Bạn đang tìm kiếm ý nghĩa của Dept? Trên hình ảnh sau đây, bạn có thể thấy các định nghĩa chính của Dept. Nếu bạn muốn, bạn cũng có thể tải xuống tệp hình ảnh để in hoặc bạn có thể chia sẻ nó với bạn bè của mình qua Facebook, Twitter, Pinterest, Google, v.v. Để xem tất cả ý nghĩa của Dept, vui lòng cuộn xuống. Danh sách đầy đủ các định nghĩa được hiển thị trong bảng dưới đây theo thứ tự bảng chữ cái.

Bạn đang xem: Dept là gì

Ý nghĩa chính của Dept

Hình ảnh sau đây trình bày ý nghĩa được sử dụng phổ biến nhất của Dept. Bạn có thể gửi tệp hình ảnh ở định dạng PNG để sử dụng ngoại tuyến hoặc gửi cho bạn bè qua email.Nếu bạn là quản trị trang web của trang web phi thương mại, vui lòng xuất bản hình ảnh của định nghĩa Dept trên trang web của bạn.

*

Xem thêm: Lượt Reach Là Gì – Facebook Reach Là Gì

Tất cả các định nghĩa của Dept

Như đã đề cập ở trên, bạn sẽ thấy tất cả các ý nghĩa của Dept trong bảng sau. Xin biết rằng tất cả các định nghĩa được liệt kê theo thứ tự bảng chữ cái.Bạn có thể nhấp vào liên kết ở bên phải để xem thông tin chi tiết của từng định nghĩa, bao gồm các định nghĩa bằng tiếng Anh và ngôn ngữ địa phương của bạn.

Xem thêm: Mtbf Là Gì – Mtbf Và Mttf Là Gì Mtbf Mean Time

từ viết tắtĐịnh nghĩa
DeptDistortionless nâng cao bằng cách chuyển giao Polarisation
DeptDundee nội soi Psychomotor Tester
DeptKhởi hành
DeptSở kế hoạch giáo dục và đào tạo
DeptVùng

Dept đứng trong văn bản

Tóm lại, Dept là từ viết tắt hoặc từ viết tắt được định nghĩa bằng ngôn ngữ đơn giản. Trang này minh họa cách Dept được sử dụng trong các diễn đàn nhắn tin và trò chuyện, ngoài phần mềm mạng xã hội như VK, Instagram, WhatsApp và Snapchat. Từ bảng ở trên, bạn có thể xem tất cả ý nghĩa của Dept: một số là các thuật ngữ giáo dục, các thuật ngữ khác là y tế, và thậm chí cả các điều khoản máy tính. Nếu bạn biết một định nghĩa khác của Dept, vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ bao gồm nó trong bản Cập Nhật tiếp theo của cơ sở dữ liệu của chúng tôi. Xin được thông báo rằng một số từ viết tắt của chúng tôi và định nghĩa của họ được tạo ra bởi khách truy cập của chúng tôi. Vì vậy, đề nghị của bạn từ viết tắt mới là rất hoan nghênh! Như một sự trở lại, chúng tôi đã dịch các từ viết tắt của Dept cho Tây Ban Nha, Pháp, Trung Quốc, Bồ Đào Nha, Nga, vv Bạn có thể cuộn xuống và nhấp vào menu ngôn ngữ để tìm ý nghĩa của Dept trong các ngôn ngữ khác của 42.

Chuyên mục: Hỏi Đáp