Osbsorn Drugs » Giải Đáp Câu Hỏi » Consistent là gì ? Tìm hiểu nghĩa và sử dụng từ consistent

Bạn đang xem: Consistent with là gì

Consistent là gì ? Tìm hiểu và giải nghĩa câu hỏi consistent là gì, cách sử dụng và gợi ý những từ có liên quan đến từ consistent trong tiếng anh.

Consistent là từ điển được rất nhiều người tìm kiếm trong thời gian qua. Từ consistent  này được sử dụng phổ biến trong các hoạt động giao tiếp. Tuy nhiên, nhiều người chưa thành thạo về tiếng anh thì còn thấy xa lạ. Vậy để tìm hiểu rõ về consistent là gì thì bạn đừng bỏ lỡ bài viết dưới đây nhé!

*
*

Consistent là gì

Xem thêm: Đuôi Cdr Là Gì – Cách Chuyển File Cdr Sang Pdf Và Png Dễ Dàng

Tóm Tắt Nội Dung

1 Tìm hiểu nghĩa của consistent là gì ?2 Trường hợp sử dụng consistent trong tiếng anh3 Các từ liên quan consistent trong tiếng anh

Xem thêm: Chiết Khấu Thanh Toán Là Gì, Thông Tin đầy đủ Cho Bạn

Tìm hiểu nghĩa của consistent là gì ?

Từ khóa consistent là gì là câu hỏi được nhiều người tìm kiếm trong thời gian qua. Điều này cho thấy từ consistent này rất được nhiều người quan tâm đến. Chúng ta cũng có thể dễ bắt gặp từ này trong cả văn nói hay văn viết tiếng anh hàng ngày.

Giải đáp thắc mắc của các bạn về nghĩa của consistent là gì thì thực chất đây là một tính từ mang nhiều nghĩa. Tùy thuộc vào từng hoàn cảnh, môi trường sử dụng mà chúng ta có thể hiểu với nghĩa riêng. Thông thường thì nó được sử dụng với các nghĩa như sau:

Đặc, chắc Phù hợp, thích hợp Kiên định, vững chắc, trước sau như một Thống nhất, nhất quán Đậm đặc Chặt sít Sệt Phi mâu thuẫn Phi mâu thuẫn vững

Trường hợp sử dụng consistent trong tiếng anh

Như đã nói ở trên thì consistent mang rất nhiều nghĩa. Bạn có thể tham khảo ví dụ cụ thể như sau:

Ví dụ: She was one of our most consistent athletes throughout the season and we will miss her. ( Cô ấy là một trong những vận động viên kiên định nhất của chúng tôi suốt mùa giải và chúng tôi sẽ nhớ cô ấy)

Như vậy có thể thấy consistent mang đến rất nhiều ý nghĩa khác nhau. Với những nghĩa này có thể sử dụng cho nhiều lĩnh vực khác nhau. Theo đó, tùy vào mỗi trường hợp, ngữ cảnh khác nhau mà chúng ta có thể hiểu nó theo nghĩa riêng để câu văn trở nên có nghĩa và dễ hiểu hơn.

Các từ liên quan consistent trong tiếng anh

Bên cạnh việc sử dụng consistent thì các bạn có thể tham khảo các từ liên quan đến consistent như sau: Dependable, even, homogeneous, expected, invariable , of a piece, logical, persistent, logical, rational, steady, true, same, true to type, undeviating, unchanging, unfailing, unvarying, accordant, uniform, according to, all of a piece, coherent, agreeable, conforming with, congruous, congenial, equable, consonant, like, harmonious,.. 

Matching, compatible, sympathetic, conformable, corresponding, correspondent, changeless, chronic, constant, commensurate, consentaneous, firm, concordant, coordinated, inveterate, regular, steadfast, isogenous, suitable, unfaltering, unswerving, unregenerate, unwavering…

Như vậy, thông qua bài viết bạn có thể biết được consistent là gì ? Hy vọng với những thông tin chia sẻ trên đây có thể giúp bạn biết được nghĩa của từ cũng như cách sử dụng để có thể ứng dụng trong công việc, giao tiếp. Bên cạnh đó, trang web của chúng tôi còn rất nhiều bài viết hay về nghĩa của các câu từ trong tiếng anh, mời quý khách tham khảo thêm nhé!

Xem thêm: Account for là gì Giải Đáp Câu Hỏi –

Account for là gì ? Giải đáp những thắc mắc về account for là gì ?

Relevant là gì ? Tìm hiểu các nghĩa tiếng việt của từ “Relevant”

Indeed là gì ? Hướng dẫn cách sử dụng indeed đúng cách

Initial là gì ? Giải nghĩa Initial là gì và gợi ý những từ liên quan

Miscellaneous là gì ? Tìm hiểu nghĩa của từ “miscellaneous”

Anydesk là gì ? Những tính năng của Anydesk được ứng dụng hiệu quả

Senorita nghĩa là gì ? Giải đáp thắc mắc senorita nghĩa là gì ?

Chuyên mục: Hỏi Đáp