5 đặc điểm tướng mạo nổi trội của người mang số đại gia

Soi tướng tay ‘kim cương’, tướng mặt ‘vàng mười’ phúc chồng phúc

Trong nhân tướng học gọi tướng tai này là “tai đón gió”, người này rất thông minh, có khả năng nhạy bén về việc nghe ngóng, phân loại thông tin.

Bạn đang xem: đa đoan là gì

Những người này rất thích tụ tập bạn bè để tán gẫu, chuyên săn lùng những tin giật gân về đời tư của người khác để chia sẻ với mọi người xung quanh. Do đó, đôi lúc gây vạ miệng, họa từ miệng mà ra, dễ bị mọi người khinh ghét, coi thường và không muốn tiếp xúc cùng nữa.
Những phụ nữ có vành tai lộ ra rõ rệt thì bản tính từ khi sinh ra đã thích nói xấu người khác, cứng đầu, tính chủ quan rất mạnh mẽ, không cho phép người khác nói những điều không lọt tai mình.

*
Ảnh minh họa.

Kiểu người này có tính tình cương trực, thẳng thắn, nhưng nói khó nghe là không biết phải trái, không tiếp thu lời khuyên của người khác, nếu ai có lỡ nói gì không hay thì sẽ “khắc cốt ghi tâm” và ghét bỏ người đó, nói xấu, chì chiết họ.
Người có xương má nhô ngang là người ngang ngạnh, lấn lướt chồng. Nếu kết hợp với má không đầy đặn thì trở thành tướng khắc phu. Người có gò má dạng này lại thêm lời nói, ngữ điệu thô kệch, giọng nói ồm ồm thì càng khắc phu, phải trải qua nhiều lần kết hôn.

Xem thêm: Province Là Gì – Province Nghĩa Là Gì Trong Tiếng Anh

Trán là nơi nắm giữ đường nhân duyên của phụ nữ. Nếu là người có trán dô nên kết hôn muộn sẽ tránh được xung khắc. Trán có nhiều nếp nhăn có nghĩa là phá hoại hôn nhân. Phụ nữ trán hẹp, có nhiều đường vằn ngang là cản trở chồng, chân mày có nốt ruồi là chồng bị hại, chân mày có nhiều nếp nhăn sẽ phải tái hôn nhiều lần.
Mắt lõm sâu thì tính cách khác lạ, khó hợp với chồng, đa phần là sống cô độc. Nếu mắt không khóc mà ướt thì cũng thuộc dạng “phòng không gối chiếc”.
Người này tính tình ương ngạnh bất kể thân sơ, đặc biệt rất thích nói chuyện phải trái đúng sai. Có lẽ do tính cách ương ngạnh tạo nên, từ nhỏ đã thích tị nạnh, trưởng thành thì thích phê bình người khác, thích phán xét nói xấu người khác, thậm chí còn coi thường người khác.
Sống mũi không đầy đặn và lộ xương thì duyên phận vợ chồng nhạt, cho dù là có chồng cũng không ở gần, luôn sống cách xa chồng. Phụ nữ vượng phu ích tử phải là người có chóp mũi tròn đầy, 2 cánh mũi nở và đầy đặn.

Xem thêm: Mandarin Là Gì – Mandarin Có Nghĩa Là Gì

*

*

Nghệ sĩ đóng nhiều hài Tết 2021 nhất là ai?

*

Đừng chê trách đàn ông nữa vì đây là 3 tật xấu “kinh điển” của phụ nữ Việt Nam

*

ĐỌC NHIỀU NHẤT

Những đặc sản “nhìn đã sợ” nhưng cứ bán là “hốt bạc“

Âu Hà My liên tục khoe gia sản khủng sau nửa năm ly hôn

Iran không cần T-90 của Nga vì có bản sao gần như y hệt

Soi tình duyên của Khả Như được Trường Giang mừng 100 triệu nếu cưới

Thời khắc may mắn, rinh vàng gánh bạc trong năm Tân Sửu của 12 con giáp

Khám phá hang động pha lê khổng lồ như của hành tinh khác

Thợ Sài Gòn độ Hyundai Genesis thành siêu xe Bugatti “kịch độc”

Đánh vợ tử vong vì nhiều lần hỏi tiền tiêu Tết

Thú vị các món ăn độc lạ từ da trâu của đồng bào vùng cao

Ra mắt xe bay điện Airspeeder Mk3 đầu tiên trên thế giới

Kiev bất ngờ mang pháo lớn dội mưa lửa xuống Donbass

Hết “Mai An Tiêm” bán dưa, hội chị em mẩn trai đẹp bán quất

Xã hộiThế giớiCộng đồng trẻVIDEOKinh doanhQuân sựKho tri thứcKhoa học & Công nghệÔ tô – Xe máyGiải tríKhỏe Đẹp
Tin Tức Thế GiớiXem Phong ThuyTin Tuc Quan SuGia Xang DauMón Ăn NgonChăm Sóc Bà BầuTrang Điểm Làm ĐẹpMáy Bay Mất TíchPhiến Quân IsLãnh Đạo Kim Jong-unHot GirlHot BoyTrương Hình DưXem Tuoi Lam AnSoi KèoThủ Tướng Lý Quang DiệuĐề Thi Môn ToánĐề Thi Môn VănĐề Thi Môn Hóa HọcĐề Thi Môn Sinh HọcĐề Thi Môn Tiếng Anh

Trang web đang trong quá trình cấp phép.

Chuyên mục: Hỏi Đáp