“Theo nhận xét của các chuyên gia đầu ngành công nghệ thông tin – truyền thông tại hội thảo VIO 2018, dữ liệu số đang dần trở nên quan trọng, được xem là mỏ vàng của doanh nghiệp.” Thế nhưng để có dữ liệu số cần đến các thao tác chuyển đổi văn bản, thông tin, chữ viếtthành dạng dữ liệu số và data entry ra đời từ đó.Vậynhập liệu là gì?

*

Hình ảnh nhân viên đang nhập liệu cùng lúcđang hỗ trợ khách hàng qua điện thoại

Với việc cả trăm tủ hồ sơ, văn bản…. cao hơn cả đầu người nhưng khi sử dụng dịch vụ nhập liệu mọi thông tin lưu trữ chỉ gói gọn trong một cái ổ cứng máy tính.

Bạn đang xem: Data entry là gì

2.2 Tiết kiệm thời gian:

Việc nhập liệu còn đem lại lợi ích tối đa trong việc tìm kiếm lại thông tin dữ liệu văn bản khi cẩn thiết một cách nhanh chóng, chỉ với thao tác “ctrl + F” mọi việc đều trở nên dễ dàng.

3. Vậy Thuê ngoài dịch vụ nhập liệu tại Thiên Tú có lợi ích gì?

*

Nhập liệu sản phẩm:Một số công ty cần lưu giữ hồ sơ về các chi tiết của sản phẩm.Danh sách các sản phẩm cùng với thông số kỹ thuật của chúng được liệt kê theo một định dạng phù hợp để dễ dàng truy cập.

Nhập liệu kế toán:Công việc kế toán đòi hỏi sự chính xác, tỉ mỉ và cẩn thận. Dịch vụ nhập liệu kế toán sẽ giúp bạn quản lý một cách tối ưu, tất cả các bảng tính sẽ sắp xếp theo bất kì định dạng mà bạn mong muốn.

Nhập liệu thủ công (Viết tay – Văn bản):Khi bạn muốn chuyển đổi các tài liệu được tạo thủ công sang dạng kỹ thuật số, dễ lưu trữ.Với việc sử dụng công nghệ trong việc nhận liệu sẽ đem lại giải pháp tối ưu, tiết kiệm chi phí, cũng như sự chính xác tuyệt đối..

Xem thêm: Ceh Là Gì – Tổng Quan Hệ Thống Chứng Chỉ Ec

Nhập liệu từ xa:Công việc nhập dữ liệu chuyển đổi các bản sao dữ liệu cứng sang định dạng kỹ thuật số có thể được thực hiện theo các dịch vụ nhập liệu từ xa.Dữ liệu được nhập từ xa thông qua phần mềm máy tính để dễ dàng truy cập dữ liệu với độ chính xác cao giúp bạn có được dữ liệu cần thiết đúng thời gian mà không mất nhiều công sức.

Khai thác dữ liệu và nhập dữ liệu:Để trích xuất thông tin ẩn từ các trang web khác nhau cho quá trình phân tích được gọi là khai thác dữ liệu.Nó giúp đưa ra quyết định tốt hơn cho các kế hoạch kinh doanh trong tương lai.Dữ liệu được trích xuất sau đó được ghi lại ở các định dạng mong muốn để dễ dàng truy cập.

Biên soạn danh sách gửi thư:Trong bất kỳ tổ chức nào, luôn có nhu cầu gửi các dự án sắp tới của bạn cho khách hàng của bạn.Để làm điều này, bạn cần có một cơ sở dữ liệu về thông tin của id email của khách hàng và các thông tin khác không có bản ghi trùng lặp.Các dịch vụ biên soạn danh sách gửi thư chứng minh là giải pháp tốt nhất cho việc kinh doanh.

Nhập dữ liệu vận đơn:Với sự gia tăng nhanh chóng của dịch vụ vận đơn, bạn có thể cần phải giữ các thông tin khách hàng của công ty một cách có hệ thống.Tạo một cơ sở dữ liệu thông tin như vận đơn, vị trí di chuyển quãng đường,… có thế tối ưu hóa doanh thu của bạn.

Xem thêm: Tải Game ăn Trộm – Download Game ăn Trộm đồ

Thiên Tú cung cấp giải pháp công nghệ CRM (Customer relationship management) giúp doanh nghiệplưu trữ thông tin khách hàng, lịch sử giao dịch, vận đơn, chat… an toàn, bảo mật,tiện lợi và nhanh chóng.

Về Chúng Tôi

Chuyên mục: Hỏi Đáp