Những giá trị không thể mua bằng tiền và không ai mang đến cho bạn ngoài EAS Việt Nam chúng tôi!

EAS Việt Nam gồm 12 đơn vị Nghiên cứu và Tư vấn Quản trị Quốc tế , Đào tạo Lãnh đạo Cấp cao Quốc tế chuyên biệt cùng 01 dự án Higher Education. Các hoạt động chính về lĩnh vực Lãnh đạo, Quản trị, Nhân lực Cấp cao Quốc tế theo chuẩn độc quyền EAS IHHRM G23.0  toàn cầu. Bên cạnh đó EAS Việt Nam còn có Công ty, Chi nhánh, Trung tâm Tư vấn và Ứng cứu Doanh nghiệp hoạt động trên phạm vi toàn cầu. Sở hữu hơn 154 Chương trình đào tạo Quốc tế qua hệ thống Mentoring toàn cầu đẳng cấp và chuyên biệt. Hệ thống Học bổng của EAS Việt Nam gồm 6 hạng mục học bổng với hàng ngàn suất học bổng mỗi năm dành cho Công dân Việt Nam và Quốc tế. Lựa chọn EAS Việt Nam là lựa chọn thông minh cho thành công tương lai của bạn.

Bạn đang xem: Eas là gì

THÔNG ĐIỆP CỦA TỔNG GIÁM ĐỐC

 

Chào mừng Các bạn đã đến với EAS Việt Nam,

EAS Việt Nam cung cấp Dịch vụ Giáo dục đa ngành Quốc tế với danh tiếng hơn 25 năm trong lĩnh vực nghiên cứu và cung cấp các chương trình đào tạo Quản trị Sau Đại học Quốc tế và Quản trị Đại học Quốc tế (IUO), CEO, đào tạo Nhân lực Cấp cao Quốc tế (IHRM), tư vấn và đào tạo Lãnh đạo Cấp cao toàn cầu, các chương trình Tìm kiếm và Đào tạo Tài năng trẻ Quốc tế (YLP), đào tạo thực hành Nghề Quốc tế (TAFE EAS Vietnam), đào tạo Đặc nhiệm Quản trị và Tiếng Anh kết hợp với Kỹ năng mềm, đào tạo theo đơn đặt hàng cho Việt Nam và Quốc tế.

Với mô hình Quản trị chất lượng tương đương với Đại học Quốc tế, EAS Việt Nam tự hào đã tạo nên một môi trường đào tạo tín chỉ Quốc tế “cách mạng” trong tư duy Đào tạo Lãnh đạo và Quản trị được ví như “Đại học West Point Việt Nam” tạo ra những Nhà Quản trị có “dáng vóc của một Người mẫu, sức khoẻ của một Vận động viên Olympic, trí tuệ của một Học giả, tài ăn nói như một Thuyết gia, cư xử như một Chuyên gia Tâm lý” với chuẩn Nhân lực EAS IHHRM G23.0 Toàn cầu, đồng thời đem đến các chuẩn mực học tập tiến bộ nhất của thế giới cho công dân Việt Nam hay khu vực ngay tại Việt Nam.

Xem thêm: Boarding Pass Là Gì – Tìm Hiểu Boarding Pass

Bước sang thế kỷ 21, với việc ban hành chuẩn nhân lực EAS IHHRM G23.0 Toàn cầu, EAS Việt Nam luôn nỗ lực vì một Việt Nam ngang tầm thế giới và bình đẳng học thuật cũng như đưa nguồn nhân lực Việt Nam và khu vực hội nhập thành công, góp phần phát triển khu vực và Việt Nam. Bên cạnh đó đưa EAS Việt Nam trở thành một người bạn mà ai cũng muốn đồng hành cùng về tương lai.

Drs. Bùi Phương Việt Anh (Michael Bui), Chủ tịch Hội đồng Học thuật – Tổng Giám đốc.

Xem thêm: P Là Gì – P/ Vậy ạ

 

 

Tổng Giám đốc kiêm Chủ tịch Hội đồng Học thuật của EAS Việt Nam. Tổng Giám đốc là người lựa chọn hướng nghiên cứu, phương pháp đào tạo, lộ trình tư vấn cho Chính phủ, các Tổ chức trong nước và Quốc tế. Tổng Giám đốc cũng là người sáng lập ra EAS Việt Nam được bạn bè Quốc tế đánh giá cao. Tổng Giám đốc đã điều hành EAS Việt Nam trở thành một đế chế trong Nghiên cứu và Đào tạo Lãnh đạo toàn cầu cũng như Quản trị Quốc tế và Nhân lực Cấp cao Quốc tế.
Chiến lược không chỉ là mục tiêu hay cách làm mà thông qua chiến lược định hình nên đẳng cấp và quy mô của tổ chức. Chiến lược của EAS Việt Nam tạo ra sự khác biệt đẳng cấp có một không hai tại Việt Nam đã đưa EAS Việt Nam trở thành cơ sở đào tạo tư nhân xuất khẩu thành công giáo dục cấp cao cho lĩnh vực hóc búa nhất đó là đào tạo Lãnh đạo và các nhà Quản trị cấp cao toàn cầu với chuẩn EAS IHHRM G23.0 Toàn cầu.
Hoạt động giáo dục và đào tạo trọng tâm cho việc phát triển lý thuyết nghiên cứu và thực tế đào tạo các nhà Lãnh đạo Cấp cao Quốc tế, khởi xướng xu hướng quản trị mới đồng thời tạo ra các Nhà Quản trị Cấp cao Quốc tế đa ngành, đa nhiệm với chuẩn EAS IHHRM G23.0 Toàn cầu. Tại EAS Việt Nam hoạt động đào tạo được phân cấp từ Quản trị Đại học và Quản trị Sau Đại học Quốc tế cùng với các Chương trình Quản trị Nghề nghiệp với hơn 154 chương trình đào tạo đẳng cấp toàn cầu.
Sự ra đời của chuẩn nhân lực EAS IHHRM G23.0 Toàn cầu là chỉ dẫn thành công về chất lượng đầu tiên. Có thể khẳng định đảm bảo chất lượng hoạt động đào tạo, đặc biệt là nhóm Lãnh đạo cấp cao hay các Nhà quản trị cấp cao Quốc tế là vô cùng thách thức với bất cứ Đại học hay Chính phủ nào. Điều này EAS Việt Nam đã thành công vang dội khi đảm bảo cả 4 tiêu chí đào tạo: thời gian, nội dung học thuật và chi phí đào tạo ở mức thấp nhất mà chất lượng đầu ra vẫn đảm bảo đẳng cấp toàn cầu, tạo cơ hội cho mọi công dân được tiếp cận với giáo dục đẳng cấp Quốc tế ngay tại Việt Nam.
“Một cây làm chẳng nên non, ba cây chụm lại nên hòn núi cao” câu tục ngữ đúng cả với trường hợp EAS Việt Nam. Cho dù năng lực học thuật của EAS Việt Nam là độc lập, song để nâng cao hơn nữa giá trị và cơ hội tiếp cận với giáo dục tiên tiến của thế giới ngay tại Việt Nam thì việc hỗ trợ cho EAS Việt Nam là vô cùng cần thiết. EAS Việt Nam luôn nhận được sự hỗ trợ về học thuật và quan tâm của các nhà khoa học quốc tế, các tổ chức quốc tế như UNESCO, Bộ, Ban, Ngành và Chính phủ các nước giúp cho đế chế EAS Việt Nam ngày càng tiến xa hơn.

Chuyên mục: Hỏi Đáp