Cách sử dụng DLC Boot sẽ được thienmaonline.vn.vn chia sẻ trong bài viết này. Hiện công cụ DLC Boot đang được nhiều người sử dụng để sửa chữa, cứu hộ máy tính. Nếu như bạn dùng DLC Boot thành thạo, bạn sẽ khắc phục các lỗi trên máy tính một cách dễ dàng.

Bạn đang xem: Dlc boot là gì

Với một số tính năng chính như sao lưu và phục hồi, Windows Mini, Phục hồi dữ liệu, tạo USB Boot,…. DLC Boot sẽ là một công cụ tuyệt vời giúp bạn dễ dàng sửa chữa, cứu hộ cho phần mềm máy tính. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn cách sử dụng DLC Boot, mời các bạn theo dõi.

Xem thêm: Brussel Sprouts Là Gì – 5 Ways To Cook Brussels Sprouts

*

– Các công cụ của DLC Boot đều hiện ra ngoài giao diện, các bạn có thể lựa chọn để sử dụng

*

Hướng dẫn tạo USB Boot

– Đây là một tính năng được sử dụng nhiều nhất của DLC Boot. Tạo USB Boot là một giải pháp cài lại Windows hiệu quả nhất nếu Win của bạn bị lỗi, không thể đăng nhập vào màn hình windows. Khi tạo USB Boot sẽ có chứa Win Mini có thể giúp bạn dễ dàng lấy lại dữ liệu ở desktop hay ở ổ C.

Xem thêm: (public Finance) Là Gì? đặc điểm Của Tài Chính Công Là Gì

Bước 1: Các bạn click vào biểu tượng USB Tạo USB Boot

*

Bước 2: Các bạn lựa chọn tích vào USB muốn tạo làm USB Boot, tích vào USB Format mình muốn để sau đó click vào Creat Boot để bắt đầu tạo USB Boot

*

Bước 3: Click Yes để xác nhận tạo USB Boot

*

Bước 4: Các bạn để cho công cụ tự động chạy sau khi chạy xong sẽ hoàn tất

*

Bước 5: Quá trình hoàn tất, click Ok để xác nhận

*

Hy vọng bài viết trên đây đã giúp các bạn có thể hiểu rõ hơn về cách dùng DLC Boot cũng như cách tạo USB Boot bằng DLC Boot. Chúc các bạn thành công

https://thienmaonline.vn/cach-su-dung-dlc-boot-40051n.aspx UEFI là một chuẩn định dạng cài đặt Windows mới mang lại nhiều ưu điểm cho người dùng và được sử dụng phổ biến ngày nay. Các bạn có thể tham khảo thêm về cách tạo USB boot chuẩn UEFI với DLC Boot được chia sẻ trên thienmaonline.vn.vn để hiểu hơn về vấn đề này nhé.

Chuyên mục: Hỏi Đáp