ này đến bất ngờ khác luôn. Máy móc công nghệ cao siêu đỉnh, cảm giác như trong phim ý. Đặc biệt các bạn nhân viên thì siêu dễ thương, nhiệt tình. Tóm lại là sẽ còn quay lại để chơi phòng mới! “

– Bạn Hằng Nguyễn –

” Lần đầu tiên được chơi escape rooms xịn như thế. Ấn tượng vật vã với decor sang chảnh, mọi người thân thiện lại còn có cả đồ ăn với board game. Chắc chắn sẽ quay lại! “

– Bạn Bánh Cá –

Khách chơi tại Miss Terry có những phản hồi tích cực sau khi chơi

Hãy sẵn sàng trải nghiệm trò chơi phiêu lưu trí tuệ này ở Miss Terry – Escape Rooms. Tại Tầng 10, toà nhà 381 Đội Cấn, Hà Nội. Bạn đã chọn ra những thành viên để bắt đầu cho sự khám phá kì bí này chưa?

ĐẶT PHÒNG CHƠI NGAY TẠI ĐÂY:

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI:

Hotline: 0888837755

Tin tức escape room, escape room ha noi, escape room là gì, miss terry escape room

Trả lời Hủy

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bình luận

Tên *

Email *

Trang web

Lưu tên của tôi, email, và trang web trong trình duyệt này cho lần bình luận kế tiếp của tôi.

Chuyên mục: Hỏi Đáp