CORE TEAM là nhóm tổ chức sự kiện gắn liền với tất cả các sự kiện lớn nhỏ tại Xuân Hoà. Mỗi năm, các tân binh ĐH thienmaonline.vn đều mong chờ đợt tuyển quân CORE TEAM của phòng IC-PDP.

Bạn đang xem: Core team là gì

*

Chân dung ông bầu CORE TEAM

#Chịu nhiệt tốt

Trong khi các bạn khác chỉ việc học, CORE TEAM còn phải tổ chức sự kiện nữa. Tổ chức sự kiện là một lĩnh vực vô cùng khắt khe, phải thức khuya dậy sớm, đi lại hoạt động liên tục, nhiều khi phải làm việc trong môi trường khắc nghiệt như nắng cháy mưa dầm, nhịn đói, căng thẳng thường xuyên khi công việc dồn dập… Do đó tố nhất đầu tiên cần để bạn được đứng trong đội ngũ của nhóm chính là khả năng chịu nhiệt tốt, chịu được áp lực công việc.

#Năng kiếu

Bạn có năng khiếu hát, múa, nhảy… bất cứ năng khiếu gì đều quý giá để bạn có cơ hội cao được dấn thân vào con đường tổ chức sự kiện chuyên nghiệp của CORE TEAM. Đặc biệt nếu bạn đã từng tham gia tổ chức các hoạt động phong trào tại trường cấp 3 sẽ là một lợi thế.

*

#Sáng tạo

Yếu tố này cực kì cần thiết, được Ban tuyển dụng đánh giá cao. Bạn đưa ra được những ý tưởng sáng tạo, độc đáo sẽ giúp chương trình có thêm màu sắc, được nhiều người đón nhận.

Xem thêm: Setup Là Gì – Quy Trình Setup Nhà Hàng Chi Tiết

Từ việc lựa chọn địa điểm, thiết kế, trang trí, lên kịch bản, các tiết mục biểu diễn nghệ thuật cho đến ý tưởng cho việc truyền đạt nội dung, thông điệp của sự kiện, ở tất cả mọi phần của sự kiện, sáng tạo đều đóng một vai trò rất quan trọng. Việc đưa ra những ý tưởng mới mẻ để tạo dấu ấn đặc biệt cho chương trình và làm hài lòng khán giả.

#Năng động, nhiệt tình

Khi bạn làm bất cứ công việc nào cũng đòi hỏi sự năng động, nhiệt tình trong công việc. Nghề tổ chức sự kiện cũng không nằm ngoài quy luật đó. Nó sẽ giúp bạn học hỏi, nắm bắt công việc nhanh chóng và giúp bạn có những ý tưởng phù hợp với từng sự kiện.

Xem thêm: Phát Triển Là Gì – Về Khái Niệm Phát Triển

Khi vào CORE TEAM bạn sẽ được tham gia tổ chức các sự kiện hấp dẫn như: Đêm kết nối; Flash mob contest, xem phim tài liệu, song ca cùng cán bộ, laydies by night…

*

Tuy vất vả nhưng những gì bạn thu nhận được khi tham gia vào đội ngũ CORE TEAM là không hề nhỏ tí nào. Đó là sự trưởng thành, kinh nghiệm làm việc nhóm, kỹ năng quản lý thời gian, tổ chức sự kiện; khả năng kết nối… Thực tế các đội CORE TEAM khoá trước sau thời gian Xuân Hoà, khi về trường là những người năng động đi đầu trong các hoạt động của CLB, trường, phòng, ban… CORE TEAM K13 đã tự tổ chức thành công chương trình Nét Xưa nhân dịp tết 2018.

Ban tổ chức đang kì vọng sẽ tuyển được một đội quân K14 chất lượng sẽ trở thành nòng cốt trong các hoạt động hấp dẫn tại tháng rèn luyện tập trung năm nay. Hiện tại bạn có thể đăng kí ứng tuyển tại đây, để được xếp lịch phỏng vấn tại Xuân Hoà nhé!

Chuyên mục: Hỏi Đáp