Đường ngay thông thống hai cống hai bên trên hàng gương dưới hàng lược làKhuôn Mặt

.

Bạn đang xem: đường ngay thông thống hai cống hai bên trên hàng gương dưới hàng lược là gì

Những Câu đố vui về khuôn mặt

*

Khuôn mặt mỗi người đều có vẻ đẹp riêng, Có người để lại sự quyến rũ từ bôi môi gợi cảm. Có người lại tạo sức thu hút từ ánh mắt say đắm lòng người . Dù thể nào đi chăng nữa thì khuôn mặt cũng mang tính tổng thể nó đại diện cho tính cách và suy nghĩ của mỗi người. Xưa có câu nói tâm sinh tướng, cũng bởi vì cái cốt cách bên trọng họ tạo ra cái tướng đẹp đẽ ở vẻ bề ngoài. Người nào thường xuyên nghĩ tốt đẹp thì diện mạo cũng sẽ đẹp và tươi tắn.
Quay trở lại vấn đề chính, mình xin giải đáp câu hỏi :”Đường ngay thông thống hai cống hai bên trên hàng gương dưới hàng lược “.

Xem thêm: Tìm Hiểu Bộ Giáo Dục Và đào Tạo Tiếng Anh Là Gì

Nhìn vào bức ảnh của “Angelina Jolie” chắc các bạn đã hiểu được đáp án rồi đúng không nào . Ở đây từ đường ngay thông thống hay cống hai bên là chỉ cái mũi. Cái mũi hơi cao và nhấp nhô có 2 lỗ nhìn như một đường cống vậy.

*

*

Dưới hàng lược Chỉ đôi môi. Đôi môi của nữ diễn viênAngelina Jolie đúng chuẩn giống cái lược luôn nhé, bạn có nhìn thấy vậy không nào.

Xem thêm: Venom Là Gì

*

Nè cho bạn xem chiếc lược khác cũng khá quyến rũ nữa đó nha ( hình ảnh trên). Đây là lời giải đáp cho câu đố trên, ngoài ra thì cũng có những câu đố khác về khuôn mặt bạn có thể tham khảo thêm như :
Cái gì thay lảy, Có bảy lỗ cua – Là gì?Trên trời có đám mây xanh, Lưng trời có ngọn thủy tinh lùng liềng, Một hòn núi trọc giữa miền, Giang hà đá xếp hai bên đồng bằng – Là gì?

Còn nhiều câu hỏi về khuôn mặt,nhưng bài sau mình xin chia sẻ tới các bạn nhé. Khuôn mặt con người vốn dĩ là một thứ tạo sức hút mãnh liệt và cũng gây tò mò cho không ít người. Bởi vậy nên một số môn khoa học tâm linh học cũng bắt đầu xét về hình tướng và tìm hiểu kĩ hơn. Ở phương đông người ta rất yêu thích các bộ môn về nhân tướng học. Thông qua khuôn mặt một người thì có thể dễ dàng đoán được kiết hung hoặc vận số của người đó.Thầy bói dựa vào mặt để nhận xét tổng quan về tính cách và phúc khí đang có trên khuôn mặt. Người có phúc khí tốt thì da dẻ luôn trắng sáng và đôi mắt có hồn .

Hi vọng kiến thức trên đây đã giúp cho bạn giải đáp được câu hỏi về khuôn mặt. Chúc các bạn một ngày mới vui vẻ và năng động nhé !

Chào Bạn! Mình là Dũng ! Nếu có điều gì thú vị muốn chia sẻ với mình ! Hãy liên hệ mình qua Facebook nhé!

Mục Lục1 Ăn Gì Cho Không Độc Hại2 Cơ Thể 4 Giờ3 Ngủ Ít Vẫn Khỏe – 5 Tiếng Là Đủ Sao Phải Là 8?4 Yoga Cho Sức Khỏe Vững …

Chuyên mục: Hỏi Đáp