*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

LSD dạng lỏng, dạng mạnh nhất

3.2 Tác động của LSD lên não?

LSD gây ra các hiệu ứng ảo giác thông qua tương tác với các thụ thể serotonin trong não. Serotonin ảnh hưởng đến tâm trạng, sự thèm ăn, giấc ngủ và các chức năng khác. Việc giải phóng một lượng lớn serotonin có thể gây ra sự tăng cảm xúc, hưng phấn, thậm chí ảo giác. Các triệu chứng có thể:

Ảo giácNhận thức méo mó sự vật xung quanhÂm thanh bị thay đổiNhịp tim nhanh, nhiệt độ cơ thể tăng và huyết áp caoGiãn đồng tử

Những thay đổi cực độ trong tâm trạng có thể xảy ra. Nếu dùng với liều lượng đủ lớn, thuốc sẽ gây hoang tưởng và ảo giác thị giác. Quá liều có thể dẫn đến rối loạn thần nghiêm trọng.Các tác động khác bao gồm buồn nôn, chán ăn, tăng lượng đường trong máu, khó ngủ, khô miệng, run và co giật.

Bạn đang xem: Cocain là gì

Xem thêm: Sarang Hae Yo Nghĩa Là Gì – Saranghaeyo Có Nghĩa Là Gì

Một số người dùng LSD cũng trải qua những suy nghĩ và cảm giác nghiêm trọng, đáng sợ, sợ mất kiểm soát và sợ điên loạn hoặc chết.

3.3 LSD có gây nghiện không?

Sử dụng LSD dẫn tới hiện tượng dung nạp, có nghĩa là người dùng cần liều LSD cao hơn để đạt mức độ “phê” trước đó. Một số người dùng ma túy liên tục phải dùng liều cao hơn để đạt được mức độ độc tính mà trước đây họ đã đạt được. Đây là một hành vi cực kỳ nguy hiểm, do đặc tính khó kiểm soát của loại ma túy này.

Xem thêm: Bỏ Hàng Chục, Thậm Chí Trăm Triệu đồng để Mua Bearbrick Là Gì

Sử dụng ma túy ban đầu có thể mang lại cho bạn trải nghiệm cảm giác “tuyệt vời”. Bạn cảm thấy hưng phấn hơn, yêu đời hơn khi sử dụng. Nhưng về lâu dài cái giả phải trả là quá đắt. Đôi khi phải trả bằng chính cả tính mạng của bản thân.

Chuyên mục: Hỏi Đáp