thienmaonline.vn – Thực tế cho thấy các doanh nghiệp lớn thường lấn át các doanh nghiệp nhỏ và vừa (DNNVV) trong việc tiếp cận các nguồn lực hỗ trợ từ nhà nước.

Bạn đang xem: Dnnvv là gì

Luật hỗ trợ DNNVV: Bỏ các quy định mang tính áp đặt thienmaonline.vn – Dự thảo Luật hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa (DNNVV) bỏ các quy định mang tính áp đặt, không phù hợp nguyên tắc thị trường…

Luật hỗ trợ DNNVV: Bỏ các quy định mang tính áp đặt

thienmaonline.vn – Dự thảo Luật hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa (DNNVV) bỏ các quy định mang tính áp đặt, không phù hợp nguyên tắc thị trường…

Đa dạng hóa kênh tiếp cận vốn cho DNNVV khởi nghiệp sáng tạo thienmaonline.vn – Thực tế cho thấy các doanh nghiệp lớn thường lấn át các doanh nghiệp nhỏ và vừa (DNNVV) trong việc tiếp cận các nguồn lực hỗ trợ từ nhà nước.

Đa dạng hóa kênh tiếp cận vốn cho DNNVV khởi nghiệp sáng tạo

thienmaonline.vn – Thực tế cho thấy các doanh nghiệp lớn thường lấn át các doanh nghiệp nhỏ và vừa (DNNVV) trong việc tiếp cận các nguồn lực hỗ trợ từ nhà nước.

Xem thêm: Mmr Là Gì – Vắc Xin Mmr Ii

*

Áp thuế suất 17% cho DNNVV, thu ngân sách giảm 1.500 tỷ đồng/năm thienmaonline.vn -Nếu DNNVV được áp dụng thuế suất 17% theo tiêu chí doanh thu không quá 100 tỷ đồng/năm thì giảm thu ngân sách khoảng 1.500 tỷ đồng/năm.

Áp thuế suất 17% cho DNNVV, thu ngân sách giảm 1.500 tỷ đồng/năm

thienmaonline.vn -Nếu DNNVV được áp dụng thuế suất 17% theo tiêu chí doanh thu không quá 100 tỷ đồng/năm thì giảm thu ngân sách khoảng 1.500 tỷ đồng/năm.
Quỹ Phát triển DNNVV: Tăng nguồn vốn hỗ trợ, đổi phương thức cho vay thienmaonline.vn -Bộ KHĐT vừa công bố dự thảo Quyết định của Thủ tướng về tổ chức và hoạt động Quỹ Phát triển doanh nghiệp nhỏ và vừa.

Quỹ Phát triển DNNVV: Tăng nguồn vốn hỗ trợ, đổi phương thức cho vay

thienmaonline.vn -Bộ KHĐT vừa công bố dự thảo Quyết định của Thủ tướng về tổ chức và hoạt động Quỹ Phát triển doanh nghiệp nhỏ và vừa.
Dự án Luật hỗ trợ DNNVV “nóng” vấn đề thuế, thanh tra, quỹ thienmaonline.vn – Thảo luận về dự án Luật hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa, nhiều đại biểu Quốc hội quan tâm tới vấn đề ưu đãi thuế, thanh tra, quỹ…

Dự án Luật hỗ trợ DNNVV “nóng” vấn đề thuế, thanh tra, quỹ

thienmaonline.vn – Thảo luận về dự án Luật hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa, nhiều đại biểu Quốc hội quan tâm tới vấn đề ưu đãi thuế, thanh tra, quỹ…

Xem thêm: Bếp Từ Tiếng Anh Là Gì, Bếp điện Từ Tên Tiếng Anh Là Gì

Chính trị Xã hội Thế giới Kinh tế Thể thao Văn hóa Giải trí Pháp luật Du lịch
Quân sự – Quốc phòng Sức khỏe Đời sống Doanh nghiệp Ô tô – Xe máy Nhà đẹp Góc nhìn Multimedia Công nghệ

Chuyên mục: Hỏi Đáp