Có nên tự học thiết kế web với dreamweaver?

Đây có thể là lời cảnh báo cho những bạn đang muốn tự học thiết kế web với DreamWeaver? Taị sao mình lại nói như vậy?

Trước đây DreamWeaver là phần mềm thiết kế web có thể nói rất chuyên nghiệp nhưng cũng cực kỳ khó khăn bởi đây là một công cụ đòi hỏi bạn phải viết lập trình và phải biết viết mã HTML.

Bạn đang xem: Dreamweaver là gì

 

*

Nên cẩn thận khi chọn Dreamweaver

Những khó khăn khi tự học làm web với Dreamweaver

 Hiện nay rất nhiều bạn muốn tự học thiết kế web với dreamweaver trong khi không có chuyên môn về lập trình. Chính vì vậy sau khi học một thời gian thấy nãn vì nó khó và không biết hỏi ai.

Đồng ý đây là một công cụ hỗ trợ kéo thả giao diện. Tuy nhiên để làm giao diện đó đẹp và động thì bạn phải học thêm các ngôn ngữ lập trình như Php, MySQL… đó là một chặn đường dài chỉ dành cho những ai có đam mê với nghề lập trình viên mà thôi.

Xem thêm: Probably Là Gì – Nghĩa Của Từ Probable

khó khăn khi tự học làm web với dreamweaverGiải pháp

Ngay lúc này đây nếu bạn muốn thiết kế website nhanh hãy tìm cho mình một phần mềm thiết kế website miễn phí khác. Đó có thể là WordPress phần mềm miễn phí mã nguồn mở giúp bạn làm website nhanh mà không cần chuyên môn về lập trình, phù hợp với mọi người.

Dù cho bạn đang lập trình viên bạn cũng có thể sử dụng công cụ này. Bởi vì nếu có kiến thức lập trình bạn có thể chấp cánh cho wordpress bay xa hơn, làm nhiều tính năng thú vị hơn dựa vào trí tuệ của mình. WordPress sẽ là nền tảng lập trình rất linh động và dễ dàng chứ đừng nên tự học thiết kế web với dreamweaver.

Xem thêm: Reproduction Là Gì – Reproduction Trong Tiếng Tiếng Việt

*

phần mềm wordpress thiết kế web hiệu quả nhất

 

Để tìm hiểu thêm về WordPress bạn có thể xem bài wordpress là gì (https://thienmaonline.vn/wordpress-la-gi/)?

Xem hướng dẫn thiết kế web miền phí bằng WordPress (https://thienmaonline.vn/huong-dan-thiet-ke-website-mien-phi-bang-wordpress/)

Sách học WordPress tiếng việt (https://thienmaonline.vn/sach-hoc-wordpress-tieng-viet/)

Nếu như bạn đã tìm thấy một phần mềm giúp mình tạo website hiệu quả thì việc còn lại là làm chủ công cụ đó. Mời bạn tham khảo một số bài viết để hiểu hơn về WordPress và cách làm website nhanh trên WordPress.

Chuyên mục: Hỏi Đáp