Chắc hẳn, với những bạn làm Affiliate Marketing hay MMO đời đầu thì đã không còn quá xa lạ với cái tên Kiếm tiền Clickbank. Đây là trang chuyên làm Affiliate Network nổi tiếng và có cộng đồng làm Marketing rộng lớn.

Bạn đang xem: Clickbank là gì

Đơn giản, có nhiều người tham gia kiếm tiền cùng Clickbank. Vì đây là trang làm Affliate nổi tiếng và mức trả thưởng hoa hồng là cực kỳ cao. (Sản phẩm hoa hồng lên đến 80%).

Trong thời điểm đó và đến hiện tại, có rất nhiều bạn mua được nhà lâu, xe hơi với mức lương hằng trăm ngàn USD đáng mơ ước của nhiều người. Khi tham gia kiếm tiền cùng Clickbank.

Bài viết này, mình chia sẻ đến bạn về Clickbank là gì? Chia sẻ kinh nghiệm kiếm tiền cùng Clickbank.

*

Các cổng thanh toán chính của Clickbank

Trước khi bạn mở cổng thanh toán để kiếm tiền cùng Clickbank. Bạn cần đăng ký tài khoản trước đã, bạn truy cập vào trang Accounts.clickbankđể mở tài khoản nhé.

TIPS: Clickbank hiện nay xét duyệt mở tài khoản cực kỳ khó khăn. Do vậy, bạn bì từ chối mở tài khoản nhiều lần để kiếm tiền cùng Clickbank. Bạn hãy truy cập vào trang liên hệ Clickbank để họ hỗ trợ và xét duyệt thủ công cho bạn nhé.

Quay lại nội dung chính phần này, mình hướng dẫn các bạn cách Add cổng thanh toán tiền cho tài khoản Clickbank của mình.

Đầu tiên, tại giao diện trang chủ bạn tìm và chọn vào mục ”Payment Information Editor’‘ để chỉnh sửa thông tin cổng thanh toán.

Tại đây, bạn cần cung cấp thông tin vào các mục sau đây:

+ Payment Threshold

Hay ngưỡng thanh khoản khi bạn đạt đủ số tiền cần thiết có trong Ví tài khoản của mình. Bạn sẽ được Clickbank giải ngân và cho phép bạn thanh khoản số tiền trong tài khoản.

Với Min rút: 10$ và Max rút: 1 triệu $

+ Payment method

Đây chính là phương thức thanh toán để Clickbank trả tiền cho bạn. Theo hai hình thức chính sau đây:

. Check Deposit: Hình thức này xét duyệt tiền trả về rất lâu và khi tiền về bạn cần ra ngân hàng để ký đơn xét duyệt nhận tiền. (Mình khuyến nghị bạn không nên dùng cách này).

. Direct Deposit: Cổng thanh toán này khi đến kỳ cần thanh toán, Clickbank tự động trả tiền về tài khoản cho bạn. Bạn cũng có thể đăng ký mở thẻ Master Payoneer để liên kết với tài khoản ngân hàng nội địa của mình. Lệnh chuyển tiền rất nhanh và được thực hiện trong vòng 24 giờ.

+ Payment Frequency

Bạn lựa chọn tần suất thanh toán của Clickbank có thể Weekly (Hằng tuần) hay Bi – Weekly (2 tuần một lần). Tùy thuộc cách mà bạn lựa chọn.

+ Direct Deposit Information

Nếu bạn chọn lựa hình thức cổng thanh toán Direct Deposit. Bạn cần cung cấp thông tin in trên thẻ Master Payoneer của mình. Bạn cũng lấy thông tin in trên thẻ tương tư như cách bạn lấy thông tin trên VisacardMastercard.

*

Ngành hàng và lĩnh vực để bạn kinh doanh trên Clickbank là rất đa dạng. Trong đó có thể kể đến như: giải trí, giáo dục, làm đẹp, sức khỏe, thời trang, công nghệ….

Xem thêm: Thiết Kế Web Chuẩn Seo Là Gì, Thiết Kế Website Chuẩn Seo Là Gì

*

Với các sản phẩm bạn bán trên Clickbank không đến từ một thị trường duy nhất là Mỹ. Cùng sản phẩm đó bạn có thể bán cho nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới.

Ví dụ: Sản phẩm dưới đây là mình bán cho thị trường Tây Ban Nha.

*

Kênh quảng bá kiếm tiền cùng Clickbank

Tương tự, như các hình Marketing online khác. Với Clickbank có hai hướng để bạn lựa chọn là Organic TrafficPaid Traffic. Mình điểm qua cả hai hướng đi để bạn hiểu rõ hơn nhé.

1. Organic Traffic

+ SEO Top Google

Hành vi khách hàng nước ngoài, khi họ muốn mua một sản phẩm nào đó. Họ thường có hành vi lên Google, tìm kiếm các bài viết Review và đánh giá về sản phẩm đó.

Do vậy, để bán hàng nước ngoài bạn có thể làm website dạng Blog chia sẻ, Review và đánh giá sản phẩm. Cũng như cung cấp thông tin lợi ích, hậu mãi và giá trị xunh quanh sản phẩm đó. Kết hợp chèn Link Affiliate mua sản phẩm đó trong bài viết.

Kiếm tiền và làm tốt với Clickbank trong thời buổi hiện nay. Bạn cần tập trung chiến lược Marketing đi trong dài hạn và liên tục sáng tạo, đổi mới nội dung Content. Thêm nhiều ngách nhỏ khác để bán kèm với nhiều sản phẩm khác nữa.

Ví dụ: Bạn kinh doanh linh kiệm máy tính có thể đào sâu các ngách nhỏ của sản phẩm về CPU, Database, hardwares….

*

2. Paid traffic

Paid Traffic là cách nhanh nhất để bạn đẩy nhanh quá trình bán hàng và tiếp cận khách hàng. Bạn kết hợp cùng phương pháp Organic Traffic trên càng tuyệt vời hơn.

Hiện nay, có một số kênh chạy quảng cáo hiệu quả, bạn có thể tham khảo:

+ Google Ads: Chạy quảng cáo Google để kéo khách hàng vào website hay Lading Page Review sản phẩm của bạn.

+ Facebook Ads: Bạn có thể xây dựng trang Fanpage bán hàng và điều hướng khách hàng về website Review sản phẩm của mình rất tuyệt vời.

+ Instagram Ads: Với Instagram bạn nên tập trung tối ưu và đầu tư về mặt hình ảnh và Profile để có nhiều follower hơn. Từ đó xây dựng hệ thống Sale bán hàng Affilate Clickbank rất hay.

Với Paid traffic là cách giúp bạn đẩy nhanh quá trình và tạo ra kết quả trong thời gian ngắn, khi đem so sánh với Organic traffic.

Với nhưng trang tiếp thị để bán trên những thị trường lớn như Clickbank bạn nên cân nhắc về ngân sách đầu tư cho quảng cáo. Tôt nhất là bạn nên trang bị thêm những kiến thức về Marketing Online bổ trợ khác như: Content, Quảng cáo, làm Lading Page, Website…

Kết luận

Tóm lại để có thể kiếm được tiền trên Clickbank, bạn cần liên tục học hỏi và trau dồi kiến thức mới về Marketing Online, các phần mềm hỗ trợ, kỹ năng về content và tất nhiên là có chút kiến thức về tiếng Anh … Còn rất nhiều kiến thức khác mà bạn cần trao đồi.

Xem thêm: Broker Là Gì – Ngành Nghề Phổ Biến Trong Tương Lai

Hy vọng qua bài viết chia sẻ này, thienmaonline.vn cho bạn thêm những gốc nhìn mới về Clickbank là gì? Chia sẻ kinh nghiệm kiếm tiền cùng Clickbank

Bạn có bất kỳ thắc mắc hay câu hỏi nào cần tư vấn hỗ trợ. Đừng ngần ngại comment bên dưới để chúng mình hỗ trợ giải đáp nhé.

Chuyên mục: Hỏi Đáp