Từ xưa đến nay, con người luôn có một đam mê mãnh liệt đó là tìm hiểu về vũ trụ bao la rộng lớn. Tuy nhiên, phần đông chúng ta quên mất rằng những thực thể to lớn và hoành tráng ngoài kia sẽ chẳng là gì nếu không được cấu thành từ các hạt vật chất nhỏ li ti như nguyên tử (hay còn gọi là các Atom). Và với tầm nhìn đó, đội ngũ Cosmos (ATOM) muốn bắt đầu từ những thứ nền tảng và nhỏ bé nhất, để xây dựng một mạng lưới blockchain đột phá, rộng lớn và có thể trường tồn. Vậy thật sự tham vọng “xây dựng một vũ trụ” Cosmos trong ngành công nghiệp Blockchain này là gì? Và những nền tảng nào về đồng tiền điện tử ATOM khiến chúng ta có thể tin tưởng vào sự phát triển của nó trong tương lai? Hãy cùng Coin68 tìm hiểu trong bài viết này nhé!

*
*
*

Nhìn chung, dự án Cosmọs là một dự án có triển vọng và Cosmos Networks muốn tạo ra một mạng lưới Intetrên Blockchain.

Bạn đang xem: Cosmos là gì

Xem thêm: Yield Là Gì

Xem thêm: Etiquette Là Gì – Nghĩa Của Từ Etiquette

Dự án có một mục tiêu rõ ràng và thiết thực và đây có thể là một ý tưởng quan trọng để phát triển blockchain sang một giai đoạn khác của việc áp dụng và sử dụng.

Lưu trữ đồng Cosmos (ATOM) ở đâu an toàn nhất?

Các nhà phát triển của dự án Cosmos đã cho ra mắt nền tảng ví chính thức cho đồng ATOM coin và hiện tại thì người dùng có thể tạo ví Cosmos coin trên web online với Lunie và điện thoai có hệ điều hành IOS hoặc Android với Cosmostaion

Bạn cũng có thể lưu trữ đồng ATOM trên các nền tảng ví của bên thứ ba như ImToken và Wetez (lưu ý 2 ví này dành riêng cho di động).

Mua bán và giao dịch đồng Cosmos (ATOM) ở đâu?

Theo như Coin68 đã đề cập ở trên thì đồng Cosmos (ATOM) đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng, vì vậy hiện tại có rất nhiều sàn giao dịch lớn niêm yết nên việc mua bán và giao dịch ATOM là một điều hết sức đơn gian. Bạn có thể lựa chọn một trong số các sàn để có thể mua bán Cosmos (ATOM) như Binance, Huobibi, Hotbit, OKEx, Gate.io, Poloniex, BitForex, Bittrex,… và lưu ý hãy chọn những sàn giao dịch có volume giao dịch lớn để có tính thanh khoản cao hơn:

Lời kết

Qua bài viết Cosmos là gì? Thông tin chi tiết về đồng tiền điện tử ATOM gây sốt cộng đồng trong thời gian vừa qua trên, Coin68 cũng đã cung cấp đầy đủ những thông tin cần thiết nhất đến với quý đọc giả. Coin68 mong rất toàn bộ thông tin về đồng tiền Cosmos (ATOM) sẽ hữu ích cho các bạn. Tuy vậy, bài viết chỉ mang tính chất tham khảo và không đưa ra lời khuyên đầu tư cho các bạn. Chúc các bạn đầu tư may mắn!

Chuyên mục: Hỏi Đáp