Nếu bạn là người đam mê đồng hồ đeo tay, chắc chắn bạn đã từng có một hoặc hai chiếc đồng hồ mà bạn vô cùng yêu thích, nhưng một ngày nọ, pin đã chai và chết. Bạn đã làm gì với nó? Bạn có để quên nó trong ngăn kéo? Hoặc có thể nó được để ở đâu đó trong một chiếc hộp dưới tầng hầm? Rất có thể bạn không có thời gian để thay pin cho đồng hồ của mình. Có khả năng chiếc đồng hồ cũ của bạn sẽ trở thành đồ vật bị bỏ đi.

Bạn đang xem: Eco drive là gì

Nhưng điều gì sẽ xảy ra nếu tôi nói với bạn rằng có một công ty sản xuất đồng hồ chạy bằng Pin có thể chạy mãi? Rằng có cách nào để tìm thấy một chiếc đồng hồ mà bạn yêu thích không bao giờ phải lo lắng về chi phí và sự bất tiện khi thay pin nữa không? Rằng có một chiếc đồng hồ tồn tại mà không bao giờ cần cắm điện để sạc lại?

Vâng, đó không phải là một giấc mơ, công nghệ tuyệt vời này thực sự tồn tại. Nó được gọi là Eco Drive và chỉ có trên các sản phẩm thuộc dòng Đồng hồ Citizen Eco-Drive.

Vậy, Đồng hồ Eco-Drive là gì?

*
*
*
*
*
*
*

Đặc điểm nổi bật:

Thép không gỉLịch ngày ở vị trí ba giờChức năng thời gian kép (Dual-time)Bộ máy thạch anh Nhật BảnKhả nang chống nước 200m

Ý nghĩa của đồng hồ Eco-Drive

Lần tới khi bạn mua sắm một chiếc đồng hồ mới, hãy nhớ lựa chọn một chiếc đồng hồ được trang bị công nghệ Eco-Drive, nó sẽ phục vụ bạn suốt đời mà không cần thay một viên pin nào. Đồng hồ Eco-Drive cũng là những món quà đáng yêu cho gia đình và bạn bè, ngoài ra nó còn rất thân thiện với môi trường.

Lưu ý khi sử dụng đồng hồ Eco Drive

Khi bạn nhận thấy đồng hồ Eco-Drive của mình không hoạt động, có nghĩa là bạn nên sạc năng lượng cho chúng. Bạn có thể mang đồng hồ ra ánh sáng, tốt nhất là ánh sáng từ năng lượng mặt trời. Khi đồng hồ Eco-Drive được tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng khoảng 10 đế 15 giây, nó sẽ hoạt động bình thường trở lại.

Xem thêm: Chính Phủ Là Gì – Tổ Chức Phi :: đoàn Luật Sư Tp

Nếu gặp tình trạng kim giây nhảy 1 lần qua 2 nấc, có nghĩa là đồng hồ sắp hết pin. Lúc này bạn cũng phải sạc pin cho đồng hồ để nó hoạt động bình thường trở lại.

Mùa đông ánh sáng thường yếu và ít hơn mua hè, chính vì vậy thời gian sạc pin sẽ dài hơn mua hè.

Xem thêm: Cách Sửa Lỗi Minecraft Crash Report, Cách Sửa Lỗi Crash Report Minecraft Win 10

Đồng hồ khi không sử dụng, không nên để cạnh gần đồ điện tử, vì từ trường có thể khiến cho đồng hồ hoạt động không chính xác.

Chuyên mục: Hỏi Đáp