Chỉ số hiệu suất là một yếu tố quyết định chính để đánh giá hiệu quả của các chương trình liên kết. Vì vậy, nếu bạn muốn biết doanh thu trung bình mà bạn đang tạo cho mỗi nhấp chuột mà bạn đang hướng đến một đề nghị, bạn phải có sự trợ giúp của Số liệu hiệu suất. EPC hay Thu nhập trên mỗi lần nhấp là một trong những Chỉ số hiệu suất như vậy có thể giúp bạn. Vậy EPC là gì? và nó có những quyền năng nào trong tổng thể của Affiliate Marketing? Hãy cùng MarketingAI hôm nay đi tìm hiểu.

Bạn đang xem: Epc là gì

Mục Lục:

6 Tham khảo thêm khái niệm Hợp đồng EPC

EPC là gì?

EPC hay còn gọi là Earnings Per Click (Thu nhập trên mỗi lần nhấp). Nó được mô tả như một số liệu hiệu suất mang lại thu nhập trung bình được tạo do kết quả của mỗi lần nhấp bạn nhận được trên trang web, trang sản phẩm hoặc ưu đãi liên kết. Vì vậy, EPC mang lại doanh thu trung bình cho mỗi lần nhấp mà bạn đang hướng đến một ưu đãi. Biết số tiền bạn kiếm được cho mỗi lần nhấp bạn đạt được tất nhiên là cơ bản để tính thu nhập tiếp thị liên kết của bạn và làm cho các chiến dịch tiếp thị liên kết của bạn hoạt động cho bạn, bởi vì nó sẽ giúp bạn xác định số tiền bạn sẽ kiếm được, cũng như liên kết nào là hiệu quả nhất, và những người cần nhiều công việc hơn. Tuy nhiên, biết giá trị của mỗi nhấp chuột riêng lẻ thường là vô nghĩa – bởi vì một số nhấp chuột có thể kiếm được nhiều hơn các nhấp chuột khác và một số không có gì cả!

*

EPC là một hình thức cấu trúc thanh toán phổ biến cho các trang web liên kết, cũng như một công cụ phân tích có giá trị cho các chi nhánh, bởi vì nó được thiết kế để cung cấp cái nhìn sâu sắc về sự thành công của các lượt giới thiệu trả cho mỗi lần nhấp của bạn. Một nhấp chuột hoặc hành động cá nhân có thể không giúp bạn kiếm được tiền, ví dụ, có tỷ lệ thoát cao hoặc nhiều nhấp chuột không phát triển thành doanh số hoặc đăng ký có thể tạo thành một nhấp chuột, nhưng không nhất thiết bất kỳ thu nhập. Ngoài ra, các loại đăng ký hoặc mua hàng khác nhau ở các cấp độ khác nhau có thể kiếm được số tiền hoa hồng khác nhau và do đó, việc tính trung bình trên một mẫu đại diện cho các nhấp chuột của bạn là rất quan trọng.

Một ví dụ EPC để phác thảo nguyên tắc có thể được đưa ra dưới dạng một bộ 100 lần nhấp giúp bạn kiếm được tổng cộng 80 đô la – trong trường hợp này, EPC là 80 đô la hoặc 0,80 đô la cho mỗi lần nhấp.

Sử dụng EPC cho phép bạn xem bạn kiếm được bao nhiêu tiền cho mỗi 100 lần nhấp bạn đạt được – tính trung bình trên tất cả 100 lần nhấp và tính đến cả số lần nhấp có giá trị cao và giá trị thấp.

Cuối cùng, EPC cung cấp cho bạn cái nhìn toàn cảnh về các chương trình khuyến mãi và nỗ lực tiếp thị của bạn, để bạn có thể thấy mỗi lô nhấp chuột kiếm được bao nhiêu tiền cho bạn và khẳng định tổng giá trị của những nỗ lực của bạn.

Các Tips để thúc đẩy các chiến dịch EPC của bạn

Việc tạo ra EPC là gì cho từng mối quan hệ đối tác liên kết và các liên kết và chiến dịch riêng lẻ của bạn cung cấp một cách có giá trị và dễ hiểu để xem những nỗ lực của bạn được đền đáp như thế nào, và điều gì sẽ đúng – hoặc sai!Dưới đây là một số cách mà EPC có thể giúp bạn so sánh và thúc đẩy các chiến dịch tiếp thị liên kết của bạn:

Tính công thức thu nhập trên mỗi lần nhấp của bạn để hiển thị số tiền bạn kiếm được từ mỗi chiến dịch hoặc chương trình liên kết.So sánh các đối tác liên kết khác nhau cạnh nhau để xem ai kiếm được nhiều tiền nhất, bất kể giá trị cơ bản của họ trên mỗi lần nhấp.Tìm ra trang web hoặc nền tảng quảng cáo mà bạn sử dụng tạo ra năng suất và thu nhập cao nhất.Đánh giá cách các liên kết khác nhau thực hiện so với nhau.Kết hợp dữ liệu lịch sử với dữ liệu gần đây hơn để xem các chiến dịch của bạn đang được cải thiện hay bắt đầu chậm lại.Tìm hiểu xem bạn có kiếm được nhiều tiền hơn từ việc đăng ký với chi phí thấp hơn để dễ dàng đạt được hơn hay đăng ký với chi phí cao hơn không dễ để giành chiến thắng.Đánh giá xem quảng cáo trả tiền có đáng tiền hay không bằng cách xác định số tiền bạn kiếm được so với số tiền bạn chi tiêu.Phát hiện các vấn đề như liên kết không hợp lệ, tỷ lệ thoát cao và liên kết bị hỏng và làm việc để khắc phục chúng.Thực hiện thử nghiệm A / B cho hai phiên bản trang web của bạn để thiết lập phiên bản nào hiệu quả và có lợi nhất.

*

Trong khi đó, EPC quan tâm đến tổng số hoa hồng được tạo ra và số lần nhấp mà nó đã sử dụng để thực hiện.

Giả sử, tổng hoa hồng được tạo ra là 300 đô-la và số lần nhấp được kích hoạt là 100, sau đó EPC xuất hiện là 3 đô-la cho mỗi lần nhấp. Nó được tính bất cứ khi nào một hành động cụ thể được hoàn thành bởi người dùng tạo hoa hồng cho nhà xuất bản.

Xem thêm: Tải Game Thiện Nữ Mobile, Game Thiện Nữ U Hồn Trên Pc

Chúng ta cũng có thể sử dụng EPC trong mô hình PPC. Giả sử nhà xuất bản Google AdSense kiếm được 300 đô la trong một tháng và tổng số lần nhấp vào quảng cáo là 200 giờ EPC sẽ là 300 đô-la/ 200 = 1,5 đô la.

Ngoài ra EPC còn có rất nhiều khái niệm khác nhau, trong số đó có khái niệm về “Hợp đồng EPC” rất phổ biến trong xây dựng mà có thể các bạn chưa biết.

Tham khảo thêm khái niệm Hợp đồng EPC

Dưới đây là một số thông tin về hợp đồng tổng thầu EPC bạn nên biết!

Hợp đồng tổng thầu EPC là gì?

Hợp đồng tổng thầu EPC tên tiếng anh là Engineering Procurement and Construction được hiểu là loại hợp đồng xây dựng mà nhà thầu sẽ thực hiện toàn bộ các công việc từ thiết kế bản vẽ, thiết kế kỹ thuật, cung ứng thiết bị, vật liệu xây dựng đến thi công và bàn giao công trình.

Hai hợp đồng EPC loại khác còn có:

– Hợp đồng tổng thầu chìa khoá trao tay: Là loại hợp đồng ngoài việc thiết kế, cung ứng, thi công thì còn phải lập dự án đầu tư xây dựng.

– Hợp đồng thiết kế, cung cấp thiết bị, lắp đặt và chạy thử nghiệm: Là hợp đồng thiết kế, cung cấp vật tư, thiết bị, cộng nghệ, thi công và chạy thử nghiệm công trình.

Ưu điểm của hợp đồng tổng thầu EPC

Hợp đồng EPC mang đến lợi ích cho cả nhà thầu và chủ đầu tư có thể phát huy được đầy đủ vai trò, tính chủ động, sự sáng tạo và nâng cao hiệu quả của dự án.Cùng xem một số ưu điểm của hợp đồng tổng thầu EPC là gì nhé!

– Đối với chủ đầu tư

Hợp đồng EPC cho phép chủ đầu tư có thể tận dụng được triệt để trình độ kỹ thuật, kinh nghiệm quản lý của nhà thầu bởi chỉ có một nhà thầu chịu trách nhiệm duy nhất.Giảm thiểu chi phí, nhân lực cho chủ đầu tư.Thuận lợi hơn trong tiến độ thi công dự án.Tránh được nhiều rủi ro trong quá trình thiết kế và thi công.

– Đối với nhà thầu:

Hợp đồng EPC tạo điều kiện cho nhà thầu chủ động hơn trong công việc.Không bị phụ thuộc vào kiểm tra giám sát của chủ đầu tư.Giảm thiểu được thời gian gián đoạn trong thi công.

Xem thêm: Sửa Lỗi Bootmgr Is Compressed, Lỗi Bootmgr Is Compressed

Trên đây chỉ là một số thông tin về hợp đồng tổng thầu EPC dành tới cho các bạn để các bạn có thể có nhiều góc nhìn hơn về EPC. Qua đó có thể hiểu được những ý nghĩa của thuật ngữ EPC là gì trong nhiều lĩnh vực khác nhau của cuộc sống.

Kết luận

Có thể thấy hiện nay các loại hình kiếm tiền Online đang khá phát triển, và hiểu được hình thức EPC là gì sẽ giúp bạn được phần nào. Chúng tôi thấy rằng Thu nhập trên mỗi lần nhấp (EPC) là một số liệu hiệu suất quan trọng giúp bạn tính toán thu nhập trên một chiến dịch tiếp thị internet. Vì vậy thông qua bài viết này MarketingAI mong rằng những kiến thức trên đây vừa đủ để giúp bạn thực hiện được những Campaign của mình. Và đừng quên tham khảo thêm thông tin về hợp đồng EPC nhé. Cảm ơn các bạn đã đón đọc bài viết “EPC là gì” của chúng tôi!

Chuyên mục: Hỏi Đáp