Có bạn nào đã từng nghe về Dabbing bao giờ hay chưa? Mình chắc chắn rằng sẽ có rất nhiều bạn đang có thắc mắc giống như mình rằng dabbing là gì? Tại sao ngày nay Dabbing lại nổi đến vậy?

Vậy các bạn ai có kiến thức về phần này giải thích giúp cho mình với.

Bạn đang xem: Dab là gì

*
*
*
*
*

Đó là khuyến khích để bắt đầu với dabs trong phạm vi 70% và làm theo cách của bạn. Nếu bạn là người dùng có kinh nghiệm, bạn sẽ rất vui khi biết rằng có những loại thoa với hơn 90% THC ở một số địa điểm – ví dụ: Solventless Strawberry Cough cao cấp có hàm lượng THC là 92,92%. Nếu bạn sống ở California, bạn có thể tìm thấy ‘The Clear’ của Clear Concentrate, chứa tới 96% THC.

Dabs đến từ đâu? Sơ lược về lịch sử của Dabs

Đừng nhầm lẫn cái tên này với điệu nhảy nào đó! Người ta tin rằng các chất cô đặc THC thực sự đã được sử dụng trong ít nhất 2.000 năm. Hầu hết các chuyên gia hiện nay tin rằng dab bắt nguồn từ Đông Á trước khi lan sang Nepal, Ấn Độ và dãy Hy Mã Lạp Sơn vào năm 100 sau Công nguyên. Trong kỷ nguyên hiện đại, một nhóm được gọi là Brotherhood of Eternal Love (có trụ sở tại Quận Cam của California), bắt đầu sử dụng chiết xuất Butane Hash Oil vào cuối những năm 1960. Dạng cỏ dại tập trung này còn được gọi là Dầu mật ong.

*
*

Ngoài ra, dab thường có xu hướng tự chế hoặc có nguồn gốc không chắc chắn và có thể được chiết xuất với các dung môi có khả năng gây hại khác như thuốc trừ sâu. Nghiên cứu phát hiện ra rằng hơn 80 phần trăm cần sa cô đặc bao gồm các chất gây ô nhiễm dung môi như thuốc trừ sâu.

Nghiên cứu này cũng phát hiện ra nồng độ THC cao đáng kể trong các mẫu và họ ghi nhận rằng có khả năng gây độc. Các nhà nghiên cứu giải thích rằng mức THC hay nồng độ CBD và các chất gây ô nhiễm cho dabbing được tìm thấy trong nghiên cứu có khả năng gây ra nhiều triệu chứng có thể biểu thị ngộ độc.

Điều đáng chú ý là một số chất gây ô nhiễm cho dabbing có liên quan đến butan và các dung môi khác được sử dụng để chiết xuất. Không phải tất cả các hình thức chiết xuất cần sa cô đặc đều sử dụng các phương pháp này, vì vậy có thể có một số hình thức khác có thể an toàn hơn hình thức này.

Với bất kỳ dab nào chứa THC thì có khả năng gây nghiện. THC đi kèm với khả năng phụ thuộc và có thể góp phần vào các hành vi gây nghiện, chẳng hạn như tiếp tục sử dụng cần sa mặc dù nó gây ra vấn đề về tài chính, gia đình hoặc các vấn đề khác.

Xem thêm: Tai Game Khong Ton Dung Luong, Tải Game ít Dung Lượng Nhất

*
*
*

Ngoài ra còn có các giàn khoan tất cả trong một được gọi là đinh vô hình, về cơ bản giống như các giàn khoan thông thường, sự khác biệt chính là bạn không phải tháo hoặc thay thế mái vòm.

Bình xịt

Có nhiều hình thức khác nhau của máy hóa hơi, từ các mẫu máy tính để bàn đắt tiền đến bút vape rẻ hơn. Bất kể loại máy hóa hơi, tất cả chúng đều có bộ phận làm nóng cô đặc đến nhiệt độ chính xác. Chúng được sử dụng tốt nhất với sáp hoặc dầu.

Giàn bom

Chúng được thiết kế để kết hợp những lợi ích của ống nước và bình hơi. Bạn nạp dab vào một bộ phun và thiết bị được làm nóng bằng pin làm ấm sự cô đặc đến mức nó bị bốc hơi. Sau đó, bạn hít hơi để cảm thấy tác dụng của dab.

Liều lượng

Mặc dù các chất chiết xuất khác nhau có nồng độ THC khác nhau, điều quan trọng cần lưu ý là ngay cả những miếng tương đối yếu cũng mạnh hơn nhiều so với thảo mộc khô. Khuyên bạn nên sử dụng mẩu tinh chất nhỏ nhất có thể trong lần đầu tiên. Nó có thể trông giống như một liều thuốc nhỏ, nhưng bạn không cần nhiều đâu. Nói một cách đơn giản, một loại sáp THC 80% mạnh hơn 8 lần so với 10% THC thảo mộc khô, mặc dù có những yếu tố khác ảnh hưởng đến tỷ lệ này.

Các câu hỏi thực sự là: Cần bao nhiêu cỏ để tạo ra một gram dab, và cần bao nhiêu cỏ để tạo ra một ounce dabbing? Chúng không phải là câu hỏi dễ trả lời vì các yếu tố khác nhau xác định tỷ lệ phần trăm THC (và cannabinoid khác), bao gồm:

Cây được trồng trong nhà hay ngoài trời.Tuổi của vật liệu thực vật.Phương pháp chiết.Loại cần saThời điểm khi cây được thu hoạch.Lượng thời gian dung môi tiếp xúc với nguyên liệu gốc.

Xem thêm: Ecchi Là Gì – Những Bộ Ecchi Hot Nhất Hiện Nay

Nếu bạn sử dụng trim, bạn có thể mong đợi tỷ lệ ‘trong so với ngoài’ là 6%. Điều này có nghĩa là bạn sẽ cần 16,66 gram cỏ dại để tạo ra một gram dab và hơn 16 ounce cỏ dại để tạo ra một ounce dab. Tuy nhiên, tỷ lệ chất lượng cao là 20%, điều đó có nghĩa là cần 5 gram cỏ dại để tạo ra một gram dab.

Chuyên mục: Hỏi Đáp