JavaScript is disabled. For a better experience, please enable JavaScript in your browser before proceeding.

Bạn đang xem: Cupen là gì

You are using an out of date browser. It may not display this or other websites correctly.You should upgrade or use an alternative browser.

*

Các bác hướng dẫn cách bảo dưỡng và tuổi thọ của cuppen phanh là bao nhiêu km là phải thay ạ.Cái vụ cuppen phanh này đã cho em nằm đường rồi , lại nằm ở rừng mới chết chứ.Mong các bác chỉ giáo!
RE: Cup-pen phanh!
Nên thường xuyên lật capo kt máy sơ bộ thì thấy khi nào hao dầu khá nhanh thì chịu khó cho lên cầu KT hết. Còn không thì 1 năm 1lần cho KT bảo dưỡng gầm thì khỏi lo.

*

namvt39

*

*

RE: Cup-pen phanh! loai xe cua bac la xe gi vay?neu xe bac doi cu wa thi nen mua cuppen dem theo xi cua..

Xem thêm: động Năng Là Gì – Bài 16: Cơ Năng: Thế Năng, động Năng

*

RE: Cup-pen phanh! bắc nên chịu khó thi thoảng dòm xuống gầm xe chỗ ống dẫn dầu phanh tiếp giáp với bánh xe nếu thấy ẩm ướt thì phải thay khẩn trương
Trích đoạn: redjolie Các bác hướng dẫn cách bảo dưỡng và tuổi thọ của cuppen phanh là bao nhiêu km là phải thay ạ.Cái vụ cuppen phanh này đã cho em nằm đường rồi , lại nằm ở rừng mới chết chứ.Mong các bác chỉ giáo!
Kiểm tra định kỳ thì khỏang 3-6 tháng tùy vào bác đi nhiều hay ít (hoặc theo số km khỏang 5k) bằng cách xem dầu thắng có hụt kô, có dầu ở vị trí cuppen thắng không, đạp thắng có bị sâu và ăn ngay như trước kô (cái này liên quan đến cuppen tổng). Nếu có chỗ nào bị chảy dầu thì làm lại chỗ đó, thường thì thay sentor gì đó, gọi dân giã là pot cao su chặn dầu ở 2 đầu cuppen, nếu lòng cuppen bị rỗ thì đóng sơ mi lại chứ kô phải thay cuppen đâu bác.
Trích đoạn: khanglambo loai xe cua bac la xe gi vay?neu xe bac doi cu wa thi nen mua cuppen dem theo xi cua..
Luc trước em s/d nissan ZX200.; đi long khánh đoạn Ngãi Giao bị đo ván tại khúc rừng cao su Bình Giã,phải bỏ xe lại giữa rừng..Bây giờ Cưới vợ 2 Jolie cuối 2004.Hôm nọ bảo trì 20 vạn km ,bảo thợ thay dầu phanh..nhưng em nó bảo là 50 vạn mới thay dầu e đắn đo quá (e là tài xế tay ngang, chỉ biết vợ cả kêu đâu chở đó)không am hiểu nhiều về máy móc nên có các bác tư vấn tận tình ..em cảm ơn nhiều lắm!Chúc sức khỏe .
RE: Cup-pen phanh!
Cuppen gin, dầu phanh dùng đúng chủng loại ( thường có nhãn hiệu dầu trên nắp cốc dầu phanh) thì chạy nhiều năm chưa hư. Thường xuyên kiểm tra mức dầu phanh, nếu thấy hao hụt bất thường, phải tìm cho ra nguyên nhân để sửa chữa. Dầu phanh phải trong, màu tùy theo loại. Nếu thấy đổi màu, vẫn đục thì nên thay,không kể thời gian. Ngày trước chạy xe cũ,nhiều bác tài luôn có chai dầu phanh,vài cái cuppen đem theo xe. Nay thì ít ai “lẩm cẩm” như vậy..!
RE: Cup-pen phanh!
Chào các bác, em mới cưới vợ hai Nisan SE Saloon 2.0, các bác tư vấn hộ dùm em nên sử dụng loại dầu thắng nào, có bao nhiêu loại, phân biệt thế nào, em mở nắp capo thấy đang xài dầu màu vàng và thợ nói cứ hết thì ra tiệm mua chai dầu thắng châm thêm chứ ko nói phải xài đúng loại ghi trên nắp như các bác nói, vậy đúng là như thế nào ? em mới có xe nên còn gà lắm, mong các bác chỉ dẫn. Xin cám ơn nhiều.

Xem thêm: Cách sử dụng hàm value trong excel la gi

RE: Cup-pen phanh! Ở SG phổ biến lọai dầu thắng VH-3.2 do công ty cổ phần hóa dầu Mekong sản xuất, giá dao động từ 30-35ngàn. Em thấy sử dụng cũng được còn mua lọai theo xe nhất là xe đời cũ thì hơi khó kiếm mà cũng kô cần thiết.

*

Chuyên mục: Hỏi Đáp