DDoS hiện đang rất được người dùng mạng quan tâm. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu rõ hết những thông tin về DDoS. Bài viết dưới đây BKNS sẽ cung cấp toàn bộ thông tin cần thiết về DDoS cho bạn biết. Hãy cùng theo dõi nhé.

Bạn đang xem: Ddos là gì

1. DDoS là gì? 

*
*
*
*
*
*

Nên làm gì khi bị tấn công DDoS?

Người dùng không thể nào xác định được mục đích hoặc nguồn của việc tấn công cho dù xác định đúng tấn công đó là DoS hoặc DDoS.

Xem thêm: Cad Là Gì – ưu Nhược điểm Khi ứng Dụng Cad

Cách tốt nhất là bạn nên tìm các chuyên gia kỹ thuật hỗ trợ.

Xem thêm: Penthouse Là Gì – Có Nên Lựa Chọn Căn Hộ Penthouse

Nếu máy tính xuất hiện các vấn đề bất thường, thì bạn nên tìm đến các nhà cung cấp dịch vụ (ISP). Từ đó, ISP sẽ khuyên bạn những hành động thích hợp để xử lý các vấn đề xảy ra.Nếu bất cứ website nào hoặc các file bạn không thể truy cập vào thì bạn hãy liên hệ với các nhà quản trị mạng của mạng đó. Đây có thể là mạng hoặc máy tính của bạn đang bị tấn công bởi một tổ chức. 

Bài viết trên là những thông tin đầy đủ về DDoS bao gồm: khái niệm về ddos, các kiểu tấn công DDoS, cách nhận biết, giải pháp khi bị tấn công từ chối dịch vụ. Hy vọng qua bài viết bạn có thể hiểu rõ hơn về DDoS và tránh chúng.

Nếu bạn còn thắc mắc nào hãy để lại bình luận ở dưới hoặc liên hệ với chúng tôi để được giải đáp nhanh nhất nhé. Đừng quên truy cập BKNS để biết thêm nhiều thông tin hữu ích khác.

Chuyên mục: Hỏi Đáp