GlosbeResearch Và 4 bản dịch khác. Thông tin chi tiết được ẩn để trông ngắn gọn
There have been deep Éacerations in the immediate area… and these have been approximated by fine surgicaÉ sutures QED QED

Turns out certain people had heard about the New Earth Army OpenSubtitles2018.v3 OpenSubtitles2018.v3

Back on 31 August, I tabled a priority question to the Commission. OpenSubtitles2018.v3 OpenSubtitles2018.v3
Mr President, I would like to say that I am opposed to the proposal from Mrs Boogerd-Quaak to refer this back. OpenSubtitles2018.v3 OpenSubtitles2018.v3

Flour, meal and powder of the dried leguminous vegetables OpenSubtitles2018.v3 OpenSubtitles2018.v3
Một số khách Một số khách hàng đã cam kết mua lại chúng và bị mất tiền đặt cọc không hoàn lại 1.000 đô la.

Người nhận hàng không có nghĩa Người nhận hàng không có nghĩa vụ thanh toán vô điều kiện cho sản phẩm (mặc dù có thể phải trả tiền đặt cọc ).

Tháng 5, 1990, My Bloody Valentine đến Protocol Tháng 5, 1990, My Bloody Valentine đến Protocol ở Holloway, và bắt đầu làm việc bằng tiền đặt cọc cho album, cũng như một EP thứ hai, Tremolo.

Một số đối tác có thể tạm giữ một số tiền đặt cọc trên thẻ cho toàn bộ chi phí lưu trú của bạn, tại thời điểm đặt phòng hoặc sau đó.

Trong một số trường hợp, cơ sở có thể cho phép người mua thuê Trong một số trường hợp, cơ sở có thể cho phép người mua thuê gian kho và / hoặc thu một khoản tiền đặt cọc có hoàn lại để làm vệ sinh gian kho khi nó đã được dọn sạch.

Bạn đang xem: đặt cọc tiếng anh là gì

Xem thêm: Kỹ Sư Qs Là Gì – Tìm Hiểu Về Công Việc Của Một Kỹ Sư Dự Toán Qs

Xem thêm: Chủ Trương Là Gì – Chủ Trương Nghĩa Là Gì

kho khi nó đã được dọn sạch.
I did, but I went to Young Lee Market after my interview to get the ingredients for my audition recipe tomorrow WikiMatrix WikiMatrix
Thay vì đem in tại một nhà xuất bản chuyên về học thuật, ông ký hợp đồng với Bantam Books, một Thay vì đem in tại một nhà xuất bản chuyên về học thuật, ông ký hợp đồng với Bantam Books, một nhà xuất bản cho thị trường đại chúng, và nhận một khoản tiền đặt cọc lớn cho tác phẩm.

Bên thuê thường sẽ được yêu cầu đưa tiền trước như là một khoản bù đắp so với chi phí vốn (điều này được gọi Bên thuê thường sẽ được yêu cầu đưa tiền trước như là một khoản bù đắp so với chi phí vốn (điều này được gọi là “giảm chi phí vốn” mặc dù đôi khi nó được gọi sai là “phần tiền đặt cọc “).

Các nhà thầu đã đăng ký thường được yêu cầu cung cấp một giấy cam kết thi hành hợp đồng với số tiền quy Các nhà thầu đã đăng ký thường được yêu cầu cung cấp một giấy cam kết thi hành hợp đồng với số tiền quy định như tiền ký quỹ an toàn hoặc tiền đặt cọc để điều chỉnh công việc, thông thường dưới hình thức đảm bảo hoặc bảo lãnh của ngân hàng. hình thức đảm bảo hoặc bảo lãnh của ngân hàng.

Những trò chơi điển hình được cung cấp tại một sòng bạc trực tuyến bao gồm: Baccarat Blackjack Craps Roulette Sic bo Máy đánh bạc Poker Keno Chơi lô tô Nhiều sòng bạc trực tuyến Những trò chơi điển hình được cung cấp tại một sòng bạc trực tuyến bao gồm: Baccarat Blackjack Craps Roulette Sic bo Máy đánh bạc Poker Keno Chơi lô tô Nhiều sòng bạc trực tuyến cung cấp các khoản thưởng đăng ký cho người chơi mới làm tiền đặt cọc đầu tiên của họ.
Tìm 38 câu trong 2 mili giây. Các câu đến từ nhiều nguồn và chưa được kiểm tra.

Tác giả

FVDP-English-Vietnamese-Dictionary, GlosbeResearch, OpenSubtitles2018.v3, QED, support.google, GlosbeMT_RnD, WikiMatrix.
Danh sách truy vấn phổ biến nhất: 1-200, ~1k, ~2k, ~3k, ~4k, ~5k, ~10k, ~20k, ~50k, ~100k, ~200k, ~500k

Tiên Đào tiền đạo Tiền đạo tiền đặc cọc Tiền đắt tiền đặt cọc tiền đặt cược tiền đặt trước tiền đấm mõm tiền đấm mồm Tiền đầu cơ tiền đầu tư tiên đề Tiên đề tiền đề

Tools Dictionary builderPronunciation recorderAdd translations in batchAdd examples in batchTransliterationTất cả từ điển Trợ giúp Giới thiệu về GlosbeChính sách quyền riêng tư, Điều khoản dịch vụĐối tácTrợ giúp Giữ liên lạc FacebookTwitterLiên hệ

Chuyên mục: Hỏi Đáp