Nếu bạn là người thực sự mong muốn thay đổi nhanh được khoản thu nhập tài chính trong mấy tháng sắp tới thì hãy đọc tiếp…Tôi không muốn lãng phí thời gian của những người không thực sự quan tâm đến nó và mãi phải sống trong hoàn cảnh nghèo túng vì không giám vượt qua giới hạn bản thân là phải thay đổi tư duy và thay đổi 1 cách nhanh chóng thì cơ hội mới đến 1 cách nhanh chóng… Xin cám ơn! Chúng ta cùng xem video này trước nhé:

Bạn hãy xem hết video rồi đọc tiếp nhé…

App trữ coin được chia sẻ lợi nhuận, đã giới thiệu như: Plus Token, Wotoken, SCF,… Bài này sẽ giới thiệu đến các bạn app Cloud Token Wallet , vậy Cloud Token Wallet có gì mới, sử dụng được những lợi ích gì. Mời các bạn cùng tham khảo bài viết dưới đây.

Bạn đang xem: Cloud token là gì

*Bonus: Đăng ký theo Ref Code 5365986505. Để được hỗ trợ tốt nhất của FINNET TEAM & Group thienmaonline.vn ( Được trả thêm hoa hồng cho bạn trong tháng đầu tiên + có thêm lộ trình hướng dẫn bạn chi tiết cách triển khai và xây dựng hệ thống 1000 người để có thu nhập 100tr-200tr mỗi tháng )

Cloud Token là gì?

Cloud Token Wallet là một ví tiền điện tử cho phép lưu trữ, quản lý nhiều đồng tiền khác nthienmaonline.vn trên một nền tảng Blockchain. Đồng thời, Cloud Token còn giúp bạn tạo ra lợi nhuận từ 6-12% hàng tháng bằng việc sử dụng trí tuệ nhân tạo (AI) – dựa trên sự chênh lệch tỷ giá các đồng coin trên các sàn giao dịch khác nthienmaonline.vn.

*

Cloud Token là gì?

*NotesArbitrage Trading là việc mua và bán đồng thời một loại tài sản trên các thị trường khác nthienmaonline.vn nhằm thu lợi nhuận từ chênh lệch giá giữa chúng. Ví dụ, một nhà giao dịch có thể nhận thấy rằng một token cụ thể được bán ít hơn trên sàn A so với trên sàn B. Người đó sẽ mua token đó trên sàn A và bán nó với mức giá cao hơn trên sàn B, tạo ra lợi nhuận miễn phí trong quá trình.

Các tính năng của Cloud Token

Cloud Token mang lại nhiều tính năng nổi bật khác với các app trữ coin khác:

Cloud Token đa đang về số lượng đồng coin cho phép lưu trữ. Hiện tại, đang có 8 đồng coin gồm: BTC, ETH, USDT, BCH, LTC, DOGE, TUSD và CTO (Cloud Token)Việc chuyển đổi, giao dịch nhanh chóng và tiện lợiTính năng bảo mật tốt, bảo mật 2 lớp (2FA): Google AuthenticatorTích hợp tính năng hỗ trợ thông tin về thị trường CryptoCurrencyTích hợp thanh toán cho hàng loạt các dịch vụ trong ứng dụngTích hợp thẻ Visa, Master Card (Hiện tại đã có Card sử dụng được trong ứng dụng)

*

Cloud Token sở hữu công nghệ hiện đại

Cloud Token (CTO) là gì?

Cloud Token (CTO) là một token của dự án Cloud Token theo công nghệ Blockchain 4.0 – Aurae.

Với công nghệ Aurae thì tốc độ xử lý giao dịch diễn ra rất nhanh chóng, càng nhiều người sử dụng thì tốc độ càng nhanh, mời các bạn xem video giới thiệu về công nghệ của CTO do Ronald Aai chia sẽ tại TP Hồ Chí Minh:

Tốc độ xử lý giao dịch của Aurae

Tại sao nên chọn Cloud Token

Được rút vốn & lãi bất kỳ lúc nàoĐược nhiều quỹ đầu tư lớn từ Mỹ và Milton CapitalCloud Token liên kết được với sàn Huobi và CoinoneCloud Token là tập đoàn duy nhất trên thế giới phát triển theo mô hình ví Wallet có hệ sinh thái đưa vào thanh toán. Ở Thượng Hải có 20.000 điểm thanh toán. Hiện tại đang triển khai ở Hàn Quốc và các quốc gia khác

*

Cloud Token phát hành thẻ

Nhà đầu tư sẽ được nhận PayBack (hoàn lại %) khi sử dụng Cloud Token thanh toánvào hệ sinh tháiVí Cloudtoken được thiết kế chuyên nghiệp, bảo mật, nhiều tính năng vượt trội, dễ sử dụng, đang giữ vị trí số 1 về công nghệ ví 3.0

Cần tối thiểu bao nhiêu USD?

Từ 10$ đến Từ 500$ đến 100.000$: Nhận đầy đủ quyền lợiLợi nhuận tĩnh từ Jarvis AI: 6–12%/tháng – trả theo ngày.Rút gốc bất cứ lúc nào, trước 30 ngày trừ phí 8,9%, sau 30 ngày không mất phí (Quỹ dự phòng Cloud Token ngày càng lớn phí rút tiền sẽ giảm và có thể là miễn phí)

Hoa hồng hệ thống

F1: Nhận 100% lợi nhuận lãi tĩnh hàng ngàyF2: Nhận 50% lợi nhuận lãi tĩnh hàng ngày. Điều kiện có 2F1F3 – F21: Nhận 5% lợi nhuận lãi tình hàng ngày. Điều kiện có 3F1-16F1

Hoa hồng cấp bậc

C1: Nhận 5% lãi tĩnh toàn hệ thống – Điều kiện: 200.000 USD về doanh sốC2: Nhận 10% lãi tĩnh toàn hệ thống – Điều kiện: có 3 người lên C1C3: Nhận 15% lãi tĩnh toàn hệ thống – Điều kiện: có 3 người lên C2C4: Nhận 20% lãi tĩnh toàn hệ thống – Điều kiện: có 3 người lên C3C5: Nhận 25% tổng lợi nhuận của toàn công ty – Điều kiện: có 3 người lên C4

Hướng dẫn tải app Cloud Token

Hiện tại, Cloud Token trên hệ điều hành Android các bạn vào trực tiếp CH Play tìm kiếm “Cloud Wallet” và thực hiện tải về, cài đặt bình thường.

Xem thêm: Peg Là Gì – Nghĩa Của Từ Peg

Đối với iOS, Cloud Token chưa được cập nhật trên App Store. Giờ mình sẽ hướng dẫn các bạn cách tải và cài đặt trên hệ điều hành iOS.

Bước 1: Truy cập vào: https://app-dl.cloudtokenwallet.com/ios/app-download.html và nhấn vào Download iOS App

*

*

Cài đặt Cloud Token

App Cloud Token được tải về điện thoại thành công như chưa mở lên được. Cần cho phép tin cậy trên iOS.

Cho phép tin cậy ứng dụng trên iOS

Bước 3: Bật tin cậy ứng dụng Cloud Token trên iOS, thao tác Cài đặt > Cài đặt chung > Quản lý thiết bị > YFC Technologies Pte. Ltd > Tin cậy “YFC Technologies Pte. Ltd“Tin cậy. Như vậy là hoàn thành.

Chọn “Tin cậy”

Như vậy là tải và cài đặt app Cloud Token trên ứng dụng iOS thành công. Tiếp theo, bắt đầu đăng ký tài khoản Cloud Token.

Xem thêm: Ngành Quản Trị Mạng Là Gì ? Học Ngành Quản Trị Mạng ở đâu Tốt Nhất?

Hướng dẫn tạo tài khoản Cloud Token

Mở App Cloud Token vừa tải về để tạo tài khoản trực tiếp trên App.

Bước 1: Nhấn vào “Create Account

Tạo tài khoản Cloud Token

Bước 2: Dán Code: điền 5365986505

Code và nhấn NEXT

Chuyên mục: Hỏi Đáp