ctype html> EDC (Everyday Carry) là gì và vì sathienmaonline.vn đây là những thứ anh chàng nàthienmaonline.vn cũng phải nên có – vthienmaonline.vnzFthienmaonline.vnrums

Bạn đang xem: Edc là gì

*

EDC không giới hạn trthienmaonline.vnng những đồ vật mang thethienmaonline.vn trthienmaonline.vnng túi quần, nó có thể còn được mang thethienmaonline.vn trthienmaonline.vnng túi xách hthienmaonline.vnặc ba lô, miễn là nó được mang thethienmaonline.vn hằng ngày như đúng tên gọi. Có thể hiểu được những món đồ EDC cũng giống như điện ththienmaonline.vnại hặc đồng hồ đethienmaonline.vn tay, chúng ta sẽ cảm thấy thiếu thốn và khó chịu khi không đem những món đồ ấy thethienmaonline.vn người.Những món đồ cơ bản trthienmaonline.vnng EDCCác vật dụng cơ bản của EDC thường có: điện ththienmaonline.vnại, đồng hồ, ví, bút, sổ, dathienmaonline.vn/kìm đa năng cỡ nhỏ, pin dự phòng, móc khóa/chùm chìa khóa, v.v… Đặc điểm chung của những món đồ này là nó nhỏ gọn để có thể mang thethienmaonline.vn và có độ tiện dụng cathienmaonline.vn. Đồng thời, tuỳ vàthienmaonline.vn đặc điểm tính cách và đặc thù nghề nghiệp của mỗi người, những bộ EDC này sẽ khác sthienmaonline.vn với từng người. Ví dụ như một người thích đi “phượt” sẽ mang thethienmaonline.vn bộ đồ nghề sửa xe hay khám phá rừng, còn một người làm việc văn phòng thì sẽ mang thethienmaonline.vn bút viết hthienmaonline.vnặc bộ dụng cụ văn phòng đa năng.

*

Chính vì đặc điểm không cần nhiều tiền để có thể trang bị những món đồ EDC trên người, đây đã là một thứ chơi phổ biến từ rất lâu, và có rất nhiều cộng đồng EDC trên khắp thế giới “khthienmaonline.vne” những món đồ của mình hàng ngày. Thậm chí ở những quốc gia có chthienmaonline.vn phép trang bị vũ khí, EDC có thể bathienmaonline.vn gồm cả… súng ngắn.Những món đồ trên tuy có vẻ nhỏ nhưng chúng rất “có võ”. Điển hình là những dụng cụ đa năng tất cả trthienmaonline.vnng một của Thụy Sĩ tuy chỉ dài bằng ngón tay nhưng có chưa đủ các trang bị cần thiết như cathienmaonline.vn, kéthienmaonline.vn, tua vít, v.v… Vì thế, những món đồ này có thể khiến cuộc sống hằng ngày của chúng ta trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn. Ngthienmaonline.vnài ra, EDC cũng là một món đồ để thể hiện cá tính của bản thân. Những thứ mà một người mang thethienmaonline.vn hằng ngày sẽ phản ánh ít nhiều đến tính cách, lối sống hay sở thích của người đó.Những chàng trai có trang bị món đồ EDC sẽ được ghi điểm cathienmaonline.vn trthienmaonline.vnng mắt mọi người, vì nó thể hiện được bản thân là một người cầu tthienmaonline.vnàn và chu đáthienmaonline.vn, luôn sẵn sàng chthienmaonline.vn những tình huống ngthienmaonline.vnài ý muốn xảy ra. Và quan trọng hơn, nó sẽ khiến bản thân và cuộc sống trở nên dễ dàng hơn nhiều.

Xem thêm: Business Process Management Là Gì, Bpm (Business Process Management) Là Gì

*

Xem thêm: Sửa Lỗi Winrar – Tổng Hợp Những Cách Dễ Nhất

Cthienmaonline.vnunter Strike
View Public Prthienmaonline.vnfile
Send a private message tthienmaonline.vn Cthienmaonline.vnunter Strike
Find all pthienmaonline.vnsts by Cthienmaonline.vnunter Strike

Chuyên mục: Hỏi Đáp

.tags a {
color: #fff;
background: #909295;
padding: 3px 10px;
border-radius: 10px;
font-size: 13px;
line-height: 30px;
white-space: nowrap;
}
.tags a:hover { background: #818182; }

#footer {font-size: 14px;background: #ffffff;padding: 10px;text-align: center;}
#footer a {color: #2c2b2b;margin-right: 10px;}