Conversion (Conversion Rate, CR – tỷ lệ chuyển đổi) là một trong nhiều thuật ngữ được sử dụng trong Marketing khá phổ biến hiện nay. Vậy khái niệm và ý nghĩa của Conversion là gì? Hãy cùng tìm hiểu nhé

Conversion có lẽ đặc biệt quan trọng trong quảng cáo trên Google và các hình thức quảng cáo tính phí mục tiêu biến người truy cập thành người mua hàng. Có thể nói tỷ lệ này đánh giá chất lượng của bài post quảng cáo và mức độ hiệu quả của toàn bộ chiến dịch Marketing trả phí của bạn.

Bạn đang xem: Conversion rate là gì

Conversion là gì?

Dịch từ tiếng Anh thì Conversion hiểu là sự chuyển đổi từ cái gì đó sang cái gì đó khác.

Đối với dân làm Marketing & PR (sau đây viết tắt là M & PR) trong thời đại ngày nay (và cả thời đại ngày xưa) thì Conversion hiểu nhanh là sự chuyển đổi từ khách hàng tiềm năng sang khách hàng đồng ý sử dụng sản phẩm và dịch vụ được cung cấp.

Định luật bảo toàn năng lượng phát biểu rằng: “Năng lượng không thể tự nhiên sinh ra hoặc mất đi, nó chỉ chuyển hóa từ dạng này sang dạng khác”Thế hệ Facebook-er chắc nhiều người nằm lòng câu: “Tiền không tự nhiên sinh ra hoặc mất đi. nó chỉ chuyển từ túi người này sang túi người khác”Dân làm M & PR thì có một khẩu quyết: “Khách hàng không thể tự nhiên đến hoặc tự nhiên đi, họ chỉ trả tiền cho người này hoặc cho người khác.”

Có nghĩa là nếu khách hàng tiềm năng không sử dụng sản phẩm hay dịch vụ của bạn – nói nhanh gọn là trả tiền cho bạn – họ sẽ trả tiền cho người khác… hoặc nói dài dòng là sử dụng sản phẩm, dịch vụ của đối thủ.

Gần như không bao giờ có chuyện 100% khách hàng tiềm năng sẽ trở thành khách hàng trả tiền cho bạn, một phần nào đó thôi.

Xem thêm: Nghĩa Của Từ Là Gì – Khái Niệm Về Nghĩa Của Từ

Cho nên khi nói đến Conversion, người ta đều kèm theo từ Rate (tỉ lệ) Conversion là gì

Conversion Rate là gì?

Trong 100 khách hàng tiềm năng, sẽ có bao nhiêu vị vui vẻ rút hầu bao cho bạn? Một câu hỏi lớn cho những người làm kinh doanh.

Đến đây chắc bạn đọc đã rõ Conversion là gì trong M & PR, nói rộng trong kinh doanh thì: Business conversion is the conversion from value to money!

Chúng tôi không dịch sát nghĩa câu này, xin được chuyển ý như sau: Conversion trong kinh doanh nghĩa là sự chuyển đổi từ giá trị do công ty làm ra sang một giá trị khác, thông dụng hơn!

Conversion Rate cho bạn 2 thông tin quan trọng

Giả sử như Conversion Rate của bạn là 20%, thì cứ 100 người tìm đến công ty của bạn, chỉ có 20 người là trả tiền cho cái gì đó mà bạn cung cấp.

Điều này cũng có nghĩa:

Sản phẩm và dịch vụ của bạn cung cấp, đáp ứng & thỏa mãn được 20% nhu cầu của thị trường (đó là biết ta)80% nhu cầu của thị trường GẦN NHƯ ĐÃ rơi vào tay đối thủ cạnh tranh hiện tại, hoặc trong tương lai nếu như họ có “đồ ngon hơn” (đó là biết người)

*
*
*

Dịch vụ thiết kế website của thienmaonline.vn

Dịch Vụ VPS Bảo Mật No1 | Uptime 99,99%VPS có cấu hình cao có tính ổn định & bảo mật an toàn caoSử dụng dễ dàng dù không cần am hiểu ITTốc độ luôn ổn định, băng thông 32Gbit, hạ tầng đồng bộ mạnh mẽHỗ Trợ kỹ thuật hệ thống liên tục 24/7VPS SSD sử dụng công nghệ 100% SSD Intel Enterprise và hỗ trợ chống DdoS Conversion là gì

Tốc độ vượt trội

Sử dụng 100% ổ cứng SSD Enterprise mang đến trải nghiệm khác biệt về tốc độ truy vấn xử lý dữ liệu

Bảo vệ dữ liệu

Dữ liệu sẽ được backup định kỳ hàng tuần nhằm đảm bảo an toàn cho dữ liệu ở mức độ cao nhất

Dùng thử miễn phí

Trải nghiệm Cloud VPS SSD miễn phí trong vòng 07 ngày trước khi quyết định sử dụng dịch vụ

Đội ngũ tư vấn

Trải nghiệm sự khác biệt với dịch vụ chăm sóc khách hàng từ đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp và thân thiện

Nâng cấp dễ dàng

Hệ thống cho phép nâng cấp, mở rộng tài nguyên CPU, RAM, SSD ngay lập tức trong quá trình sử dụng

Hệ điều hành

Chủ động lựa chọn nhiều hệ điều hành với các phiên bản khác nhau tuỳ theo nhu cầu sử dụng

Thời gian uptime

Xây dựng và thiết kế theo cơ chế N+1, tăng cường sự ổn định và đảm bảo thời gian uptime tới 99,5%

Công cụ quản lý

Giao diện quản lý được thiết kế với phong cách đơn giản và trực quan với người dùng

Khi thiết kế website bán hàng tại thienmaonline.vn , quý khách được tư vấn trọn gói tận tình từ khâu chọn domain, tư vấn thiết kế giao diện web bán hàng và các chức năng nghiệp vụ quản lý, chiến lược phát triển quảng bá website và tìm kiếm nguồn khách hàng. Bên cạnh đó bạn cũng tham gia vào quá trình giám sát tiến độ hoàn thành của việc thiết kế website bổ sung ý kiến trong từng công đoạn thiết kế để đảm bảo một sản phẩm hoàn hảo nhất.Website của bạn sẽ được thiết kế với giao diện đẹp mắt, dễ sử dụng, thiết kế web chuẩn SEO mà còn có tốc độ tải trang nhanh.

Xem thêm: Integrated Marketing Communication Là Gì, Vai Trò & Các Công Cụ Của Nó

Việc chọn được đơn vị thiết kế website bán hàng tốt không chỉ tạo ra một web bán hàng chuyên nghiệp, khẳng định thương hiệu cho người kinh doanh mà còn hỗ trợ tuyệt vời trong khâu quảng bá sản phẩm dịch vụ để gia tăng doanh số. Hãy để thienmaonline.vn đồng hành cùng bạn trong việc bán hàng.

thienmaonline.vn Co,. LTD

VPS Server | WordPress Web design | SEO | Content Marketing | Email Server

thienmaonline.vn

Các tìm kiếm liên quan đến conversion là gì

Conversion là gìConvert là gìConversion trong Marketing là gìConversion rate là gìConversion nghĩa là gìConversion meaningConversation là gìUnit conversion

Nội dung liên quan:

Chuyên mục: Hỏi Đáp