Cáp đồng trục được nhà toán học và kỹ sư người Anh Oliver Heaviside phát minh, bằng sáng chế được cấp năm 1880. bằng sáng chế được cấp năm 1880.

G.hn là tiêu chuẩn G.hn là tiêu chuẩn cho truyền thông tốc độ cao trên điện đường dây, đường dây điện thoại và cáp đồng trục .

Cáp đồng trục (medium được chia sẻ) của Ethernet nguyên thủy băng qua một tòa nhà hay campus đến tất cả các máy được gắn vào. hay campus đến tất cả các máy được gắn vào.

Cáp đồng trục đã được thay thế bởi các liên kết điểm đến điểm (point-to-point link) kết nối bởi các Ethernet repeater hoặc các switch. kết nối bởi các Ethernet repeater hoặc các switch.

Trong Ethernet 10BASE5 và 10BASE2 nguyên thủy, Trong Ethernet 10BASE5 và 10BASE2 nguyên thủy, một segment có thể ứng với một dây cáp đồng trục đơn và bất cứ thiết bị nào gắn với nó.

Ethernet ban đầu dựa trên ý tưởng các máy tính Ethernet ban đầu dựa trên ý tưởng các máy tính giao tiếp với nhau thông qua một dây cáp đồng trục chung, dây cáp này có vai trò như một medium để truyền tin broadcast. một medium để truyền tin broadcast.
We don” t know what that craft is capable of, but the kid is going to have to land it somewhere! WikiMatrix WikiMatrix
Hiện nay nhiều tiêu chuẩn và specification MAC/PHY đang được sử dụng hoặc đang được phát triển hoạt động Hiện nay nhiều tiêu chuẩn và specification MAC/PHY đang được sử dụng hoặc đang được phát triển hoạt động trên các dây dẫn hiện có trong gia đình (như các dây điện AC, dây cáp đồng trục ).

Bạn đang xem: đồng tiếng anh là gì

Xem thêm: Bni Là Gì – # Tại Sao Cần Tham Gia Bni

Xem thêm: Osteopenia Là Gì – Chuyên Đề TuầN 1: Osteoporosis & Osteopenia

Calls on the Commission to refer the matter to Parliament again if it intends to amend its proposal substantially or replace it with another text WikiMatrix WikiMatrix
Mạng cáp lai đồng trục có thể đạt tới tốc độ 30 Mbit /s tồn tại trong tất cả các khu vực đô thị lớn. khu vực đô thị lớn.

10BASE5 Ethernet nguyên thủy dùng cáp đồng trục (coaxial cable) làm shared medium (phương tiện/môi trường được chia sẻ), trong khi các phiên bản Ethernet mới hơn dùng cáp xoắn đôi (twisted pair) và các liên kết sợi quang học trong việc kết nối với các hub hoặc switch. trong khi các phiên bản Ethernet mới hơn dùng cáp xoắn đôi (twisted pair) và các liên kết sợi quang học trong việc kết nối với các hub hoặc switch.

Phát thanh cáp (còn gọi là “cáp FM”, từ năm 1928) và Phát thanh cáp (còn gọi là “cáp FM”, từ năm 1928) và truyền hình cáp (từ năm 1932): cả bằng cáp đồng trục , ban đầu phục vụ chủ yếu như các phương tiện truyền thông cho chương trình sản xuất ở đài phát thanh hoặc truyền hình, nhưng sau đó mở rộng thành một hệ thống lớn. phương tiện truyền thông cho chương trình sản xuất ở đài phát thanh hoặc truyền hình, nhưng sau đó mở rộng thành một hệ thống lớn.

Đây là một tập con của một tiêu chuẩn IEEE khác (IEEE 1588), bị ràng buộc rất chặt chẽ, và có phần mở rộng hỗ trợ IEEE 802.11 và các mạng “coordinated shared network” (CSN, mạng được chia sẻ và phối hợp) Đây là một tập con của một tiêu chuẩn IEEE khác (IEEE 1588), bị ràng buộc rất chặt chẽ, và có phần mở rộng hỗ trợ IEEE 802.11 và các mạng “coordinated shared network” (CSN, mạng được chia sẻ và phối hợp) chung (ví dụ CSN bao gồm một số công nghệ không dây, cáp đồng trục và dây dẫn điện).

Lúc đầu những dây cáp cùng trục với đồng làm dây dẫn điện và lá đồng hoặc nhôm làm vỏ dẫn điện thường được dùng.

Dampier đồng ý, và dưới sự trợ giúp của tàu khu trục Fury, một dây cáp được chuyển sang trong vòng 30 phút.

Tìm 13 câu trong 3 mili giây. Các câu đến từ nhiều nguồn và chưa được kiểm tra.

Danh sách truy vấn phổ biến nhất: 1-200, ~1k, ~2k, ~3k, ~4k, ~5k, ~10k, ~20k, ~50k, ~100k, ~200k, ~500k

cạp chiếu cáp chôn dưới đất cap da cáp dẹt cáp đa hợp cáp đồng trục Cáp đồng trục cáp Ethernet cáp ghép cáp kéo cáp mềm dẻo Cáp Nhĩ Tân cáp nhiều loại cáp nhôm cáp nối đĩa

Tools Dictionary builderPronunciation recorderAdd translations in batchAdd examples in batchTransliterationTất cả từ điển Trợ giúp Giới thiệu về GlosbeChính sách quyền riêng tư, Điều khoản dịch vụĐối tácTrợ giúp Giữ liên lạc FacebookTwitterLiên hệ

Chuyên mục: Hỏi Đáp