Nhiều người có ý định đầu tư bất động sản thấy hiện nay đất dự án đang được rao bán rất nhiều, giá thành lại rẻ, lợi nhuận cao. Nhưng họ lại băn khoăn chưa thực sự hiểu rõ về các khái niệm đất dự án là gì, liệu mua đất dự án có an toàn và những vấn đề gì thực sự cần chú ý khi mua đất dự án. Bài viết sau chúng tôi sẽ tổng hợp và giải đáp cụ thể cho bạn.

Bạn đang xem: Dự án là gì

Giải đáp thắc mắc đất dự án là gì?

*
*
*
*
*

Hãy mua đất dự án có thực sự tại thực tế đã được phép phân lô

Nhằm giúp bạn đọc có kinh nghiệm tốt hơn trong mua đất dự án, chúng tôi khuyên bạn không nên mua một số loại đất dự án dưới đây:

Đất tại các dự án chưa được phép phân lô

Nhiều dự án tự phát nằm tại các vị trí “sốt đất”, chưa được phép phân lô nhưng vẫn tiến hành rao báo cho người sử dụng đất. Việc đất dự án chưa được phân lô chính là việc làm trái pháp luật, ảnh hưởng nhiều đến quyền lợi của người sử dụng đất. Bên cạnh đó, mua đất chưa phân lô chính là sai luật, nên khó có thể chuyển nhượng.

Xem thêm: Tải Game Hiệp Sĩ Nexo, Lego® Nexo Knights™: Merlok 2

Nhà đầu tư lúc này rất dễ rơi vào tình trạng “chôn vốn” tại chỗ. Điều này cực kỳ nguy hiểm đối với những nhà đầu tư vay vốn để mua đất dự án.

Xem thêm: Trending Là Gì – Trend Là Gì

Đất dự án treo biển thanh lý giá rẻ

Không phải cứ đất dự án giá rẻ là “ngon” trong đầu tư. Bạn nên tìm hiểu nguyên nhân tại sao nhiều đất dự án thanh lý đất giá rẻ quanh năm mà không có nhà đầu tư nào mặn mà đến tìm hiểu. Nếu một dự án quanh năm rao bán đất giá rẻ, bạn đang xem xét mua thì hãy cẩn thận. Có thể dự án này đang tiềm ẩn rủi ro đầu tư cực cao.

Chuyên mục: Hỏi Đáp