Duty Manager Là Gì? Khám Phá Công Việc Của Duty Manager Trong Khách Sạn

Duty Manager là một thuật ngữ được sử dụng khá phổ biến trong lĩnh vực Khách sạn, nhưng không phải ai cũng hiểu rõ về thuật ngữ này. Vậy Duty Manager là gì? Công việc của Duty Manager như thế nào? Duty Manager của ảnh hưởng thế nào trong việc xây dựng hình ảnh của khách sạn? Chúng ta cùng tìm hiểu trong bài viết lần này nhé!

Trong bất kỳ ngành nghề nào, đặc biệt là lĩnh vực Nhà hang – Khách sạn, mỗi nhân viên, mỗi vị trí đều là một nhân tố góp phần tạo nên thành công cho khách sạn và giúp khách sạn tạo ra những dịch vụ có chất lượng tốt nhất cung cấp cho khách hàng và làm họ hài lòng.

Bạn đang xem: Duty manager là gì

Xem thêm: Polyolefin Là Gì – Olefin Và Polyolefin

Xem thêm: Theme Là Gì – Cách Tạo Theme Cho Website WordPress

Một trong những đóng góp đó, không thể không nhắc đến Duty manager.

Duty manager là gì?

Duty Manager là vị trí Quản lý ca trực trong khách sạn có quy mô khách sạn từ 3 – 5 sao, nhiều khách sạn còn gọi là “Giám đốc sảnh”. Duty manager sẽ là người chịu trách nhiệm giám sát các hoạt động, giải quyết các tình huống phát sinh trong ca làm việc tại tiền sảnh, đảm bảo khách sạn vận hành hiệu quả, theo đúng quy trình.

*

Ngoài ra, công việc của Duty Manager còn là: Khuyến khích khách hàng tham gia nhận xét về chất lượng dịch vụ của khách sạn; họp bàn giao với quản lý ca trực khác; phối hợp định kỳ với các bộ phận liên quan kiểm tra toàn bộ khách sạn…

Mức lương Duty manager

Hiện nay, mức lương của Duty Manager dao động trong khoảng 10 – 15 triệu đồng/tháng, tùy thuộc vào quy mô, nhiệm vụ của từng khách sạn, đồng thời cũng phụ thuộc năng lực, kinh nghiệm của ứng viên.Hy vọng qua những gì bài viết đã chia sẻ trên đây, bạn sẽ có thêm nhiều kiến thức về Duty Manager là gì, công việc của họ ra sao. Nếu bạn có đam mê và muốn trở thành một Duty Manager, hãy vượt qua thử thách và theo đuổi nó đến cùng nhé! Chúc bạn sớm thành công!

Chuyên mục: Hỏi Đáp