Du học tiếng Anh không chỉ để tự tin giao tiếp ngôn ngữ của thế giới, mà còn để trải nghiệm đời sống văn hóa trong tiến trình phát triển thành công dân toàn cầu.

Dù bạn lựa chọn một khóa học ngắn hạn 3 tuần ở Úc, hay một năm ở Mỹ, trình độ tiếng của bạn chắc chắn sẽ có những tiến bộ đáng kể. Và điều bạn đạt được sẽ không chỉ là năng lực tiếng Anh nổi trội, kiến thức văn hóa đa dạng mà còn cả một lối tư duy quốc tế.

Bạn đang xem: Du học tiếng anh là gì

*

Với hơn 50 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học và giảng dạy, EF đã giúp đỡ hàng nghìn sinh viên biến ước mơ du học tiếng Anh thành hiện thực một cách nhanh chóng, bằng cách cung cấp các thông tin du học cập nhật và chính xác nhất tới từng đối tượng, từng nhu cầu cụ thể.

EF Du học ngôn ngữ dài hạn
Phát triển ngôn ngữ trong thời gian ngắn. Bằng cấp được công nhận. Nâng cao cơ hội việc làm quốc tế. Nhiều kỳ nhập học.
EF Du học nhóm
Học ngôn ngữ ở nước ngoài với các khóa học cá nhân hoặc du học nhóm với trưởng đoàn EF đồng hành suốt chuyến đi.
EF Du học ngôn ngữ
Học ngôn ngữ tại các trường EF. Chọn 1 trong 10 ngôn ngữ, 50 điểm đến trên thế giới. Khóa học khai giảng Thứ Hai hàng tuần.
EF Du học ngôn ngữ
Thúc đẩy sự nghiệp toàn cầu của bạn với các khóa học ngôn ngữ cá nhân tại một trong những thành phố lớn nhất thế giới. Khóa học được thiết kế phù hợp với học viên lớn tuổi và người đi làm.
Du học tiếng Anh là gì? Có nên du học tiếng Anh không? Là thắc mắc của nhiều người.Câu trả lời cho câu hỏi đầu tiên khá đơn giản, trực quan như cái tên của nó vậy.Du học tiếng Anh tức là đem sách vở sang nước bạn học tiếng. Còn câu trả lời cho câu hỏi thứ 2 là có, vì du học tiếng Anh có thể đem lại cho bạn một tương lai tươi sáng và những cơ hội nghề nghiệp rực rỡ.

Xem thêm: Quy Chế Tiếng Anh Là Gì, đúng Quy Chế Trong Tiếng Anh Là Gì

1. Du học tiếng Anh giúp cải thiện trình độ tiếng Anh nhanh chóng

Nếu bạn nghiêm túc trong việc trở nên thành thạo tiếng Anh, không có cách nào tốt hơn là dành thời gian và chi phí cho một chuyến du học tiếng Anh. Thực sự hòa mình vào cuộc sống, thực hành ngôn ngữ mỗi ngày, đảm bảo sẽ hiệu quả hơn nhiều những cuốn giáo trình, các khóa ngoại ngữ hay thư từ với bạn bè.

Học tiếng Anh để du học tiếp ngành học khác cũng là lựa chọn phổ biến. Lúc này tiếng Anh được sử dụng như công cụ để học tập và tiếp thu các kiến thức mới trong các lĩnh vực mới.

2. Khám phá những nền văn hóa mới

Các điểm đến phổ biến nhất mà sinh viên lựa chọn để học tiếng Anh là Anh và Mỹ. Đây là giải pháp thực sự đáng tin cậy dành cho những người học tiếng Anh.

Tại Anh Quốc, du học tiếng Anh tại các trường đại học nối tiếng như Cambridge hay Oxford là giấc mơ của nhiều sinh viên. Ngoài ra , học tiếng Anh tại các nước nói tiếng Anh khác như Ireland, Canada, Malta, Singapore hoặc Úc cũng là lựa chọn sáng suốt, bởi đây đều là những quốc gia có nền giáo dục phát triển.

Nếu bạn đích thực là một người thích phiêu lưu, bạn cũng có thể cân nhắc việc du học tiếng Anh tại New Zealand và Nam Phi. Cho dù bạn lựa chọn du học tiếng Anh ở đâu, hãy đừng quên khám phá và trải nghiệm những nền văn hóa mới ở nơi bạn học tập nhé.

3. Trở thành công dân toàn cầu

Tiếng Anh được coi là ngôn ngữ toàn cầu, và ngày nay nó thực sự là ngôn ngữ được sử dụng nhiều nhất trên thế giới bởi hầu hết không phải là người dân bản địa.

Cho dù bạn có mục tiêu cá nhân hay chuyên môn, du học tiếng Anh sẽ mở ra cánh cửa hy vọng và cả những cơ hội bất ngờ dành cho bạn. Bất kể bạn đi tới đâu, bạn sẽ đều tìm thấy một ai đó biết nói ít nhất là một chút tiếng Anh.

Nếu bạn muốn du lịch nước ngoài, làm việc ở nước ngoài, hay đơn giản là có thể hiểu được nội dung những bộ phim và những bài hát mới nhất, học tiếng Anh sẽ biến ước mơ của bạn thành hiện thực.

Du học tiếng Anh, trở thành công dân toàn cầu và nhìn xem thế giới của bạn sẽ rộng mở như thế nào bạn nhé.

Du học tiếng Anh cùng EF

Không phải là công ty tư vấn du học tiếng Anh đơn thuần, EF là tổ chức giáo dục quốc tế với hơn 50 năm kinh nghiệm tư vấn giáo dục và giảng dạy. Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm của EF giúp đem đến cho học viên dịch vụ tốt nhất và trải nghiệm đáng nhớ nhất xuyên suốt quãng thời gian du học.

Xem thêm: Link Là Gì – đường Link

Tư vấn du học tiếng Anh với EF, bạn sẽ dễ dàng tìm được câu trả lời chi tiết và cụ thể cho những thắc mắc như Du học tiếng Anh là gì? Có nên học tiếng Anh du học không? Học tiếng Anh để đi du học khó hay dễ? Tại EF bạn sẽ được cung cấp đầy đủ các thông tin về các hình thức du học tiếng Anh, như du học tiếng Anh hè , các khóa ngắn hạn hay dài hạn…

Tham dự các khóa du học tiếng Anh nói riêng và du học ngôn ngữ nói chung với EF, sinh viên sẽ có cơ hội trải nghiệm những điểm ưu việt, đó là:

Chương trình học đổi mới theo phương pháp EF EfektaTM giúp học sinh cải thiện đáng kể khả năng ngôn ngữ. Ước tính học viên tăng thêm một cấp độ ngôn ngữ sau mỗi sáu tuần học.Học viên được trải nghiệm tiêu chuẩn quốc tế. Các điểm trường của EF được công nhận bởi các tổ chức giáo dục hàng đầu thế giới – bao gồm Hội đồng Anh, NEAS, ISA, ACCET.Học sinh được làm bài kiểm tra đầu vào EF SET để chọn trình độ học phù hợp trước khi bắt đầu khóa học.Học viên được kết nối, gặp gỡ với bạn bè từ nhiều quốc gia khác nhau trong suốt khóa học.Lịch trình ngoại khóa hấp dẫn, đa đạng kết hợp xen kẽ với lịch học. Học viên du học cá nhân có thể tùy chọn hoạt động cho mình.Đặc biệt, với các khóa du học nhóm, EF có các trưởng đoàn giàu kinh nghiệm luôn tận tình giúp đỡ, sát cánh cùng học sinh 24/7 trong và ngoài nước.Khóa học bao gồm tất cả trong chi phí: học phí, chỗ ở, khóa học, di chuyển và các bữa ăn.Sau khóa học, học viên được cấp chứng chỉ EF và chứng nhận vượt qua kì thi EF SET.Tài khoản My EF được thiết lập cho mỗi học viên sau khi ghi danh, giúp học viên kết nối với bạn bè cả trước, trong và sau khóa học. Tiếp tục sử dụng tài khoản 6 tháng sau khi hoàn tất khóa học.Sau khi kết thúc khóa học, EF vẫn thường xuyên có các buổi gặp mặt, hội thảo du học, sự kiện để tạo sân chơi bổ ích cho học sinh.

Du học tiếng Anh thực sự có thể là sự đầu tư cho tương lai đúng đắn mang lại cơ hội mới cho cuộc sống và sự nghiệp.Hãy đến với EF để được tư vấn du học tiếng Anh kĩ càng về các lựa chọn của mình ngay hôm nay bạn nhé!

Chuyên mục: Hỏi Đáp