Cụm từ CLGT hiện nay được giới trẻ sử dụng khá nhiều trong đời sống hàng ngày. CLGT là gì được nhiều người tò mò. CLGT mang nhiều ý nghĩa khác nhau, tuy nhiên nhiều bạn trẻ vẫn không biết từng ý nghĩa của nó là như thế nào cả.

Bạn đang xem: Clgt là gì

Để giúp bạn hiểu rõ nguồn gốc cũng như từng ý nghĩa của CLGT là gì? Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây với Phamdo18để có được câu trả lời nhanh nào.

Xem thêm: Recommend Là Gì – Nghĩa Của Từ Recommend

CLGT là gì ?

CLGT được nhiều người hiểu nhất đó là cái l** gì thế (Cái lờ gì thế) . Cụm từ này được nhiều người sử dụng khi gặp phải tình huống bất ngờ hay ngạc nhiên 1 điều gì đó. Ý nghĩa của nó hơi dung tục chút nhưng lại được nhiều người sử dụng (đặc biệt là giới trẻ)

CLGT không chỉ sử dụng ngoài đời mà còn cả mạng xã hội như facebook, zalo, mạng chat, …

CLGT ý nghĩa của nó khá tục, tuy nhiên CLGT được mọi người suy luận ra rất nhiều ý nghĩa khác nhau.

Xem thêm: Thư Mục Là Gì – Khái Niệm Về Tập Tin Và Thư Mục

Các bạn có thể tham khảo 1 vài ý nghĩa khác của CLGT dưới đây

*
*

Những ý nghĩa khác của CLGT

Clgt – Cậu làm gì thế.Clgt – Chỉ là giải thuyết.Clgt – Chỉ là gió thoảng.Clgt – Cuồng long giáng thế ( Thường được dùng trong game).Clgt – Chết là giải thoát ( Chắc không ít người bi quan về cuộc sống nghĩ đến điều này).Clgt – Có làn gió thổi.Clgt – Cãi lộn gì thế.Clgt – Con lợn gợi tình ( Cũng khá bậy nhỉ).Clgt – Củ lạc giòn tan.Clgt – Cần lời giải thích.Clgt – Còn lắm gian truân.Clgt – Chồng lo gì thế.Clgt – Chỉ là gà thôi ( Ý muốn chê bai ai đó).Chân lông gia tăngCơn lốc giông tốCũng là gà thôiCả làng giải tánCon lợn gặm tỏiCô làm giám thịCần lập giả thiếtCon lợn giỏi toánChỉ là giả thuyếtCái luật giao thôngCái lề gì thốnChân long giáng trầnCạo lông gà tâyCó làn gió thổiChim lượn gần trờiChọn lọc giới tínhCú Lẩn Góc TốiCõi Lòng Gái TrẻCòn lắm gian truânCu Lớn Ghê TaCái Lũ Gà Tồ…

Lời kết

Trên đây là giải thích của CLGT là gì ? Những ý nghĩa liên quan tới CLGT hiện nay mà giới trẻ hay sử dụng. Hi vọng qua bài viết đã giúp các bạn hiểu được nó và sử dụng 1 cách hợp lý rồi nhé.

Chuyên mục: Hỏi Đáp