Crush là gì? Có phải là yêu đơn phương không, những ý nghĩa của từ crush như thế nào. Dưới đây Web Bách Thắng sẽ giải thích cho các bạn kỹ hơn về từ Crush đang được nhiều bạn trẻ quan tâm.

Bạn đang xem: Crush nghĩa là gì

Crush là gì? Những ý nghĩa của từ crush.

Crush là một từ có nhiều ý nghĩa, có thể bạn sẽ cảm thấy hoang mang khi mấy đứa bạn nói nhiều về từ này trên facebook, nhưng bọn bạn rất lười để giải thích cho bạn biết crush là gì đúng không ?

Crush có nhiều nghĩa như vậy nhưng ý nghĩa duy nhất, ngữ cảnh duy nhất được các bạn trẻ quan tâm sử dụng và biến nó thành trào lưu đó chính là cụm từ: have a crush on somebody/ someone. Như vậy Crush mà các bạn trẻ đang quan tâm được định nghĩa là: Thích ai đó hay phải lòng ai đó.

Crush còn rất nhiều nghĩa khác nữa, sử dụng trong từng ngữ cảnh khác nhau, được dùng trong các cuộc hội thoại.

Xem thêm: Cách Dùng Phần Mềm Sửa Lỗi Ngữ Pháp Tiếng Anh

Từ crush trong Tiếng Anh có nghĩa là gì?

Danh Từ: Sự ép, vắt, nghiến, sự đông đúc nói chung.Động từ: Chỉ hành động nghiền, nhồi nhét, vò nát.…

*
*
*

Biết quá nhiều về nó như vậy, sinh ra tâm lý quan tâm và từ đó bạn thích họ lúc nào không hay. Tuy nhiên không phải cứ là bạn thân là sinh ra crush, chúng ta không nên nói “Giữa nam và nữa sẽ không có tình bạn thân thiết” để che dấu cho tình cảm cá nhân của mình.

Xem thêm: Sửa Lỗi Double Click Của Chuột, Sửa Lỗi Double Click Chuột Logitech G102

3. Crush thần tượng

Thần tượng ở đây không phải là một ca sĩ, diễn viên mà bạn hâm mộ, mà là một người bạn xem như là thần tượng. Có thể cô ấy xinh, học giỏi hoặc là cậu ta đẹp trai như zai Hàn Quốc nhảy đẹp… đúng mẫu người trong mơ của bạn. Crush này chi phối bởi ngoại hình những gì mà đối tượng phô diễn ra bên ngoài. Bởi vậy bạn chỉ bị say đắm bởi bề ngoài của họ mà thôi. Bạn chưa hề tiếp xúc hay là không có cơ hội tìm hiểu tính cách và cuộc sống thật của người ấy như thế nào. Thế nên muốn cưa cẩm crush này thì khá khó khăn đấy :)))

Dù là Crush nào thì cảm xúc chung của chung ta khi đối mặt với crush đều tỏ ra bối rối và ngượng ngùng, đôi khi còn chẳng nói ra được lời nào ^^. Cảm xúc đó ít hay nhiều đều do sự kiềm chế và che đậy của bản thân. Và bạn luôn luôn muốn mình hoàn hảo khi đối diện với Crush của mình, đúng không nào ^^.

Còn bạn thì sao? Bạn đang crush ai ở dạng nào ? Và hiểu được từ : “Crush là gì?” chưa thế ? :)))))))))

Chuyên mục: Hỏi Đáp